ĐƯỜNG XYLYTOL

Đường nho (GDL – Glucono – delta – lacton) là một phụ gia thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong. Đường nho có tính axit nhẹ, không mùi nên có thể bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm.

ĐƯỜNG XYLYTOL

Đường nho (GDL – Glucono – delta – lacton) là một phụ gia thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong.

Đường nho có tính axit nhẹ, không mùi nên có thể bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm.

Mã sản phẩm: --

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: --

Tình trạng: Chờ hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Hương liệu hóa mỹ phẩm:

Hương liệu hóa mỹ phẩm là một lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nó liên quan đến việc sáng tạo và phát triển các hương liệu và mùi thơm được sử dụng trong sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân. Hương liệu hóa mỹ phẩm đòi hỏi kiến thức về hóa học và nghệ thuật để tạo ra các hương thơm thú vị và phù hợp với nhiều loại sản phẩm như nước hoa, kem dưỡng da, dầu gội, sữa tắm và nhiều sản phẩm khác. Các hương liệu có thể được trích từ thiên nhiên hoặc tạo ra tổng hợp. Ngoài việc mang lại mùi thơm dễ chịu, hương liệu hóa mỹ phẩm còn giúp tạo ấn tượng và kích thích các giác quan của người sử dụng.

Sản xuất dầu gội:

Sản xuất dầu gội là quy trình sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc dùng để làm sạch và duy trì sức khỏe của tóc. Quy trình sản xuất này bao gồm việc kết hợp các thành phần như nước, chất tạo bọt, dầu, hương liệu và các dưỡng chất để tạo ra các loại dầu gội khác nhau. Các nhà sản xuất phải tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Sản xuất dầu gội cũng liên quan đến việc đóng gói và phân phối sản phẩm đến thị trường.

Quy trình sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc dùng để làm sạch và duy trì sức khỏe của tóc. Quy trình sản xuất này bao gồm việc kết hợp các thành phần như nước, chất tạo bọt, dầu, hương liệu và các dưỡng chất để tạo ra các loại dầu gội khác nhau. Các nhà sản xuất phải tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Sản xuất dầu gội cũng liên quan đến việc đóng gói và phân phối sản phẩm đến thị trường.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Sản phẩm liên quan

  CARRAGEENAN

  Trong thực phẩm, Carrageenan được sử dụng để tạo gel, làm đặc, làm chất ổn định trong các sản phẩm như kẹo mềm, xúc xích, thịt hộp, kem, sữa, jam, súp, bia, bánh mì…

  ACID BENZOIC

  ACID BENZOIC được sử dụng nhiều trong các thực phẩm có tính acid cao như: sữa lên men, quả ngâm giấm, hoa quả ngâm đường,các loại sản phẩm nước trái cây, rau thanh trùng…

  I+G

  I+G có tên gọi khác là siêu bột ngọt, Dạng tinh thể bột, màu trắng, có vị ngọt lớn hơn bột ngọt thông thường 100-150 lần, tan hoàn toàn trong nước ,tạo độ dai hơn cho thức ăn lỏng,

  MONOSODIUM GLUTAMATE (MSG) – BỘT NGỌT

  Bột Ngọt là một chất điều vị bởi nó giúp cân bằng, hòa trộn và làm tròn đầy vị tổng hợp của thực phẩm.

  BỘT KONJAC

  Bột Konjac được chiết xuất từ hoa và củ cây khoai nưa.

  GUAR GUM

  Guar gum là một sợi chiết xuất từ ​​hạt của cây guar. Guar Gum sử dụng như chất phụ gia trong thực phẩm, có xu hướng cải thiện sự mềm mại , hút nước trong thực phẩm.

  WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG

  WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG là sản phẩm thu được từ quá trình thủy phân trứng gà tươi

  NATRI ACID PYROPHOSPHATE (SAPP)

  SAPP được sử dụng trong rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau, nó là một phụ gia có rất nhiều vai trò trong nghiệp thực phẩm như giữ màu, ổn định thành phần, phụ gia kích thích hương vị.

  TETRA SODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP)

  TetraSodium PyroPhosphate TSPP trong thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định hương vị và trạng thái của thực phẩm. Nó duy trì và ổn định độ pH cho thực phẩm, hạn chế sự thay đổi pH sản phẩm trong suốt quá trình chế biến.  

  SODIUM HEXAMETAPHOSPHATE (SHMP)

  Sodium hexametaphotsphate được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm (các sản phẩm đường, sữa, thức ăn nhanh…), nó được biết đến và sử dụng bởi tác dụng ổn định và cải tiến chất lượng thực phẩm.

  NATRI POLYPHOSPHATE (STPP)

  Natri polyphsphate : dạng bột, màu trắng, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học Na5P3O10. Nó chính là muối natri của polyphosphate penta-anion, đó là cơ sở liên hợp của axit triphosphoric. Nó được sản xuất dựa trên quy mô lớn giống như một thành phần của nhiều sản phẩm công […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  +84 97 355 36 03

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.