ENZYME DỊCH HÓA (HEAT-STABLE ALPHA-AMYLASE HT-800) – ENZYME SẢN XUẤT MẠCH NHA, ĐƯỜNG TINH BỘT

Một enzyme dịch hóa chịu được pH thấp với hoạt tính mạnh mẽ và ổn định nhiệt cao cho quá trình sản xuất đường tinh bột.

h
h
h

ENZYME DỊCH HÓA (HEAT-STABLE ALPHA-AMYLASE HT-800) – ENZYME SẢN XUẤT MẠCH NHA, ĐƯỜNG TINH BỘT

Một enzyme dịch hóa chịu được pH thấp với hoạt tính mạnh mẽ và ổn định nhiệt cao cho quá trình sản xuất đường tinh bột.

Mã sản phẩm: HT-800

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Mô tả chung:

HT-800 có nguồn gốc từ chủng Bacillus licheniformis sử dụng cho quá trình lên men và kỹ thuật tinh luyện. HT-800 là một endo-amylase mà có thể nhanh chóng làm giảm độ nhớt của các sản phẩm hồ hóa tinh bột, bằng cách thủy phân ngẫu nhiên tinh bột, glycogen và các sản phẩm phân hủy của nó có trong glucosidic alpha-D-1,4 để sản xuất dextrin hòa tan và oligosaccharides.

HT-800 là một Alpha-Amylase rất mạnh mẽ nhờ sự ổn định nhiệt cao vì vậy nó được áp dụng rộng rãi cho việc sản xuất đường mạch nha.

Đặc tính sản phẩm:

Thành phần Enzyme: Alpha-Amylase

Tên gọi hệ thống:    1,4-α-D-glucan glucanohydrolase

Hoạt lực:                     ≥80,000 U/ml

Miêu tả cảm quan: dạng lỏng, màu nâu trong cho đến nâu đen.

pH:                                5.07.0

Tỷ trọng:                     1.15 đến 1.25 g/ml

Tác động của pH lên  HT-800:

 • HT-800 hoạt lực với khoảng pH từ 5.0 ~ 7.0, tùy thuộc vào ứng dụng khác nhau.
 • pH tối ưu của HT-800 là 5.4 ~ 6.0.
 • Việc tối ưu pH chính xác phụ thuộc vào điều kiện thực tế trong sản xuất, bao gồm nhiệt độ, nồng độ cơ chất và thời gian.

Tác động của nhiệt độ lên HT-800:

Nhiệt độ tối ưu của HT-800 là trên 90° C. Nó dịch hóa tinh bột nhanh chóng ở 95- 97 ° C và duy trì hoạt tính cao ở 100° C. Đối với quá trình dịch hóa liên tiếp, HT-800 chứng tỏ sự ổn định nhiệt đặc biệt ở một phạm vi nhiệt độ từ 105 -110 ° C

Đóng gói:

Thùng nhựa HDPE 25kg, 30kg.

Bảo quản:

Cần lưu giữ sản phẩm ở nhiệt độ dưới 25°C, tránh ánh nắng trực tiếp. Ở nhiệt độ này sản phẩm có hạn sử dụng là 6 tháng.

Nếu lưu giữ đúng cách ở nhiệt độ từ 0 – 10°C thì sản phẩm có hạn sử dụng là 18 tháng.

An toàn khi sử dụng enzyme và cách xử lý:

Enzyme có bụi enzyme. Trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt, nhanh chóng rửa sạch bằng nước trong ít nhất 15 phút. Để biết thông tin chi tiết xử lý, xin vui lòng tham khảo thêm Phiếu dữ liệu an toàn.

Hàm lượng sử dụng: 

Hàm lượng chung từ 0.1 – 0.35kg/ tấn tinh bột khô.

Tuy nhiên, liều lượng chính xác của HT-800 phụ thuộc vào tình hình thực tế như: chất nền tinh bột, thiết bị hóa lỏng, điều kiện chế biến, vv. Để tối ưu hóa liều lượng, cần phải tiến hành một số thử nghiệm hóa lỏng để tìm ra liều lượng tối ưu hóa phù hợp với từng nhà máy sản xuất.

