BỘT WHEY TẬP GYM

Ứng dụng: Bổ sung lactose, protein cho thức ăn heo con

BỘT WHEY TẬP GYM

Ứng dụng: Bổ sung lactose, protein cho thức ăn heo con

Mã sản phẩm: --

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: --

Tình trạng: Chờ hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Biozym tự tin là công ty nhập khẩu và phân phối uy tín độc quyền BIO-BP FRESH và các chất bảo quản, chất chống oxy hóa thực phẩm cùng các phụ gia thực phẩm nói chung. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm an toàn và chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Hiện tại, Biozym đang phân phối đầy đủ các phụ gia thực phẩm phục vụ cho đa dạng các ngành hàng thực phẩm khác nhau. Chúng tôi không chỉ cung cấp nguyên liệu, phụ gia đơn thuần, mà còn hỗ trợ tư vấn công nghệ, kỹ thuật… nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng (Bring to you Know-how)

Ứng dụng:

Ngày nay các dòng sản phẩm bánh mì thường chỉ có thời hạn từ 7-14 ngày. Vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm bánh mì ? Công ty BIOZYM tự tin mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm BIO-BP FRESH, giúp kéo dài thời gian sử dụng của các dòng bánh mì.

MUA THUỐC TÍM KMN07 AN TOÀN VÀ UY TÍN Ở ĐÂU?

Biozym tự tin là công ty nhập khẩu và phân phối uy tín độc quyền BIO-BP FRESH và các chất bảo quản, chất chống oxy hóa thực phẩm cùng các phụ gia thực phẩm nói chung. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm an toàn và chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Hiện tại, Biozym đang phân phối đầy đủ các phụ gia thực phẩm phục vụ cho đa dạng các ngành hàng thực phẩm khác nhau. Chúng tôi không chỉ cung cấp nguyên liệu, phụ gia đơn thuần, mà còn hỗ trợ tư vấn công nghệ, kỹ thuật… nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng (Bring to you Know-how)

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Sản phẩm liên quan

    TETRA SODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP)

    TetraSodium PyroPhosphate TSPP trong thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định hương vị và trạng thái của thực phẩm. Nó duy trì và ổn định độ pH cho thực phẩm, hạn chế sự thay đổi pH sản phẩm trong suốt quá trình chế biến.  

    SODIUM ACID PYROPHOSPHATE (SAPP)

    SAPP được sử dụng trong rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau, nó là một phụ gia có rất nhiều vai trò trong nghiệp thực phẩm như giữ màu, ổn định thành phần, phụ gia kích thích hương vị.

    SODIUM HEXAMETAPHOSPHATE (SHMP)

    Sodium hexametaphotsphate được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm (các sản phẩm đường, sữa, thức ăn nhanh…), nó được biết đến và sử dụng bởi tác dụng ổn định và cải tiến chất lượng thực phẩm.

    SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE (STPP)

    Sodium Tripolyphosphate (INS 451i) : dạng bột, màu trắng, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học Na5P3O10. Nó chính là muối natri của polyphosphate penta-anion, đó là cơ sở liên hợp của axit triphosphoric. Nó được sản xuất dựa trên quy mô lớn giống như một thành phần của nhiều sản […]

    MONOSODIUM GLUTAMATE (MSG) – BỘT NGỌT

    Bột Ngọt là một chất điều vị bởi nó giúp cân bằng, hòa trộn và làm tròn đầy vị tổng hợp của thực phẩm.

    BỘT KONJAC

    Bột Konjac được chiết xuất từ hoa và củ cây khoai nưa.

    GUAR GUM

    Guar gum là một sợi chiết xuất từ ​​hạt của cây guar. Guar Gum sử dụng như chất phụ gia trong thực phẩm, có xu hướng cải thiện sự mềm mại , hút nước trong thực phẩm.

    WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG

    WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG là sản phẩm thu được từ quá trình thủy phân trứng gà tươi

    BỘT SỮA NON-DAIRY CREAMER (NDC)

    Non-dairy creamer (bột kem không sữa) là một sản phẩm thay thế cho bột kem sữa (dairy creamer) trong việc làm ngọt và làm mịn. Non-dairy creamer thường được làm từ các thành phần như dầu thực vật (thường là dầu cọ, dầu hạt cà phê), tinh bột, đường, và các chất làm đặc.

    TINH BỘT MÌ – WHEAT STARCH

    Wheat starch (tinh bột lúa mì) là một loại tinh bột được sản xuất từ hạt lúa mì. Đây là một dạng tinh bột thực phẩm và có nhiều ứng dụng trong ngành thực phẩm và công nghiệp khác nhau. Wheat starch có khả năng làm đặc và làm dày..

    ASCORBIC ACID (VITAMIN C 98%)

    Vitamin C 98% ít chịu nhiệt, dễ bị oxy hóa dùng để cung cấp vitamin, giúp ổn định màu, ngăn ngừa quá trình oxy hóa.

    GLUTEN

    Gluten bột mỳ được sử dụng trong một số ứng dụng khác nhau. Để cải thiện tính đàn hồi và cấu trúc

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    +84 97 355 36 03

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.