BIO-GAFA 450BR – Hỗn Hợp Enzyme Nâng Cao Hiệu Quả Cho Sản Xuất Đồ Uống Chưng Cất

Xin giới thiệu BIO-GAFA 450BR, một hỗn hợp enzyme dạng bột bao gồm glucoamylase, cellulase, hemicellulase, pectinase và protease. Cùng nhau, các enzyme này chuyển đổi hiệu quả tinh bột, chất béo và protein trong nguyên liệu sản xuất rượu bia, từ đó thúc đẩy quá trình lên men.
h
h

BIO-GAFA 450BR – Hỗn Hợp Enzyme Nâng Cao Hiệu Quả Cho Sản Xuất Đồ Uống Chưng Cất

Xin giới thiệu BIO-GAFA 450BR, một hỗn hợp enzyme dạng bột bao gồm glucoamylase, cellulase, hemicellulase, pectinase và protease. Cùng nhau, các enzyme này chuyển đổi hiệu quả tinh bột, chất béo và protein trong nguyên liệu sản xuất rượu bia, từ đó thúc đẩy quá trình lên men.

Mã sản phẩm: GA 450BR

Đóng gói: 1kg, 25kg

Hãng sản xuất: BIOZYM

Nước sản xuất: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Lợi Ích Sử Dụng

BIO-GAFA 450BR được thiết kế đặc biệt cho sản xuất đồ uống chưng cất, đặc biệt là rượu gạo, mang đến những lợi ích xuất sắc như:

 • Kích thích tăng trưởng của nấm men, cải thiện khả năng lên men và tốc độ lên men, giúp rút ngắn chu kỳ lên men, cải thiện tốc độ dịch hóa và giảm thời gian bảo quản.
 • Bù đắp cho thiếu enzyme trong rượu, tăng năng suất quy trình sản xuất đồ uống chưng cất, rượu gạo để sản xuất quy mô lớn.
 • Cải thiện năng suất và chất lượng rượu mà không làm ảnh hưởng đến hương vị ban đầu trong quá trình lên men. Đồng thời, tăng đáng kể hàm lượng các thành phần hương liệu và tăng tốc độ cân bằng phản ứng giữa rượu, aldehyde và axit este.
 • Hỗ trợ tăng hiệu quả thu hồi rượu lên đến 3% so với các enzyme khác.

Thông Tin Kỹ Thuật

 • Dạng bột, màu vàng nâu.
 • Thành phần bao gồm Cellulase, Hemicellulase, Pectinase, Protease, Glucoamylase (Hoạt lực 100,000 u/g), và Tinh bột.

Ứng Dụng và Hàm Lượng Sử Dụng

 1. Sản Xuất Rượu Gạo: Khuyến nghị sử dụng từ 1 – 2kg BIO-GAFA 450BR / tấn nguyên liệu thô, với hàm lượng tối ưu là 1.5kg/tấn. Trộn sản phẩm cùng với men rượu, nấm men và nguyên liệu thô.
 2. Sản Xuất Đồ Uống Chưng Cất (Phương Pháp Lên Men Rắn): Khuyến nghị sử dụng từ 1 – 2kg BIO-GAFA 450BR / tấn nguyên liệu thô, với hàm lượng tối ưu là 1.5kg/tấn. Trộn sản phẩm cùng lúc với men rượu, nấm men và hạt nguyên liệu thô.
 3. Sản Xuất Đồ Uống Chưng Cất (Phương Pháp Lên Men Lỏng): Khuyến nghị sử dụng từ 1 – 2kg BIO-GAFA 450BR / tấn nguyên liệu thô, với hàm lượng tối ưu là 1.5kg/tấn. Thêm sản phẩm vào bước đầu của quá trình đường hóa và trộn đều.

Bảo Quản và Hạn Sử Dụng

Để đảm bảo chất lượng, nên bảo quản BIO-GAFA 450BR ở nhiệt độ thấp, trong bao bì kín, ở nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm được đóng gói ban đầu ở điều kiện 25℃, và có thể bảo quản ở nhiệt độ thấp trong môi trường khô ráo, với hạn sử dụng là 12 tháng.

