Hệ bảo quản BIO MEAT FRESH giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho giò chả, xúc xích, nem….

BIO MEAT FRESH là một loại phụ gia đặc biệt được thiết kế để duy trì chất lượng của sản phẩm từ thịt trong suốt quá trình sản xuất, bảo quản, và vận chuyển.
h
h
h
h
h
h

Hệ bảo quản BIO MEAT FRESH giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho giò chả, xúc xích, nem….

BIO MEAT FRESH là một loại phụ gia đặc biệt được thiết kế để duy trì chất lượng của sản phẩm từ thịt trong suốt quá trình sản xuất, bảo quản, và vận chuyển.

Mã sản phẩm: BIO SUPER MEAT FRESH

Đóng gói: 1kg, 25kg

Hãng sản xuất: BIOZYM

Nước sản xuất: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

BIO MEAT FRESH là gì?

Sản phẩm từ thịt dễ bị ảnh hưởng bởi sự oxy hóa, tươm nhớt, tách nước tạo sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc dẫn đến sự giảm chất lượng và an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, sự xuất hiện của các phụ gia an toàn và hiệu quả như BIO MEAT FRESH đóng một vai trò quan trọng trong việc kéo dài hạn sử dụng sản phẩm đảm bảo sản phẩm từ thịt luôn tươi ngon và an toàn cho người tiêu dùng, đồng thời tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế.

?Thành phần  và ?Lợi ích của BIO MEAT FRESH trong sản xuất thực phẩm:

 – Muối canxi hòa tan cao của của acid L-lactic tự nhiên kết hợp muối của acid acetic giúp ổn định kiểm soát  độ PH của sản phẩm, giúp ức chế sự phát triển của vi sinh vật trong sản phẩm.

– Sodium erythorbate đóng vai trò chất chống oxy hóa, làm chậm sự biến đổi màu sắc của thịt, giữ màu hồng của thịt lâu hơn.

– Đặc biệt dòng bảo quản BIO MEAT FRESH này  có sự xuất hiện của chất bảo quản có nguồn gốc tự nhiên, ức chế chủng vi khuẩn gram dương: Alicyclobacillus, Bacillus, Lactococcus lactic, staphylococcus, Clostridium butulium. Những chủng phát triển mạnh trong sản phẩm thịt, gây chảy nước, tạo mùi, nhớt.

Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng

Hàm lượng và đối tượng sử dụng:

Hàm lượng sử dụng khuyến nghị: 1 -3g/1KG SẢN PHẨM.

Được sử dụng cho các sản phẩm chế biến từ thịt như chả lụa, xúc xích, đồ viên, nem, lạp xưởng, ham, jambong…

Hàm lượng và đối tượng sử dụng tuân theo thông tư 24/2019/TT-BYT ngày 30/08/2019 và Thông Tư 17/2023/TT-BYT ngày 25/09/2023.

Hướng dẫn sử dụng

Thêm vào sau khi xay thịt với hệ Phosphate (BIO BINDER) theo hàm lượng khuyến nghị sử dụng, xay trong thời gian phù hợp để tạo hệ nhũ tốt.

Hạn sử dụng: 18 tháng

Xuất xứ: Việt Nam

Hệ bảo quản BIO MEAT FRESH giúp kéo dài thời hạn sử dụng, lưu giữ được mùi vị sản phẩm lâu hơn, giữ được màu hồng tươi cho các sản phẩm thịt chế biến như giò chả, xúc xích, đồ viên, lạp xưởng, ham, jambong….

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “Hệ bảo quản BIO MEAT FRESH giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho giò chả, xúc xích, nem….”

