Bacterial Alpha Amylase BAA-0100S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

BAA-0100S  có khả năng tối ưu hóa việc sử dụng thức ăn chăn nuôi, cho phép động vật cai sữa thích ứng với khuôn thức ăn mới một cách nhanh chóng, cải thiện năng suất cho thịt và trứng
h
h

Bacterial Alpha Amylase BAA-0100S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

BAA-0100S  có khả năng tối ưu hóa việc sử dụng thức ăn chăn nuôi, cho phép động vật cai sữa thích ứng với khuôn thức ăn mới một cách nhanh chóng, cải thiện năng suất cho thịt và trứng

Mã sản phẩm: Bacterial Alpha Amylase BAA-0100S

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Mô tả chung:

BAA-0100S có nguồn gốc từ chủng không biến đổi gen Bacillus subtilis. BAA-0100S là một endo-amylase, nó có thể nhanh chóng làm giảm độ nhớt của các sản phẩm hồ hóa tinh bột, bằng cách thủy phân ngẫu nhiên tinh bột, glycogen và các sản phẩm phân hủy của nó có trong liên kết glucosidic alpha-1,4 để sản xuất dextrin hòa tan và oligosaccharides.

BAA-0100S được áp dụng hiệu quả cho công nghiệp thức ăn gia súc.

Đặc tính sản phẩm:

Thành phần Enzyme: Alpha-Amylase

Tên gọi hệ thống:    EC 3.2.1.1, α -1,4-glucan 4- glucanohydrolase

Hoạt lực:                  10,000 U/g (tối thiểu)

Miêu tả cảm quan: dạng bột, màu vàng nhạt.

Độ ẩm:                     8% (tối đa)

Tác động của pH lên BAA-0100S:

  • BAA-0100S hoạt lực với khoảng pH từ 6.0 ~ 7.0
  • pH tối ưu của BAA-0100S là 6.0 ~ 6.5.
  • BAA-0100S có thể bị bất hoạt nhanh chóng khi pH dưới 5.0

Tác động của nhiệt độ lên BAA-0100S:

BAA-0100S hoạt động ở nhiệt độ dưới 60°C và khoảng nhiệt độ tối ưu của BAA-0100S là từ 60 đến  70 °C.   Ở khoảng nhiệt độ từ  70 đến  90 °C,  quá trình phản ứng diễn ra nhanh cùng với sự tăng nhiệt độ , bên cạnh đó thì sự bất hoạt của  BAA-0100S cũng diễn ra nhanh hơn

Tác động của calcium đến BAA-0100S:

Sự có mặt của ion calcium (Ca) đóng vai trò bảo vệ cho tính ổn định của enzyme. Hoạt tính của BAA-0100S  có thể biến mất hoàn toàn nếu không có ion calcium . Khoảng pH của BAA-0100S  có thể được mở rộng bằng việc thêm ion calcium đến một hàm lượng thích hợp. Thông thường, dùng 150 ppm calcium (ở dạng rắn khô) đã đủ đảm bảo cho tính ổn định của  BAA-0100S

BAA-0100S được sản xuất với những ưu điểm sau:

  • Tối ưu hóa việc sử dụng thức ăn chăn nuôi
  • Cho phép động vật cai sữa thích ứng với khuôn thức ăn mới một cách nhanh chóng
  • Cải thiện năng suất cho thịt và trứng

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Reviews

    There are no reviews yet.

    Be the first to review “Bacterial Alpha Amylase BAA-0100S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI”

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Sản phẩm liên quan

    CONZYME® DL6 – CELLULASE ACID

    CONZYME® DL6 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao được sử dụng cho quá trình hoàn thiện các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell

    CONEZYME C6A – CELLULASE TRUNG TÍNH

    CONZYME® C6A là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase là một loại sản phẩm có thể sử dụng được ngay, được nghiên cứu riêng cho quá trình mài mòn đối với vải denim, vì nó tạo ra hiệu ứng mài mòn tốt cho vải denim với khả năng bám màu chàm trở lại thấp ở nhiệt độ giặt lạnh.

    CONZYME® A18 CELLULASE TRUNG TÍNH

    CONZYME ® A18 là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase nồng độ cao, được nghiên cứu dành riêng cho quá trình mài mòn vải denim. Nó được khuyến khích sử dụng cho quá trình giặt sinh học cũng như tạo ra hiệu ứng phai màu và mài mòn đối với các loại quần áo từ vải denim.

    AQUA COMBO

    Hỗn hợp Probiotics chuyên cho sức khoẻ đường ruột thuỷ sản. Probiotics giúp ngăn ngừa các bệnh đường ruột, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, cải thiện và làm ổn định chất lượng nước, giảm sử dụng kháng sinh, cải thiện hiệu quả của thức ăn, thu hoạch sớm, nâng cao lợi nhuận chăn nuôi thuỷ […]

    CATALASE CA – 580FG DÙNG CHO THỰC PHẨM

    CA-580FG là một enzyme catalase dùng cho thực phẩm được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. Nó có khả năng phân hủy hydroperoxide (H2O2) thành nước và oxy một cách hiệu quả và an toàn.

    iKnowZyme CAT 30 L

    iKnowZyme CAT 30L là enzyme catalase với tác dụng phân huỷ hydrogen peroxide thành nước và oxy. Nó thúc đẩy sự phân hủy của hydrogen peroxide và được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

    PROMAX GXI- HỖN HỢP VI SINH

    Giải pháp hỗn hợp men vi sinh trung – cao cấp, dành cho các nhu cầu thị trường khác biệt và định vị sản phẩm tập trung vào chức năng. Tập trung phòng và giảm tiêu chảy, táo bón; cải thiện tốc độ tăng trưởng và sử dụng thức ăn và giảm tỷ lệ tử […]

    SUPER EM – BỘT MEN VI SINH ĐẬM ĐẶC

    Tập trung vào chất lượng nước, khả năng miễn dịch và chống stress trong nuôi trồng thuỷ sản. Khả năng tồn tại cao, hiệu quả chi phí cao, độ ổn định cao, sử dụng trong mọi thời tiết, áp dụng cho nước mặn và nước ngọt, dễ sử dụng, đa chức năng, thân thiện với môi […]

    CLEAZYME C-S 002- ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

    Cleazyme C-S 002 là enzyme cellulase dạng hạt có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Vì vậy, sau khi giặt bằng cellulase, quần áo sẽ trắng sáng và mềm mại hơn. Nó cũng […]

    CELLULASE CE-0100S FOR ANIMAL FEED

    CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide […]

    LAVANZYME P-S 003 – ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

    Lavanzyme P-S 003 bản chất là alkaline protease enzyme dạng hạt không bụi có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme-S 003 được bổ sung vào bột giặt giúp thủy phân các vết protein không tan thành các […]

    PECTINASE PE – 3000: enzym cho chế biến trái cây, rau củ

    Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép […]

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    0973 553 603

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.