An Toàn

Do enzyme là loại protein, đề xuất những người nhạy cảm đeo khẩu trang để bảo vệ khi tiếp xúc với sản phẩm.

Đóng Gói

25kg / Bao; 1kg/túi

Xuất Xứ

Sản phẩm được sản xuất bởi BIOZYM, cam kết chất lượng và hiệu suất.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “BIO-GAFA 450BR – Hỗn Hợp Enzyme Nâng Cao Hiệu Quả Cho Sản Xuất Đồ Uống Chưng Cất”

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Sản phẩm liên quan

  CONZYME® DL6 – CELLULASE ACID

  CONZYME® DL6 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao được sử dụng cho quá trình hoàn thiện các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell

  CONEZYME C6A – CELLULASE TRUNG TÍNH

  CONZYME® C6A là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase là một loại sản phẩm có thể sử dụng được ngay, được nghiên cứu riêng cho quá trình mài mòn đối với vải denim, vì nó tạo ra hiệu ứng mài mòn tốt cho vải denim với khả năng bám màu chàm trở lại thấp ở nhiệt độ giặt lạnh.

  CONZYME® A18 CELLULASE TRUNG TÍNH

  CONZYME ® A18 là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase nồng độ cao, được nghiên cứu dành riêng cho quá trình mài mòn vải denim. Nó được khuyến khích sử dụng cho quá trình giặt sinh học cũng như tạo ra hiệu ứng phai màu và mài mòn đối với các loại quần áo từ vải denim.

  AQUA COMBO

  Hỗn hợp Probiotics chuyên cho sức khoẻ đường ruột thuỷ sản. Probiotics giúp ngăn ngừa các bệnh đường ruột, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, cải thiện và làm ổn định chất lượng nước, giảm sử dụng kháng sinh, cải thiện hiệu quả của thức ăn, thu hoạch sớm, nâng cao lợi nhuận chăn nuôi thuỷ […]

  CATALASE CA – 580FG DÙNG CHO THỰC PHẨM

  CA-580FG là một enzyme catalase dùng cho thực phẩm được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. Nó có khả năng phân hủy hydroperoxide (H2O2) thành nước và oxy một cách hiệu quả và an toàn.

  iKnowZyme CAT 30 L

  iKnowZyme CAT 30L là enzyme catalase với tác dụng phân huỷ hydrogen peroxide thành nước và oxy. Nó thúc đẩy sự phân hủy của hydrogen peroxide và được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

  PROMAX GXI- HỖN HỢP VI SINH

  Giải pháp hỗn hợp men vi sinh trung – cao cấp, dành cho các nhu cầu thị trường khác biệt và định vị sản phẩm tập trung vào chức năng. Tập trung phòng và giảm tiêu chảy, táo bón; cải thiện tốc độ tăng trưởng và sử dụng thức ăn và giảm tỷ lệ tử […]

  SUPER EM – BỘT MEN VI SINH ĐẬM ĐẶC

  Tập trung vào chất lượng nước, khả năng miễn dịch và chống stress trong nuôi trồng thuỷ sản. Khả năng tồn tại cao, hiệu quả chi phí cao, độ ổn định cao, sử dụng trong mọi thời tiết, áp dụng cho nước mặn và nước ngọt, dễ sử dụng, đa chức năng, thân thiện với môi […]

  CLEAZYME C-S 002- ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

  Cleazyme C-S 002 là enzyme cellulase dạng hạt có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Vì vậy, sau khi giặt bằng cellulase, quần áo sẽ trắng sáng và mềm mại hơn. Nó cũng […]

  CELLULASE CE-0100S FOR ANIMAL FEED

  CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide […]

  LAVANZYME P-S 003 – ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

  Lavanzyme P-S 003 bản chất là alkaline protease enzyme dạng hạt không bụi có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme-S 003 được bổ sung vào bột giặt giúp thủy phân các vết protein không tan thành các […]

  PECTINASE PE – 3000: enzym cho chế biến trái cây, rau củ

  Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  0973 553 603

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.