HT-800 được thiết kế với những ưu điểm sau:

 • HT-800 có tính ổn định cao ở  độ pH thấp
 • HT-800 giúp giảm độ nhớt của tinh bột một cách nhanh chóng
 • Giúp giảm sự hình thành các chất tạo màu sản phẩm không mong muốn
 • Giảm sự hình thành các loại đường không lên men
 • HT-800 dịch hóa có hiệu quả cao đối với các nguyên liệu khác nhau, chẳng hạn như sắn, ngô, lúa mì, gạo, vv
 • Khi sử dụng HT-800 cũng có thể giúp không cần thêm canxi ion trong quá trình sản xuất dịch hóa.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Sản phẩm liên quan

  LIPASE LP-100L

  LP – 100L là một enzyme thủy phân chất béo, có dạng lỏng, dùng trong xử lý thuộc da, như quá trình ngâm, làm sạch lông, loại bỏ chất bẩn, làm mềm và tẩy nhờn cho các loại da tươi

  LIPASE LP-10

  LP – 10 là một enzyme thủy phân chất béo , ở dạng bột,  có thể được dùng trong giai đoạn chuẩn bị của quá trình thuộc da, ngâm, làm sạch lông, loại bỏ chất bẩn, làm mềm và tẩy nhờn cho các loại da tươi.

  Neutral Protease NP-06

  Neutral Protease NP – 06 có thể được sử dụng trong công nghiệp thuộc da, đặc biệt phù hợp cho sự loại bỏ lông, nó cũng có thể được sử dụng trong quá trình loại bỏ keo tằm (sericin)

  CELLULASE CE-100

  Cellulase CE-100 là một chế phẩm enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế . Nó bao gồm endoglucanase, CellobiohydrolaseⅡand β-glucosidase, với các tác dụng chính trên liên kết β-1, 4 của các phân tử cellulose. Nó có thể […]

  CELLULASE CE-2000

  Cellulase CE-2000 là một chế phẩm enzyme dạng bột có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Nó có thể phân hủy cấu trúc của cellulose và làm suy giảm nó thành oligosaccharides và glucose.

  Bacterial Alpha Amylase BAA-0100S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  BAA-0100S  có khả năng tối ưu hóa việc sử dụng thức ăn chăn nuôi, cho phép động vật cai sữa thích ứng với khuôn thức ăn mới một cách nhanh chóng, cải thiện năng suất cho thịt và trứng

  Acid Protease AP-5000S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Enzyme thủy phân protein hiệu quả, dạng bột, có khả năng thủy phân các protein dưới điều kiện acid (pH từ 2.5 đến 4.0), phù hợp cho thức ăn động vật.

  Acid Protease AP-0800S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Acid Protease AP-0800S được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. AP-0800S có khả năng xúc tác quá trình thủy phân protein dưới điều kiện acid (pH 2.5 to 4.0) Acid Protease AP-0800S được sử dụng như một phụ gia trong thức ăn chăn nuôi.

  GLUCOAMYLASE GA-2000S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Glucoamylase GA-2000S  sản xuất từ chủng Aspergillus niger được chọn lọc thông qua quá trình lên men, chiết xuất và xử lý . GA-2000S có mức độ chuyển hóa cao chất nền tinh bột thành các loại đường lên men. Nó không chỉ có thể thủy phân liên kết α-1,4 glucosidic, mà còn có thể […]

  PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

  Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid. – Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn […]

  CLEANZYME C-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

  Cleazyme C-L 001 là enzyme cellulase dạng lỏng có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Nó cũng có thể giữ cho vải có màu sắc tươi sáng và mịn màng. Vì vậy, […]

  LAVANZYME P-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

  Lavanzyme P-L 001 là chế phẩm alkaline protease enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp chọn lọc. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme P-L 001 thủy phân các vết protein không tan thành các peptide hòa tan và các axit […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  +84 97 355 36 03

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.