BIO BINDER M – phosphate giòn dai – phụ gia tạo giòn dai cho giò chả, xúc xích…giữ nước, ổn định cấu trúc

Giúp tăng độ giòn dai cho các sản phẩm làm từ thịt cá như chả lụa, xúc xích, đồ viên… và thực phẩm chay (chả lụa, xúc xích, chả chay…) giữ nước và làm bền hệ nhũ.
h
h
h
h
h
h

BIO BINDER M – phosphate giòn dai – phụ gia tạo giòn dai cho giò chả, xúc xích…giữ nước, ổn định cấu trúc

Giúp tăng độ giòn dai cho các sản phẩm làm từ thịt cá như chả lụa, xúc xích, đồ viên… và thực phẩm chay (chả lụa, xúc xích, chả chay...) giữ nước và làm bền hệ nhũ.

Mã sản phẩm: BIO BINDER M

Đóng gói: 1kg, 25kg

Hãng sản xuất: BIOZYM

Nước sản xuất: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Muốn SẢN PHẨM GIÒN DAI đã có BINDER M

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các viên xúc xích, viên chả chiên, hay giò chả luôn giữ được độ giòn dai và hấp dẫn không?

BIO BINDER M – Sản phẩm Hệ Phosphate Mix – Bí quyết cho sản phẩm làm từ thịt giòn dai và ngon mê ly!

Phosphate là chất giữ nước, ổn định PH, gốc phosphate liên kết protein trong thịt tạo hệ nhũ tốt. Tạo cấu trúc giòn dai cho sản phẩm.

Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng

Hàm lượng và đối tượng sử dụng

Hàm lượng sử dụng khuyến nghị: 2.5-4.5g/1KG SẢN PHẨM.

Được sử dụng cho các sản phẩm chế biến từ thịt cá như chả lụa, xúc xích, đồ viên, nem, lạp xưởng, ham, jambong…

Hàm lượng và đối tượng sử dụng tuân theo thông tư 24/2019/TT-BYT ngày 30/08/2019 và Thông Tư 17/2023/TT-BYT ngày 25/09/2023.

Hướng dẫn sử dụng

Cho trực tiếp vào tại công đoạn xay thịt đầu tiên, kết hợp với muối và nước đá theo đúng hàm lượng khuyến nghị sử dụng , xay lạnh trong thời gian phù hợp để tạo hệ nhũ nhuyễn đồng nhất, dẻo, bóng mịn.

Hạn sử dụng: 18 tháng

Xuất xứ: Việt Nam

 

– Tăng cấu trúc giòn dai, cải thiện cấu trúc nâng cao độ săn chắc cho sản phẩm như chả lụa, xúc xích…

– Giữ nước: giúp sản phẩm chế biến từ thịt không bị khô hay tách nước chảy nhớt sau khi làm chín, đảm bảo độ ẩm lý tưởng cho sản phẩm, không bị nứt bỡ sau làm chín.

– Làm bền hệ nhũ: ổn định độ PH,  tạo kết dính cho hệ nhũ tốt khi xay thịt, hệ nhũ quyện lại đồng nhất, bóng mướt dẻo dai.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Reviews

    There are no reviews yet.

    Be the first to review “BIO BINDER M – phosphate giòn dai – phụ gia tạo giòn dai cho giò chả, xúc xích…giữ nước, ổn định cấu trúc”

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Sản phẩm liên quan

    BIO CHEESE SEASONING – GIA VỊ PHÔ MAI

    Phô mai trong thực phẩm không chỉ thu hút được sự yêu thích của trẻ nhỏ mà còn cả người lớn. Trong ngành chế biến thực phẩm, gia vị phô mai cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong giới chế biến thực phẩm. Chính vì lí do đó BIO CHEESE SEASONING – GIA VỊ […]