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Sản phẩm liên quan

  BIO CHEESE SEASONING – GIA VỊ PHÔ MAI

  Phô mai trong thực phẩm không chỉ thu hút được sự yêu thích của trẻ nhỏ mà còn cả người lớn. Trong ngành chế biến thực phẩm, gia vị phô mai cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong giới chế biến thực phẩm. Chính vì lí do đó BIO CHEESE SEASONING – GIA VỊ […]

  BIO CHEESE TASTE 100

  Phô mai trong thực phẩm không chỉ thu hút được sự yêu thích của trẻ nhỏ mà còn cả người lớn. Trong ngành chế biến thực phẩm, gia vị phô mai cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới chế biến thực phẩm. Chính vì lí do đó BIO CHEESE TASTE 100 đã ra […]

  BIO BEEF BBQ SEASONING – GIA VỊ BÒ BBQ

  Trong ngành chế biến thực phẩm, hương vị bò cũng rất phổ biến. Để tạo nên sự mới lạ trong hương vị bò đã cho nghiên cứu kết hợp với hương vị khói đặc trưng BBQ . Gia vị bò BBQ cũng là một trong các loại gia vị mặn đặc trưng đang được giới […]

  BIO BUTTER GARLIC SEASONING – GIA VỊ BƠ TỎI

  Trong ngành chế biến thực phẩm, để tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm bởi hương vị mới lạ. Gia vị bơ tỏi cũng đang được giới trẻ trên thế giới đặc biệt yêu thích và các nhà sản xuất thực phẩm quan tâm tới. Với hương vị đặc biệt hấp dẫn mới lạ […]

  BIO CHEESE CORN SEASONING – GIA VỊ BẮP PHÔ MAI

  Trong ngành chế biến thực phẩm, để tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm bởi hương vị mới lạ, nắm bắt xu hướng yêu thích của người tiêu dùng từ trẻ em đến người lớn. Gia vị phô mai bắp cũng đang được giới trẻ trên thế giới đặc biệt yêu thích và các […]

  BIO PRO 05 – Hệ bột liên kết protein, tạo cấu trúc – protein động vật thay thế 1 phần thịt

  BIO PRO 05 giúp bổ sung và tăng cường liên kết protein cho các sản phẩm từ thịt cá chế biến. BIO PRO 05 là phụ gia đặc biệt được thiết kế để tạo nên chất lượng của sản phẩm, giúp cho sản phẩm cải thiện về độ giòn giai của sản phẩm, tạo liên […]

  BIO-BP FRESH – Kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mì

  BIO-BP FRESH – Một sản phẩm độc quyền của BIOZYM được thiết kế giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho các dòng sản phẩm bánh mì.

  BIO SUPER MEAT – Bột Đạm – protein thực vật giúp thay thế 1 phần protein thịt, tăng cường liên kết từ protein và giúp giảm chi phí sản xuất

  Bạn đang tìm cách tối ưu hóa sản xuất chả lụa, xúc xích, hoặc viên chiên mà không cần phải sử dụng quá nhiều thịt? Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm “Phụ Gia BIO SUPER MEAT” – sự kết hợp độc đáo từ các thành phần thực vật để tăng cường cấu trúc và […]

  BIO BINDER F – Phosphate giòn dai – phụ gia tạo giòn dai cho chả cá, đồ viên, surimi…, giữ nước, ổn định cấu trúc

  Giúp tăng độ giòn dai cho các sản phẩm làm từ cá như chả cá, đồ viên, surimi… và thực phẩm chay (chả lụa, xúc xích, chả chay…) giữ nước và làm bền hệ nhũ.

  BIO BINDER M – phosphate giòn dai – phụ gia tạo giòn dai cho giò chả, xúc xích…giữ nước, ổn định cấu trúc

  Giúp tăng độ giòn dai cho các sản phẩm làm từ thịt cá như chả lụa, xúc xích, đồ viên… và thực phẩm chay (chả lụa, xúc xích, chả chay…) giữ nước và làm bền hệ nhũ.

  Hệ tinh bột BIO MEAT LINE 18 PLUS – chất độn tạo cấu trúc dẻo dai, tăng độ giòn dai, hút nước và tạo nhũ tốt

  BIO MEAT LINE 18 PLUS là một hệ tinh bột đặc biệt được biết đến để tạo cấu trúc độn đáo, giúp sản phẩm thịt trở nên giòn dai và hấp dẫn hơn. Nó là một loại chất độn tự nhiên từ tinh bột thực vật và đã được tối ưu hóa để đảm bảo […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  0973 553 603

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.