ENZYME GLUCOAMYLASE GA 650S – đặc chế cho rượu gạo và đồ uống chưng cất

GA 650S là một enzyme Glucoamylase dạng bột, đặc chế cho rượu gạo và sản phẩm đồ uống chưng cất. GA 650S được sản xuất thông qua quá trình lên men lỏng, siêu lọc và các quy trình khác được tinh chế từ chủng Aspergillus niger.

h
h
h

ENZYME GLUCOAMYLASE GA 650S – đặc chế cho rượu gạo và đồ uống chưng cất

GA 650S là một enzyme Glucoamylase dạng bột, đặc chế cho rượu gạo và sản phẩm đồ uống chưng cất. GA 650S được sản xuất thông qua quá trình lên men lỏng, siêu lọc và các quy trình khác được tinh chế từ chủng Aspergillus niger.

Mã sản phẩm: GA 650S

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Giới thiệu

GA 650S là một enzyme Glucoamylase dạng bột, đặc chế cho rượu gạo và sản phẩm đồ uống chưng cất. GA 650S được sản xuất thông qua quá trình lên men lỏng, siêu lọc và các quy trình khác được tinh chế từ chủng Aspergillus niger.

Lợi ích sản phẩm

        Bù đắp cho việc thiếu enzym trong rượu, tăng năng suất quy trình sản xuất rượu, rượu gạo để sản xuất quy mô lớn.

        Cải thiện việc sử dụng nguyên liệu thô và giảm chi phí. Thúc đẩy sự phát triển của nấm men, cải thiện khả năng lên men và tốc độ lên men.

        Giúp rút ngắn chu trình lên men và cải thiện tỷ lệ rượu,  góp phần cải thiện sản xuất và ổn định chất lượng sản phẩm

Đặc tính sản phẩm

Thành phần:                                 Glucoamylase

Hoạt lực:                                         200,000 u/g

Cảm quan:                                      Dạng bột, màu vàng nâu

pH:                                                    3.5 – 6.0; Tối ưu: 4.0 – 5.0

Nhiệt độ:                                         20℃ – 65℃; Tối ưu: 45℃ – 60℃

Đóng gói:

25 kg/bao (có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)

Bảo quản và hạn sử dụng

Nên được bảo quản ở nhiệt độ thấp, trong bao bì kín ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm này ban đầu được đóng gói ở điều kiện 25℃, trong điều kiện bảo quản ở nhiệt độ thấp trong môi trường khô ráo, hạn sử dụng là 12 tháng.

An toàn

Enzyme bản chất là protein, đối với những người nhạy cảm, hít phải hơi hay giọt bắn enzyme có thể xảy ra phản ứng dị ứng, tiếp xúc thời gian dài có thể kích thích da, mắt và mô niêm mạc. Khuyến cáo đeo khẩu trang để bảo vệ tốt nhất.

Ứng dụng và hàm lượng sử dụng

  1. Sản xuất rượu gạo: Hàm lượng sử dụng khuyến nghị cho mỗi tấn nguyên liệu thô là 0.5 – 1 kg chế phẩm enzyme trộn cùng men rượu và nguyên liệu thô.
  2. Sản xuất đồ uống chưng cất (Phương pháp lên men rắn): Hàm lượng sử dụng khuyến nghị cho mỗi tấn nguyên liệu thô là 0.5 – 1 kg chế phẩm enzyme, trộn cùng lúc với men rượu và hạt nguyên liệu thô.
  3. Sản xuất đồ uống chưng cất (Phương pháp lên men lỏng): Hàm lượng sử dụng khuyến nghị cho mỗi tấn tinh bột nguyên liệu thô là 0.5 – 1 kg chế phẩm enzyme, bổ sung vào bước đầu của quá trình đường hóa và trộn đều.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Sản phẩm liên quan

    CONZYME® DL6 – CELLULASE ACID

    CONZYME® DL6 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao. CONZYME® DL6 được đặc biệt sử dụng cho quá trình đánh bóng sinh học cho vải và quần áo. CONZYME® DL6 cải thiện được độ mềm mịn và hình thức của vải và làm giảm hoàn toàn tình trạng xù lông. Sản phẩm này phù hợp cho quá trình hoàn thiện các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell.

    CONEZYME C6A – CELLULASE TRUNG TÍNH

    CONZYME® C6A là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase, là một loại sản phẩm có thể sử dụng được ngay, được nghiên cứu riêng cho quá trình mài mòn đối với vải denim, vì nó tạo ra hiệu ứng mài mòn tốt cho vải denim với khả năng bám màu chàm trở lại thấp ở nhiệt độ giặt lạnh

    CONZYME® A18 CELLULASE TRUNG TÍNH

    CONZYME ® A18 là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase nồng độ cao, được nghiên cứu dành riêng cho quá trình mài mòn vải denim. Nó được khuyến khích sử dụng cho quá trình giặt sinh học cũng như tạo ra hiệu ứng phai màu và mài mòn đối với các loại quần áo từ vải denim.

    AQUA COMBO

    Hỗn hợp Probiotics chuyên cho sức khoẻ đường ruột thuỷ sản. Probiotics giúp ngăn ngừa các bệnh đường ruột, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, cải thiện và làm ổn định chất lượng nước, giảm sử dụng kháng sinh, cải thiện hiệu quả của thức ăn, thu hoạch sớm, nâng cao lợi nhuận chăn nuôi thuỷ […]

    CATALASE CA – 580FG DÙNG CHO THỰC PHẨM

    CA-580FG là một enzyme catalase dùng cho thực phẩm được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. Nó có khả năng phân hủy hydroperoxide (H2O2) thành nước và oxy một cách hiệu quả và an toàn.

    iKnowZyme CAT 30 L

    iKnowZyme CAT 30L là enzyme catalase với tác dụng phân huỷ hydrogen peroxide thành nước và oxy. Nó thúc đẩy sự phân hủy của hydrogen peroxide và được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

    PROMAX GXI- HỖN HỢP VI SINH

    Giải pháp hỗn hợp men vi sinh trung – cao cấp, dành cho các nhu cầu thị trường khác biệt và định vị sản phẩm tập trung vào chức năng. Tập trung phòng và giảm tiêu chảy, táo bón; cải thiện tốc độ tăng trưởng và sử dụng thức ăn và giảm tỷ lệ tử […]

    SUPER EM – BỘT MEN VI SINH ĐẬM ĐẶC

    Tập trung vào chất lượng nước, khả năng miễn dịch và chống stress trong nuôi trồng thuỷ sản. Khả năng tồn tại cao, hiệu quả chi phí cao, độ ổn định cao, sử dụng trong mọi thời tiết, áp dụng cho nước mặn và nước ngọt, dễ sử dụng, đa chức năng, thân thiện với môi […]

    CLEAZYME C-S 002- ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

    Cleazyme C-S 002 là enzyme cellulase dạng hạt có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Vì vậy, sau khi giặt bằng cellulase, quần áo sẽ trắng sáng và mềm mại hơn. Nó cũng […]

    CELLULASE CE-0100S FOR ANIMAL FEED

    CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide […]

    LAVANZYME P-S 003 – ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

    Lavanzyme P-S 003 bản chất là alkaline protease enzyme dạng hạt không bụi có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme-S 003 được bổ sung vào bột giặt giúp thủy phân các vết protein không tan thành các […]

    PECTINASE PE – 3000: enzym cho chế biến trái cây, rau củ.

    Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép […]

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    +84 97 355 36 03

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.