    BIO CHEESE TASTE 100

    Phô mai trong thực phẩm không chỉ thu hút được sự yêu thích của trẻ nhỏ mà còn cả người lớn. Trong ngành chế biến thực phẩm, gia vị phô mai cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới chế biến thực phẩm. Chính vì lí do đó BIO CHEESE TASTE 100 đã ra […]

    BIO BEEF BBQ SEASONING – GIA VỊ BÒ BBQ

    Trong ngành chế biến thực phẩm, hương vị bò cũng rất phổ biến. Để tạo nên sự mới lạ trong hương vị bò đã cho nghiên cứu kết hợp với hương vị khói đặc trưng BBQ . Gia vị bò BBQ cũng là một trong các loại gia vị mặn đặc trưng đang được giới […]

    BIO BUTTER GARLIC SEASONING – GIA VỊ BƠ TỎI

    Trong ngành chế biến thực phẩm, để tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm bởi hương vị mới lạ. Gia vị bơ tỏi cũng đang được giới trẻ trên thế giới đặc biệt yêu thích và các nhà sản xuất thực phẩm quan tâm tới. Với hương vị đặc biệt hấp dẫn mới lạ […]

    BIO CHEESE CORN SEASONING – GIA VỊ BẮP PHÔ MAI

    Trong ngành chế biến thực phẩm, để tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm bởi hương vị mới lạ, nắm bắt xu hướng yêu thích của người tiêu dùng từ trẻ em đến người lớn. Gia vị phô mai bắp cũng đang được giới trẻ trên thế giới đặc biệt yêu thích và các […]

    BIO PRO 05 – Hệ bột liên kết protein, tạo cấu trúc – protein động vật thay thế 1 phần thịt

    BIO PRO 05 giúp bổ sung và tăng cường liên kết protein cho các sản phẩm từ thịt cá chế biến. BIO PRO 05 là phụ gia đặc biệt được thiết kế để tạo nên chất lượng của sản phẩm, giúp cho sản phẩm cải thiện về độ giòn giai của sản phẩm, tạo liên […]

    BIO-BP FRESH – Kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mì

    BIO-BP FRESH – Một sản phẩm độc quyền của BIOZYM được thiết kế giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho các dòng sản phẩm bánh mì.

    BIO SUPER MEAT – Bột Đạm – protein thực vật giúp thay thế 1 phần protein thịt, tăng cường liên kết từ protein và giúp giảm chi phí sản xuất

    Bạn đang tìm cách tối ưu hóa sản xuất chả lụa, xúc xích, hoặc viên chiên mà không cần phải sử dụng quá nhiều thịt? Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm “Phụ Gia BIO SUPER MEAT” – sự kết hợp độc đáo từ các thành phần thực vật để tăng cường cấu trúc và […]

    BIO BINDER F – Phosphate giòn dai – phụ gia tạo giòn dai cho chả cá, đồ viên, surimi…, giữ nước, ổn định cấu trúc

    Giúp tăng độ giòn dai cho các sản phẩm làm từ cá như chả cá, đồ viên, surimi… và thực phẩm chay (chả lụa, xúc xích, chả chay…) giữ nước và làm bền hệ nhũ.

    Hệ tinh bột BIO MEAT LINE 18 PLUS – chất độn tạo cấu trúc dẻo dai, tăng độ giòn dai, hút nước và tạo nhũ tốt

    BIO MEAT LINE 18 PLUS là một hệ tinh bột đặc biệt được biết đến để tạo cấu trúc độn đáo, giúp sản phẩm thịt trở nên giòn dai và hấp dẫn hơn. Nó là một loại chất độn tự nhiên từ tinh bột thực vật và đã được tối ưu hóa để đảm bảo […]

    Hệ bảo quản BIO MEAT FRESH giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho giò chả, xúc xích, nem….

    BIO MEAT FRESH là một loại phụ gia đặc biệt được thiết kế để duy trì chất lượng của sản phẩm từ thịt trong suốt quá trình sản xuất, bảo quản, và vận chuyển.

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    0973 553 603

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.