BIO SUPER MEAT – Bột Đạm – protein thực vật giúp thay thế 1 phần protein thịt, tăng cường liên kết từ protein và giúp giảm chi phí sản xu

Bạn đang tìm cách tối ưu hóa sản xuất chả lụa, xúc xích, hoặc viên chiên mà không cần phải sử dụng quá nhiều thịt? Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm “Phụ Gia BIO SUPER MEAT” – sự kết hợp độc đáo từ các thành phần thực vật để tăng cường cấu trúc và […]

h
h
h
h
h
h

BIO SUPER MEAT – Bột Đạm – protein thực vật giúp thay thế 1 phần protein thịt, tăng cường liên kết từ protein và giúp giảm chi phí sản xu

Bạn đang tìm cách tối ưu hóa sản xuất chả lụa, xúc xích, hoặc viên chiên mà không cần phải sử dụng quá nhiều thịt? Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm "Phụ Gia BIO SUPER MEAT" - sự kết hợp độc đáo từ các thành phần thực vật để tăng cường cấu trúc và hương vị của sản phẩm của bạn! ??

Mã sản phẩm: BIO SUPER MEAT

Đóng gói: 1kg, 25kg

Hãng sản xuất: BIOZYM

Nước sản xuất: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

? Thành phần:

Đạm đậu nành: Giúp cung cấp nguồn đạm thực vật chất lượng cao, tạo nên sự giàu dinh dưỡng cho sản phẩm của bạn.

Xơ đậu nành: giữ ẩm, ổn định cấu trúc sản

Wheat Gluten: Được biết đến với khả năng tạo liên kết mạnh mẽ, giúp sản phẩm của bạn giữ nguyên hình dáng và cấu trúc khi chế biến.

Carrageenan (INS 407): Tạo độ đàn hồi và độ dẻo cho sản phẩm, làm cho chả lụa và xúc xích của bạn có cảm giác mềm mịn và ngon hơn bao giờ hết.

? Lợi ích của Phụ Gia BIO SUPER MEAT:

? Tối ưu chi phí: Thay thế một phần protein thịt, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn duy trì chất lượng sản phẩm.

? Cấu trúc hoàn hảo: Tăng độ săn chắc và độ dẻo của sản phẩm, làm cho chả lụa, xúc xích hoặc viên chiên của bạn thậm chí còn ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Với Phụ Gia BIO SUPER MEAT, bạn có thể tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm thực vật ngon miệng và giàu dinh dưỡng mà họ yêu thích. Hãy thử nghiệm ngay để trải nghiệm sự đột phá trong ngành thực phẩm!

CÔNG DỤNG:

Thay thế một phần thịt cá, tạo cấu trúc giòn dai cho sản phẩm (chả lụa, cá viên, xúc xích, chả cá,đồ chay…..)

CÁCH DÙNG:

Thêm vào sau khi xay thịt, cá với hệ phosphate (BIO BINDER), hàm lượng sử dụng 10-30gr trên 1 kg sản phẩm kết hợp với hệ tinh bột (BIO MEAT LINE 18 PLUS), xay trong thời gian phù hợp để tạo hệ nhũ tốt.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Sản phẩm liên quan

  CARRAGEENAN

  Trong thực phẩm, Carrageenan được sử dụng để tạo gel, làm đặc, làm chất ổn định trong các sản phẩm như kẹo mềm, xúc xích, thịt hộp, kem, sữa, jam, súp, bia, bánh mì…

  ACID BENZOIC

  ACID BENZOIC được sử dụng nhiều trong các thực phẩm có tính acid cao như: sữa lên men, quả ngâm giấm, hoa quả ngâm đường,các loại sản phẩm nước trái cây, rau thanh trùng…

  I+G

  I+G có tên gọi khác là siêu bột ngọt, Dạng tinh thể bột, màu trắng, có vị ngọt lớn hơn bột ngọt thông thường 100-150 lần, tan hoàn toàn trong nước ,tạo độ dai hơn cho thức ăn lỏng,

  MONOSODIUM GLUTAMATE (MSG) – BỘT NGỌT

  Bột Ngọt là một chất điều vị bởi nó giúp cân bằng, hòa trộn và làm tròn đầy vị tổng hợp của thực phẩm.

  BỘT KONJAC

  Bột Konjac được chiết xuất từ hoa và củ cây khoai nưa.

  GUAR GUM

  Guar gum là một sợi chiết xuất từ ​​hạt của cây guar. Guar Gum sử dụng như chất phụ gia trong thực phẩm, có xu hướng cải thiện sự mềm mại , hút nước trong thực phẩm.

  WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG

  WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG là sản phẩm thu được từ quá trình thủy phân trứng gà tươi

  NATRI ACID PYROPHOSPHATE (SAPP)

  SAPP được sử dụng trong rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau, nó là một phụ gia có rất nhiều vai trò trong nghiệp thực phẩm như giữ màu, ổn định thành phần, phụ gia kích thích hương vị.

  TETRA SODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP)

  TetraSodium PyroPhosphate TSPP trong thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định hương vị và trạng thái của thực phẩm. Nó duy trì và ổn định độ pH cho thực phẩm, hạn chế sự thay đổi pH sản phẩm trong suốt quá trình chế biến.  

  SODIUM HEXAMETAPHOSPHATE (SHMP)

  Sodium hexametaphotsphate được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm (các sản phẩm đường, sữa, thức ăn nhanh…), nó được biết đến và sử dụng bởi tác dụng ổn định và cải tiến chất lượng thực phẩm.

  NATRI POLYPHOSPHATE (STPP)

  Natri polyphsphate : dạng bột, màu trắng, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học Na5P3O10. Nó chính là muối natri của polyphosphate penta-anion, đó là cơ sở liên hợp của axit triphosphoric. Nó được sản xuất dựa trên quy mô lớn giống như một thành phần của nhiều sản phẩm công […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  +84 97 355 36 03

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.