BIO-BP FRESH – Kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mì

BIO-BP FRESH – Một sản phẩm độc quyền của BIOZYM được thiết kế giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho các dòng sản phẩm bánh mì.
h
h
h
h

BIO-BP FRESH – Kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mì

BIO-BP FRESH - Một sản phẩm độc quyền của BIOZYM được thiết kế giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho các dòng sản phẩm bánh mì.

Mã sản phẩm: BIO-BP FRESH

Đóng gói: 1kg, 25kg

Hãng sản xuất: BIOZYM

Nước sản xuất: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

BIO-BP FRESH LÀ GÌ?

Ngày nay các dòng sản phẩm bánh mì thường chỉ có thời hạn từ 7-14 ngày. Vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm bánh mì ?

Công ty BIOZYM tự tin mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm BIO-BP FRESH, giúp kéo dài thời gian sử dụng của các dòng bánh mì.

Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng

Hàm lượng sử dụng:

Hàm lượng sử dụng khuyến nghị: 2g/1 kg bột mì.

Hàm lượng sử dụng tuân theo thông tư 24/2019/TT-BYT ngày 30/08/2019 và Thông Tư 17/2023/TT-BYT ngày 25/09/2023.

Hướng dẫn sử dụng:

Tuỳ vào từng loại sản phẩm cụ thể sẽ có cách sử dụng thích hợp. Trong quy trình sản xuất bánh, BIO-BP FRESH có thể được thêm vào trong quá trình trộn với các nguyên liệu ban đầu theo hàm lượng đã được khuyến nghị.

Hạn sử dụng: 2 năm

Xuất xứ: Việt Nam

MUA BIO-BP FRESH AN TOÀN VÀ UY TÍN Ở ĐÂU?

Biozym tự tin là công ty nhập khẩu và phân phối uy tín độc quyền BIO-BP FRESH và các chất bảo quản, chất chống oxy hóa thực phẩm cùng các phụ gia thực phẩm nói chung.

Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm an toàn và chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Hiện tại, Biozym đang phân phối đầy đủ các phụ gia thực phẩm phục vụ cho đa dạng các ngành hàng thực phẩm khác nhau.

Chúng tôi không chỉ cung cấp nguyên liệu, phụ gia đơn thuần, mà còn hỗ trợ tư vấn công nghệ, kỹ thuật… nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng (Bring to you Know-how)

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và phục vụ quý khách tốt nhất.

BIO-BP FRESH được sử dùng cho ngành sản xuất bánh, với các ưu điểm được sau đây:

  • Giữ bánh mì không bị mốc đến tận 30 ngày
  • Hàm lượng sử dụng thấp 0.002%-0.2% tuỳ theo công thức thực tế của từng loại sản phẩm
  • Dễ dàng phối trộn với các nguyên liệu
  • Tối ưu hoá quá trình lên men của nấm men
  • Giảm liều lượng sử dụng của nấm men lên đến 40%
  • Hiệu suất được nâng cao đáng kể khi sử dụng cùng với Calcium Propionate
  • Chịu được tốc độ trộn cao
  • Giảm được tình trạng thu hồi sản phẩm không đạt chất lượng
  • Kéo dài hạn sử dụng của bánh

BIO-BP Fresh  Calcium Propionate sử dụng kết hợp được thêm vào trong quá trình phối trộn cùng với các nguyên liệu ban đầu theo hàm lượng đã được khuyến nghị sẽ tạo nên hiệu quả đáng kể đối với các loại bánh lên men

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Reviews

    There are no reviews yet.

