MALTOGENIC AMYLASE MAM100

Maltogenic Amylase MAM100 giúp kéo dài hạn sử dụng bánh, hạn sử dụng khi dùng MAM100 sẽ lâu hơn khi dùng DATEM và SSL, giữ cho ruột bánh mì mềm dẻo.

h
h
h

MALTOGENIC AMYLASE MAM100

Maltogenic Amylase MAM100 giúp kéo dài hạn sử dụng bánh, hạn sử dụng khi dùng MAM100 sẽ lâu hơn khi dùng DATEM và SSL, giữ cho ruột bánh mì mềm dẻo.

Mã sản phẩm: MALTOGENIC AMYLASE MAM100

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Mô tả:

Maltogenic Amylase MAM100 là một giải pháp đột phá trong ngành sản xuất bánh mì, giúp kéo dài hạn sử dụng và duy trì độ mềm mịn của sản phẩm. So với các chất thay thế truyền thống như DATEM và SSL, MAM100 không chỉ làm tăng tuổi thọ của sản phẩm mà còn cải thiện chất lượng ruột bánh mì. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động tích cực của Maltogenic Amylase MAM100 và tại sao bạn nên sử dụng nó trong quy trình sản xuất bánh mì của bạn.

 1. Kéo Dài Hạn Sử Dụng Bánh Mì:

MAM100 có khả năng tạo ra các dẫn xuất đường maltooligosaccharide trong bánh mì, giúp kiểm soát sự cứng rắn của sản phẩm. Điều này cho phép bạn kéo dài hạn sử dụng của bánh mì mà không lo lắng về việc sản phẩm trở nên khô hay cứng sau một thời gian. Sử dụng MAM100 là một giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa quy trình sản xuất và giảm lãng phí.

 1. Bánh Mì Mềm Dẻo Hơn:

Không chỉ giúp kéo dài hạn sử dụng, Maltogenic Amylase MAM100 còn giúp duy trì độ mềm mịn của ruột bánh mì. Điều này tạo ra trải nghiệm ẩm mịn và ngon miệng hơn cho khách hàng của bạn. Bạn có thể tự tin rằng sản phẩm của mình sẽ luôn giữ được độ tươi ngon ngay cả sau một thời gian dài.

 1. Thay Thế Tốt Hơn Cho DATEM và SSL 

MAM100 không chỉ là một giải pháp hiệu quả mà còn là sự thay thế tốt hơn cho các chất như DATEM và SSL. Sản phẩm này không chứa các hạt nano và không gây ra hiện tượng cục bộ hoá, giúp bạn duy trì sự nhất quán và chất lượng trong sản phẩm của mình.

Với Maltogenic Amylase MAM100, bạn có thể đảm bảo rằng bánh mì của bạn sẽ luôn ngon, mềm mịn và có hạn sử dụng dài hơn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về cách MAM100 có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo ra lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp của bạn.

Maltogenic Amylase MAM100 giúp kéo dài hạn sử dụng bánh, hạn sử dụng khi dùng MAM100 sẽ lâu hơn khi dùng DATEM và SSL, giữ cho ruột bánh mì mềm dẻo.

So sánh bánh mì có và không sử dụng MAM100

 

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Sản phẩm liên quan

  CONZYME® DL6 – CELLULASE ACID

  CONZYME® DL6 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao. CONZYME® DL6 được đặc biệt sử dụng cho quá trình đánh bóng sinh học cho vải và quần áo. CONZYME® DL6 cải thiện được độ mềm mịn và hình thức của vải và làm giảm hoàn toàn tình trạng xù lông. Sản phẩm này phù hợp cho quá trình hoàn thiện các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell.

  CONEZYME C6A – CELLULASE TRUNG TÍNH

  CONZYME® C6A là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase, là một loại sản phẩm có thể sử dụng được ngay, được nghiên cứu riêng cho quá trình mài mòn đối với vải denim, vì nó tạo ra hiệu ứng mài mòn tốt cho vải denim với khả năng bám màu chàm trở lại thấp ở nhiệt độ giặt lạnh

  CONZYME® A18 CELLULASE TRUNG TÍNH

  CONZYME ® A18 là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase nồng độ cao, được nghiên cứu dành riêng cho quá trình mài mòn vải denim. Nó được khuyến khích sử dụng cho quá trình giặt sinh học cũng như tạo ra hiệu ứng phai màu và mài mòn đối với các loại quần áo từ vải denim.

  AQUA COMBO

  Hỗn hợp Probiotics chuyên cho sức khoẻ đường ruột thuỷ sản. Probiotics giúp ngăn ngừa các bệnh đường ruột, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, cải thiện và làm ổn định chất lượng nước, giảm sử dụng kháng sinh, cải thiện hiệu quả của thức ăn, thu hoạch sớm, nâng cao lợi nhuận chăn nuôi thuỷ […]

  CATALASE CA – 580FG DÙNG CHO THỰC PHẨM

  CA-580FG là một enzyme catalase dùng cho thực phẩm được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. Nó có khả năng phân hủy hydroperoxide (H2O2) thành nước và oxy một cách hiệu quả và an toàn.

  iKnowZyme CAT 30 L

  iKnowZyme CAT 30L là enzyme catalase với tác dụng phân huỷ hydrogen peroxide thành nước và oxy. Nó thúc đẩy sự phân hủy của hydrogen peroxide và được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

  PROMAX GXI- HỖN HỢP VI SINH

  Giải pháp hỗn hợp men vi sinh trung – cao cấp, dành cho các nhu cầu thị trường khác biệt và định vị sản phẩm tập trung vào chức năng. Tập trung phòng và giảm tiêu chảy, táo bón; cải thiện tốc độ tăng trưởng và sử dụng thức ăn và giảm tỷ lệ tử […]

  SUPER EM – BỘT MEN VI SINH ĐẬM ĐẶC

  Tập trung vào chất lượng nước, khả năng miễn dịch và chống stress trong nuôi trồng thuỷ sản. Khả năng tồn tại cao, hiệu quả chi phí cao, độ ổn định cao, sử dụng trong mọi thời tiết, áp dụng cho nước mặn và nước ngọt, dễ sử dụng, đa chức năng, thân thiện với môi […]

  CLEAZYME C-S 002- ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

  Cleazyme C-S 002 là enzyme cellulase dạng hạt có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Vì vậy, sau khi giặt bằng cellulase, quần áo sẽ trắng sáng và mềm mại hơn. Nó cũng […]

  CELLULASE CE-0100S FOR ANIMAL FEED

  CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide […]

  LAVANZYME P-S 003 – ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

  Lavanzyme P-S 003 bản chất là alkaline protease enzyme dạng hạt không bụi có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme-S 003 được bổ sung vào bột giặt giúp thủy phân các vết protein không tan thành các […]

  PECTINASE PE – 3000: enzym cho chế biến trái cây, rau củ.

  Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  +84 97 355 36 03

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.