BIO-BP FRESH – KÉO DÀI THỜI HẠN SỬ DỤNG CỦA BÁNH MÌ

BIO-BP FRESH – Một sản phẩm độc quyền của BIOZYM được thiết kế giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho các dòng sản phẩm bánh mì.

h
h
h
h

BIO-BP FRESH – KÉO DÀI THỜI HẠN SỬ DỤNG CỦA BÁNH MÌ

BIO-BP FRESH - Một sản phẩm độc quyền của BIOZYM được thiết kế giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho các dòng sản phẩm bánh mì.

Mã sản phẩm: BIO-BP FRESH

Đóng gói: 1kg, 25kg

Hãng sản xuất: BIOZYM

Nước sản xuất: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

BIO-BP FRESH LÀ GÌ?

Ngày nay các dòng sản phẩm bánh mì thường chỉ có thời hạn từ 7-14 ngày. Vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm bánh mì ?

Công ty BIOZYM tự tin mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm BIO-BP FRESH, giúp kéo dài thời gian sử dụng của các dòng bánh mì.

 

MUA BIO-BP FRESH AN TOÀN VÀ UY TÍN Ở ĐÂU?

Biozym tự tin là công ty nhập khẩu và phân phối uy tín độc quyền BIO-BP FRESH và các chất bảo quản, chất chống oxy hóa thực phẩm cùng các phụ gia thực phẩm nói chung.

Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm an toàn và chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Hiện tại, Biozym đang phân phối đầy đủ các phụ gia thực phẩm phục vụ cho đa dạng các ngành hàng thực phẩm khác nhau.

Chúng tôi không chỉ cung cấp nguyên liệu, phụ gia đơn thuần, mà còn hỗ trợ tư vấn công nghệ, kỹ thuật… nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng (Bring to you Know-how)

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và phục vụ quý khách tốt nhất.

BIO-BP FRESH được sử dùng cho ngành sản xuất bánh, với các ưu điểm được sau đây:

 • Giữ bánh mì không bị mốc đến tận 30 ngày
 • Hàm lượng sử dụng thấp 0.002%-0.2% tuỳ theo công thức thực tế của từng loại sản phẩm
 • Dễ dàng phối trộn với các nguyên liệu
 • Tối ưu hoá quá trình lên men của nấm men
 • Giảm liều lượng sử dụng của nấm men lên đến 40%
 • Hiệu suất được nâng cao đáng kể khi sử dụng cùng với Calcium Propionate
 • Chịu được tốc độ trộn cao
 • Giảm được tình trạng thu hồi sản phẩm không đạt chất lượng
 • Kéo dài hạn sử dụng của bánh

BIO-BP Fresh  Calcium Propionate sử dụng kết hợp được thêm vào trong quá trình phối trộn cùng với các nguyên liệu ban đầu theo hàm lượng đã được khuyến nghị sẽ tạo nên hiệu quả đáng kể đối với các loại bánh lên men

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Sản phẩm liên quan

  CARRAGEENAN

  Trong thực phẩm, Carrageenan được sử dụng để tạo gel, làm đặc, làm chất ổn định trong các sản phẩm như kẹo mềm, xúc xích, thịt hộp, kem, sữa, jam, súp, bia, bánh mì…

  ACID BENZOIC

  ACID BENZOIC được sử dụng nhiều trong các thực phẩm có tính acid cao như: sữa lên men, quả ngâm giấm, hoa quả ngâm đường,các loại sản phẩm nước trái cây, rau thanh trùng…

  I+G

  I+G có tên gọi khác là siêu bột ngọt, Dạng tinh thể bột, màu trắng, có vị ngọt lớn hơn bột ngọt thông thường 100-150 lần, tan hoàn toàn trong nước ,tạo độ dai hơn cho thức ăn lỏng,

  MONOSODIUM GLUTAMATE (MSG) – BỘT NGỌT

  Bột Ngọt là một chất điều vị bởi nó giúp cân bằng, hòa trộn và làm tròn đầy vị tổng hợp của thực phẩm.

  BỘT KONJAC

  Bột Konjac được chiết xuất từ hoa và củ cây khoai nưa.

  GUAR GUM

  Guar gum là một sợi chiết xuất từ ​​hạt của cây guar. Guar Gum sử dụng như chất phụ gia trong thực phẩm, có xu hướng cải thiện sự mềm mại , hút nước trong thực phẩm.

  WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG

  WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG là sản phẩm thu được từ quá trình thủy phân trứng gà tươi

  NATRI ACID PYROPHOSPHATE (SAPP)

  SAPP được sử dụng trong rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau, nó là một phụ gia có rất nhiều vai trò trong nghiệp thực phẩm như giữ màu, ổn định thành phần, phụ gia kích thích hương vị.

  TETRA SODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP)

  TetraSodium PyroPhosphate TSPP trong thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định hương vị và trạng thái của thực phẩm. Nó duy trì và ổn định độ pH cho thực phẩm, hạn chế sự thay đổi pH sản phẩm trong suốt quá trình chế biến.  

  SODIUM HEXAMETAPHOSPHATE (SHMP)

  Sodium hexametaphotsphate được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm (các sản phẩm đường, sữa, thức ăn nhanh…), nó được biết đến và sử dụng bởi tác dụng ổn định và cải tiến chất lượng thực phẩm.

  NATRI POLYPHOSPHATE (STPP)

  Natri polyphsphate : dạng bột, màu trắng, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học Na5P3O10. Nó chính là muối natri của polyphosphate penta-anion, đó là cơ sở liên hợp của axit triphosphoric. Nó được sản xuất dựa trên quy mô lớn giống như một thành phần của nhiều sản phẩm công […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  +84 97 355 36 03

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.