ALPHA-AMYLASE BAA-400_ENZYME TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ LÊN MEN_SẢN XUẤT BIA, RƯỢU GẠO, GIẤM, NƯỚC TƯƠNG

[XU HƯỚNG MỚI] SỬ DỤNG ENZYME TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM) Alpha-Amylase BAA-400 được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp lên men, như sản xuất bia, rượu gạo, nước tương, giấm, …

h
h
h

ALPHA-AMYLASE BAA-400_ENZYME TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ LÊN MEN_SẢN XUẤT BIA, RƯỢU GẠO, GIẤM, NƯỚC TƯƠNG

[XU HƯỚNG MỚI] SỬ DỤNG ENZYME TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM) Alpha-Amylase BAA-400 được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp lên men, như sản xuất bia, rượu gạo, nước tương, giấm, …

Mã sản phẩm: ENZYME ALPHA-AMYLASE CHO SẢN XUẤT BIA, RƯỢU GẠO, GIẤM, NƯỚC TƯƠNG

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

ENZYME ALPHA-AMYLASE BAA-400

ENZYME ALPHA-AMYLASE CHO SẢN XUẤT BIA, RƯỢU GẠO, GIẤM, NƯỚC TƯƠNG

MÔ TẢ CHUNG

Alpha-Amylase BAA-400 là được sản xuất từ chủng Bacillus subtilis thông qua quá trình lên men chìm, trích ly và tinh chế. Đây là một loại endoamylase có thể làm giảm nhanh độ nhớt của dịch tinh bột đặc bằng việc thủy phân ngẫu nhiên liên kết  α -1,4 glycosidic trong tinh bột, glycogen và các sản phẩm thoái hóa của nó; từ đó, tạo ra các dextrin hòa tan và oligosaccharides.

Với hoạt lực alpha-amylase cao, BAA-400 được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp lên men, như sản xuất bia, rượu gạo, nước tương, giấm, …

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thành phần enzyme:               Alpha-amylase
Tên gọi hệ thống:                         EC 3.2.1.1, 1,4-alpha-D-glucan glucanohydrolase

Miêu tả cảm quan:                    Dạng lỏng, màu nâu vàng

Hoạt lực:                                      4,000 U/ml (tối thiểu)

pH sản phẩm:                             5.0 đến 7.0

Tỷ trọng:                                      1.10 – 1.25 g/ml

ẢNH HƯỞNG CỦA PH LÊN HOẠT TÍNH

BAA -400 có thể hoạt động với khoảng pH từ 6.0 đến 7.0 và khoảng pH tối ưu từ 6.0 đến 6.5. Sản phẩm này có thể bị bất hoạt đáng kể ở pH dưới 5.0

ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ LÊN HOẠT TÍNH

BAA-400 có thể hoạt động với khoảng nhiệt độ từ 30 đến 90oC. Hoạt lực của sản phẩm sẽ đạt tối đa với khoảng nhiệt độ tối ưu từ 60 đến 90°C.

ẢNH HƯỞNG CỦA CALCIUM LÊN HOẠT TÍNH

Ion calcium đóng vài trò bảo vệ sự ổn định của hoạt tính enzyme. Hoạt tính enzyme có thể hoàn toàn mất đi nếu không có mặt ion calcium. Khoảng pH cho enzyme hoạt động được mở rộng khi có calcium và bị thu hẹp lại nếu không có nó.

ĐÓNG GÓI, BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ DỤNG

  • Quy cách đóng gói là 30kg /can
  • Hạn sử dụng thông thường là 6 tháng với điều kiện bảo quản dưới 25°C  trong bao bì ban đầu, được niêm phong, chưa mở nắp và tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng là 18 tháng nếu sản phẩm được bảo quản đúng cách ở 0~25°C 

LỢI ÍCH CỦA BAA-400 TRONG CÔNG NGHIỆP LÊN MEN

BAA-400 được đặc biệt sản xuất để đáp ứng các lợi ích cho công nghiệp lên men như sau :

