CLEANZYME C-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

Cleazyme C-L 001 là enzyme cellulase dạng lỏng có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Nó cũng có thể giữ cho vải có màu sắc tươi sáng và mịn màng. Vì vậy, […]

h
h
h

CLEANZYME C-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

Cleazyme C-L 001 là enzyme cellulase dạng lỏng có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Nó cũng có thể giữ cho vải có màu sắc tươi sáng và mịn màng. Vì vậy, sau khi giặt bằng cellulase, quần áo sẽ trắng sáng và mềm mại hơn. Nó cũng giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ các hạt bụi bẩn trong sợi vải.

Mã sản phẩm: CLEANZYME C-L 001

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

MÔ TẢ CHUNG

Cleazyme C-L 001 là enzyme cellulase dạng lỏng có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Nó cũng có thể giữ cho vải có màu sắc tươi sáng và mịn màng.

Vì vậy, sau khi giặt bằng cellulase, quần áo sẽ trắng sáng và mềm mại hơn. Nó cũng giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ các hạt bụi bẩn trong sợi vải.

ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM

Cảm quan:                                         Dạng lỏng, màu nâu

Hoạt lực:                                            ≥ 10,000 U/g

pH hoạt động:                                   7.0 đến 10.0

Nhiệt độ hoạt động:                         20 – 60oC

Nhiệt độ tối ưu:                                40 – 45oC

Độ tan:                                               Tan được trong nước

 

HÀM LƯỢNG SỬ DỤNG

Bổ sung sản phẩm trực tiếp vào công thức chất tẩy rửa dưới điều kiện pH và nhiệt độ được kiểm soát tối ưu cho hoạt động của enzyme. Hàm lượng sử dụng khuyến nghị của Cleazyme C-L 001 là 0,1 – 0,3% (w/w) (có nghĩa là 1kg nước giặt bổ sung 1-3g sản phẩm). Liều lượng chính xác cần được xác định dựa trên các yếu tố sau:

 • Các điều kiện giặt: Nhiệt độ giặt, thời gian giặt và độ cứng của nước giặt;
 • Công thức chất tẩy rửa;
 • Lượng bột giặt sử dụng trong quá trình giặt;
 • Hiệu suất giặt mong muốn.

ĐÓNG GÓI, BẢO QUẢN,  AN TOÀN VÀ CẢNH BÁO

Thùng HDPE 20kg hoặc thùng HDPE 25kg hoặc thùng 1125kg/IBC.

Nó nên được bảo quản trong môi trường khô ráo và thoáng mát ở 0-25°C

Nên tránh hít phải bụi và hơi enzyme. Trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt, nhanh chóng rửa sạch bằng nước trong ít nhất 15 phút.

Để biết thông tin xử lý chi tiết, vui lòng tham khảo Bảng dữ liệu an toàn vật liệu (SDS), sổ tay của Hiệp hội kỹ thuật enzyme (ETA) Làm việc an toàn với enzyme, sổ tay Hướng dẫn xử lý vi khuẩn an toàn của Hiệp hội các nhà sản xuất sản phẩm enzyme lên men (Amfep). Chế phẩm enzym và sổ tay Thực hành xử lý enzym trong ngành công nghiệp chất tẩy rửa của Hiệp hội xà phòng và chất tẩy rửa (SDA).

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Cleazyme C-L 001 là enzyme cellulase kiềm dạng lỏng được sử dụng rộng rãi trong công thức nước tẩy rửa.

Sản phẩm có những lợi ích độc đáo sau:

 1. Ngăn ngừa và loại bỏ các sợi lông tơ và sợi tơ vón cục trên bề mặt vải xenlulo;
 2. Làm sáng quần áo và làm cho quần áo trông như mới;
 3. Giữ vải luôn tươi sáng, mềm mại
 4. Loại bỏ các vết bẩn dạng hạt và ngăn chặn sự lắng đọng của các vết bẩn dạng hạt trên vải bông.
 5. Thân thiện với môi trường và có khả năng phân hủy sinh học

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Sản phẩm liên quan

  LIPASE LP-100L

  LP – 100L là một enzyme thủy phân chất béo, có dạng lỏng, dùng trong xử lý thuộc da, như quá trình ngâm, làm sạch lông, loại bỏ chất bẩn, làm mềm và tẩy nhờn cho các loại da tươi

  LIPASE LP-10

  LP – 10 là một enzyme thủy phân chất béo , ở dạng bột,  có thể được dùng trong giai đoạn chuẩn bị của quá trình thuộc da, ngâm, làm sạch lông, loại bỏ chất bẩn, làm mềm và tẩy nhờn cho các loại da tươi.

  Neutral Protease NP-06

  Neutral Protease NP – 06 có thể được sử dụng trong công nghiệp thuộc da, đặc biệt phù hợp cho sự loại bỏ lông, nó cũng có thể được sử dụng trong quá trình loại bỏ keo tằm (sericin)

  CELLULASE CE-100

  Cellulase CE-100 là một chế phẩm enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế . Nó bao gồm endoglucanase, CellobiohydrolaseⅡand β-glucosidase, với các tác dụng chính trên liên kết β-1, 4 của các phân tử cellulose. Nó có thể […]

  CELLULASE CE-2000

  Cellulase CE-2000 là một chế phẩm enzyme dạng bột có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Nó có thể phân hủy cấu trúc của cellulose và làm suy giảm nó thành oligosaccharides và glucose.

  Bacterial Alpha Amylase BAA-0100S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  BAA-0100S  có khả năng tối ưu hóa việc sử dụng thức ăn chăn nuôi, cho phép động vật cai sữa thích ứng với khuôn thức ăn mới một cách nhanh chóng, cải thiện năng suất cho thịt và trứng

  Acid Protease AP-5000S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Enzyme thủy phân protein hiệu quả, dạng bột, có khả năng thủy phân các protein dưới điều kiện acid (pH từ 2.5 đến 4.0), phù hợp cho thức ăn động vật.

  Acid Protease AP-0800S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Acid Protease AP-0800S được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. AP-0800S có khả năng xúc tác quá trình thủy phân protein dưới điều kiện acid (pH 2.5 to 4.0) Acid Protease AP-0800S được sử dụng như một phụ gia trong thức ăn chăn nuôi.

  GLUCOAMYLASE GA-2000S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Glucoamylase GA-2000S  sản xuất từ chủng Aspergillus niger được chọn lọc thông qua quá trình lên men, chiết xuất và xử lý . GA-2000S có mức độ chuyển hóa cao chất nền tinh bột thành các loại đường lên men. Nó không chỉ có thể thủy phân liên kết α-1,4 glucosidic, mà còn có thể […]

  PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

  Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid. – Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn […]

  LAVANZYME P-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

  Lavanzyme P-L 001 là chế phẩm alkaline protease enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp chọn lọc. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme P-L 001 thủy phân các vết protein không tan thành các peptide hòa tan và các axit […]

  PROTEASE BHP50 – ENZYME TRONG SẢN XUẤT BÁNH

  Protease BH50 được sử dụng trong ngành công nghiệp bánh mì như một chất thay thế Natri bisulfit (SMS). Protease BH5 giúp tăng khả năng mở rộng của bột nhào, giảm thời gian trộn và cải thiện khả năng cơ học.

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  +84 97 355 36 03

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.