ENZYME ĐƯỜNG HÓA (FUNGAL ALPHA-AMYLASE FAA-280)_ENZYME SẢN XUẤT MẠCH NHA, ĐƯỜNG TINH BỘT

FAA-280 phù hợp cả hai quá trình đường hóa và dịch hóa cho vật liệu tinh bột trong công nghệ sản xuất đường tinh bột.

h
h
h

ENZYME ĐƯỜNG HÓA (FUNGAL ALPHA-AMYLASE FAA-280)_ENZYME SẢN XUẤT MẠCH NHA, ĐƯỜNG TINH BỘT

FAA-280 phù hợp cả hai quá trình đường hóa và dịch hóa cho vật liệu tinh bột trong công nghệ sản xuất đường tinh bột.

Mã sản phẩm: ENZYME ĐƯỜNG HOÁ FAA-280

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Mô tả chung:

FAA-280 là enzyme (EC 3.2.1.1.1,4-α-D-Glucan glucanohydrolase) có nguồn gốc từ chủng Aspergillus oryzaevar. Enzyme này được sử dụng cho giai đoạn đường hóa tinh bột.

FAA-280 là một endo-amylase giúp cho quá trình thủy phân liên kết glucosidic interiorα-1, 4 của tinh bột, amylose và amylopectin diễn ra nhanh và triệt để giúp tạo ra lượng xi-rô maltose cao và một lượng nhỏ đường nếu phản ứng kéo dài trong thời gian dài hơn.

FAA-280 được áp dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp thực phẩm như sản xuất rượu, maltose, bia, ngành nước giải khát, bánh kẹo, vv

Đặc tính sản phẩm:

Thành phần Enzyme: Fungal Alpha-Amylase

Tên gọi hệ thống:    EC 3.2.1.1.1,4-α-D-Glucan glucanohydrolase

Hoạt lực:                     ≥28,000 U/ml

Miêu tả cảm quan: dạng lỏng, màu nâu trong cho đến nâu đen.

pH:                                5.5 to 7.0

Tỷ trọng:                     1.15 to 1.25 g/ml

Tác động của pH lên FAA-280:

Khoảng pH tối ưu của sản phẩm này là từ 4.8 ~ 5.4 và tinh bột có thể bị thủy phân có hiệu quả ở khoảng pH 4.0 ~ 6.6.

– Nếu sự ổn định của enzyme được chú trọng, thì các phản ứng cần được tiến hành ở pH trên 5.5.

– Còn nếu tốc độ phản ứng được chú trọng, thì cần điều chỉnh độ pH phải dưới 5.5.

– Hình 1 là biểu đồ ảnh hưởng của pH đến hoạt lực enzyme

Tác động của nhiệt độ lên FAA-280:

– Khoảng nhiệt độ tối ưu là 45 ~ 55 ºC và

– Phạm vi nhiệt độ hiệu quả là 45 ~ 65 ºC.

– Điểm nhiệt độ tối ưu của sản phẩm này là 50ºC.

– Phạm vi nhiệt độ tối ưu là bị ảnh hưởng bởi độ pH, trong vòng 45 ~ 65ºC

Khử hoạt tính của enzyme:

– Khử hoạt tính có thể đạt được bằng cách tăng nhiệt độ đến 90 ~ 100ºC và duy trì trong khoảng 5 ~ 10 phút.

– Nếu hàm lượng của tinh bột cao, sản phẩm này có thể được khử hoạt tính bằng cách giữ nhiệt độ ở 80ºC trong khoảng 30 phút, hoặc 70ºC trong khoảng 60 phút.

– Nếu khử hoạt tính bởi nhiệt độ cao là không mong muốn, thì ta có thể giảm độ pH dưới 4.0.

– Khử hoạt tính của enzyme cũng có thể được thực hiện bằng cách điều chỉnh độ pH và nhiệt độ cùng một lúc.

Hàm lượng sử dụng:

Nói chung, liều lượng sử dụng tùy thuộc vào hàm lượng maltose mong muốn và thời gian đường hóa, liều lượng điển hình của FAA-280 là từ 75-500 gram mỗi tấn bột khô (TDS)

Tuy nhiên, liều lượng chính xác của FAA-280 phụ thuộc vào tình hình thực tế như: chất nền tinh bột, thiết bị hóa lỏng, điều kiện chế biến, vv Để tối ưu hóa liều lượng, cần phải tiến hành một số thử nghiệm hóa lỏng để tìm ra liều lượng tối ưu hóa phù hợp với từng nhà máy sản xuất.