  • Giảm độ nhớt tinh bột một cách hiệu quả
  • Giảm thời gian xử lý và chi phí sản phẩm
  • Đạt được kết quả mong muốn trong quá trình đường hóa và lên men
  • Tối ưu việc sử dụng nguồn nguyên liệu thô và các chất phụ trợ
  • Liệu lượng sử dụng tham khảo:
  • Sản  phẩm Nhiêt độ (°C) pH Liều lượng (%)
    Beer
    80~85
    6.0~7.0
    0.053~0.075
    Rice Wine
    80~85
    6.0~7.0
    0.038~0.075
    Soy Sauce
    80~85
    6.0~7.0
    0.023~0.038
    Vinegar
    80~85 6.0~7.0 0.030~0.045
  • Lưu ý:
  • Liều lượng trên được tính trên nền rắn khô (DSB). Trong quy trình sản xuất bia, liều lượng dựa trên số lượng nguyên liệu phụ.
    Các phương pháp ứng dụng trên chỉ được đề xuất để tham khảo. Liều lượng thực tế nên được xác định sau khi thử nghiệm theo tình hình thực tế.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Sản phẩm liên quan

    CONZYME® DL6 – CELLULASE ACID

    CONZYME® DL6 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao. CONZYME® DL6 được đặc biệt sử dụng cho quá trình đánh bóng sinh học cho vải và quần áo. CONZYME® DL6 cải thiện được độ mềm mịn và hình thức của vải và làm giảm hoàn toàn tình trạng xù lông. Sản phẩm này phù hợp cho quá trình hoàn thiện các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell.

    CONEZYME C6A – CELLULASE TRUNG TÍNH

    CONZYME® C6A là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase, là một loại sản phẩm có thể sử dụng được ngay, được nghiên cứu riêng cho quá trình mài mòn đối với vải denim, vì nó tạo ra hiệu ứng mài mòn tốt cho vải denim với khả năng bám màu chàm trở lại thấp ở nhiệt độ giặt lạnh

    CONZYME® A18 CELLULASE TRUNG TÍNH

    CONZYME ® A18 là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase nồng độ cao, được nghiên cứu dành riêng cho quá trình mài mòn vải denim. Nó được khuyến khích sử dụng cho quá trình giặt sinh học cũng như tạo ra hiệu ứng phai màu và mài mòn đối với các loại quần áo từ vải denim.

    AQUA COMBO

    Hỗn hợp Probiotics chuyên cho sức khoẻ đường ruột thuỷ sản. Probiotics giúp ngăn ngừa các bệnh đường ruột, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, cải thiện và làm ổn định chất lượng nước, giảm sử dụng kháng sinh, cải thiện hiệu quả của thức ăn, thu hoạch sớm, nâng cao lợi nhuận chăn nuôi thuỷ […]

    CATALASE CA – 580FG DÙNG CHO THỰC PHẨM

    CA-580FG là một enzyme catalase dùng cho thực phẩm được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. Nó có khả năng phân hủy hydroperoxide (H2O2) thành nước và oxy một cách hiệu quả và an toàn.

    iKnowZyme CAT 30 L

    iKnowZyme CAT 30L là enzyme catalase với tác dụng phân huỷ hydrogen peroxide thành nước và oxy. Nó thúc đẩy sự phân hủy của hydrogen peroxide và được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

    PROMAX GXI- HỖN HỢP VI SINH

    Giải pháp hỗn hợp men vi sinh trung – cao cấp, dành cho các nhu cầu thị trường khác biệt và định vị sản phẩm tập trung vào chức năng. Tập trung phòng và giảm tiêu chảy, táo bón; cải thiện tốc độ tăng trưởng và sử dụng thức ăn và giảm tỷ lệ tử […]

    SUPER EM – BỘT MEN VI SINH ĐẬM ĐẶC

    Tập trung vào chất lượng nước, khả năng miễn dịch và chống stress trong nuôi trồng thuỷ sản. Khả năng tồn tại cao, hiệu quả chi phí cao, độ ổn định cao, sử dụng trong mọi thời tiết, áp dụng cho nước mặn và nước ngọt, dễ sử dụng, đa chức năng, thân thiện với môi […]

    CLEAZYME C-S 002- ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

    Cleazyme C-S 002 là enzyme cellulase dạng hạt có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Vì vậy, sau khi giặt bằng cellulase, quần áo sẽ trắng sáng và mềm mại hơn. Nó cũng […]

    CELLULASE CE-0100S FOR ANIMAL FEED

    CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide […]

    LAVANZYME P-S 003 – ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

    Lavanzyme P-S 003 bản chất là alkaline protease enzyme dạng hạt không bụi có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme-S 003 được bổ sung vào bột giặt giúp thủy phân các vết protein không tan thành các […]

    PECTINASE PE – 3000: enzym cho chế biến trái cây, rau củ.

    Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép […]

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    +84 91 121 83 29

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.