    Be the first to review “BIO-BP FRESH – Kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mì”

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Sản phẩm liên quan

    BIO CHEESE SEASONING – GIA VỊ PHÔ MAI

    Phô mai trong thực phẩm không chỉ thu hút được sự yêu thích của trẻ nhỏ mà còn cả người lớn. Trong ngành chế biến thực phẩm, gia vị phô mai cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong giới chế biến thực phẩm. Chính vì lí do đó BIO CHEESE SEASONING – GIA VỊ […]

    BIO CHEESE TASTE 100

    Phô mai trong thực phẩm không chỉ thu hút được sự yêu thích của trẻ nhỏ mà còn cả người lớn. Trong ngành chế biến thực phẩm, gia vị phô mai cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới chế biến thực phẩm. Chính vì lí do đó BIO CHEESE TASTE 100 đã ra […]

    BIO BEEF BBQ SEASONING – GIA VỊ BÒ BBQ

    Trong ngành chế biến thực phẩm, hương vị bò cũng rất phổ biến. Để tạo nên sự mới lạ trong hương vị bò đã cho nghiên cứu kết hợp với hương vị khói đặc trưng BBQ . Gia vị bò BBQ cũng là một trong các loại gia vị mặn đặc trưng đang được giới […]

    BIO BUTTER GARLIC SEASONING – GIA VỊ BƠ TỎI

    Trong ngành chế biến thực phẩm, để tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm bởi hương vị mới lạ. Gia vị bơ tỏi cũng đang được giới trẻ trên thế giới đặc biệt yêu thích và các nhà sản xuất thực phẩm quan tâm tới. Với hương vị đặc biệt hấp dẫn mới lạ […]

    BIO CHEESE CORN SEASONING – GIA VỊ BẮP PHÔ MAI

    Trong ngành chế biến thực phẩm, để tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm bởi hương vị mới lạ, nắm bắt xu hướng yêu thích của người tiêu dùng từ trẻ em đến người lớn. Gia vị phô mai bắp cũng đang được giới trẻ trên thế giới đặc biệt yêu thích và các […]

    BIO PRO 05 – Hệ bột liên kết protein, tạo cấu trúc – protein động vật thay thế 1 phần thịt

    BIO PRO 05 giúp bổ sung và tăng cường liên kết protein cho các sản phẩm từ thịt cá chế biến. BIO PRO 05 là phụ gia đặc biệt được thiết kế để tạo nên chất lượng của sản phẩm, giúp cho sản phẩm cải thiện về độ giòn giai của sản phẩm, tạo liên […]

    BIO SUPER MEAT – Bột Đạm – protein thực vật giúp thay thế 1 phần protein thịt, tăng cường liên kết từ protein và giúp giảm chi phí sản xuất

    Bạn đang tìm cách tối ưu hóa sản xuất chả lụa, xúc xích, hoặc viên chiên mà không cần phải sử dụng quá nhiều thịt? Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm “Phụ Gia BIO SUPER MEAT” – sự kết hợp độc đáo từ các thành phần thực vật để tăng cường cấu trúc và […]

    BIO BINDER F – Phosphate giòn dai – phụ gia tạo giòn dai cho chả cá, đồ viên, surimi…, giữ nước, ổn định cấu trúc

    Giúp tăng độ giòn dai cho các sản phẩm làm từ cá như chả cá, đồ viên, surimi… và thực phẩm chay (chả lụa, xúc xích, chả chay…) giữ nước và làm bền hệ nhũ.

    BIO BINDER M – phosphate giòn dai – phụ gia tạo giòn dai cho giò chả, xúc xích…giữ nước, ổn định cấu trúc

    Giúp tăng độ giòn dai cho các sản phẩm làm từ thịt cá như chả lụa, xúc xích, đồ viên… và thực phẩm chay (chả lụa, xúc xích, chả chay…) giữ nước và làm bền hệ nhũ.

    Hệ tinh bột BIO MEAT LINE 18 PLUS – chất độn tạo cấu trúc dẻo dai, tăng độ giòn dai, hút nước và tạo nhũ tốt

    BIO MEAT LINE 18 PLUS là một hệ tinh bột đặc biệt được biết đến để tạo cấu trúc độn đáo, giúp sản phẩm thịt trở nên giòn dai và hấp dẫn hơn. Nó là một loại chất độn tự nhiên từ tinh bột thực vật và đã được tối ưu hóa để đảm bảo […]

    Hệ bảo quản BIO MEAT FRESH giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho giò chả, xúc xích, nem….

    BIO MEAT FRESH là một loại phụ gia đặc biệt được thiết kế để duy trì chất lượng của sản phẩm từ thịt trong suốt quá trình sản xuất, bảo quản, và vận chuyển.

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    0973 553 603

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.