Đóng gói:

Thùng nhựa HDPE 25kg, 30kg đạt tiêu chuẩn Food-Grade. Và chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo quản:

Cần lưu giữ sản phẩm ở nhiệt độ dưới 25°C, tránh ánh nắng trực tiếp. Ở nhiệt độ này sản phẩm có hạn sử dụng là 12 tháng.

Nếu lưu giữ ở nhiệt độ 0 – 10°C thì sản phẩm có hạn sử dụng là 18 tháng.

An toàn khi sử dụng enzyme và cách xử lý:

Enzyme có bụi enzyme. Trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt, nhanh chóng rửa sạch bằng nước trong ít nhất 15 phút. Để biết thông tin chi tiết xử lý, xin vui lòng tham khảo thêm Phiếu dữ liệu an toàn.

FAA-280 được áp dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp thực phẩm như sản xuất rượu, maltose, bia, ngành nước giải khát, bánh kẹo, vv

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Sản phẩm liên quan

  LIPASE LP-100L

  LP – 100L là một enzyme thủy phân chất béo, có dạng lỏng, dùng trong xử lý thuộc da, như quá trình ngâm, làm sạch lông, loại bỏ chất bẩn, làm mềm và tẩy nhờn cho các loại da tươi

  LIPASE LP-10

  LP – 10 là một enzyme thủy phân chất béo , ở dạng bột,  có thể được dùng trong giai đoạn chuẩn bị của quá trình thuộc da, ngâm, làm sạch lông, loại bỏ chất bẩn, làm mềm và tẩy nhờn cho các loại da tươi.

  Neutral Protease NP-06

  Neutral Protease NP – 06 có thể được sử dụng trong công nghiệp thuộc da, đặc biệt phù hợp cho sự loại bỏ lông, nó cũng có thể được sử dụng trong quá trình loại bỏ keo tằm (sericin)

  CELLULASE CE-100

  Cellulase CE-100 là một chế phẩm enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế . Nó bao gồm endoglucanase, CellobiohydrolaseⅡand β-glucosidase, với các tác dụng chính trên liên kết β-1, 4 của các phân tử cellulose. Nó có thể […]

  CELLULASE CE-2000

  Cellulase CE-2000 là một chế phẩm enzyme dạng bột có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Nó có thể phân hủy cấu trúc của cellulose và làm suy giảm nó thành oligosaccharides và glucose.

  Bacterial Alpha Amylase BAA-0100S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  BAA-0100S  có khả năng tối ưu hóa việc sử dụng thức ăn chăn nuôi, cho phép động vật cai sữa thích ứng với khuôn thức ăn mới một cách nhanh chóng, cải thiện năng suất cho thịt và trứng

  Acid Protease AP-5000S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Enzyme thủy phân protein hiệu quả, dạng bột, có khả năng thủy phân các protein dưới điều kiện acid (pH từ 2.5 đến 4.0), phù hợp cho thức ăn động vật.

  Acid Protease AP-0800S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Acid Protease AP-0800S được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. AP-0800S có khả năng xúc tác quá trình thủy phân protein dưới điều kiện acid (pH 2.5 to 4.0) Acid Protease AP-0800S được sử dụng như một phụ gia trong thức ăn chăn nuôi.

  GLUCOAMYLASE GA-2000S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Glucoamylase GA-2000S  sản xuất từ chủng Aspergillus niger được chọn lọc thông qua quá trình lên men, chiết xuất và xử lý . GA-2000S có mức độ chuyển hóa cao chất nền tinh bột thành các loại đường lên men. Nó không chỉ có thể thủy phân liên kết α-1,4 glucosidic, mà còn có thể […]

  PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

  Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid. – Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn […]

  CLEANZYME C-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

  Cleazyme C-L 001 là enzyme cellulase dạng lỏng có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Nó cũng có thể giữ cho vải có màu sắc tươi sáng và mịn màng. Vì vậy, […]

  LAVANZYME P-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

  Lavanzyme P-L 001 là chế phẩm alkaline protease enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp chọn lọc. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme P-L 001 thủy phân các vết protein không tan thành các peptide hòa tan và các axit […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  +84 97 355 36 03

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.