MALTOGENIC AMYLASE MAM100

Maltogenic Amylase MAM100 giúp kéo dài hạn sử dụng bánh, hạn sử dụng khi dùng MAM100 sẽ lâu hơn khi dùng DATEM và SSL, giữ cho ruột bánh mì mềm dẻo.

h
h
h

MALTOGENIC AMYLASE MAM100

Maltogenic Amylase MAM100 giúp kéo dài hạn sử dụng bánh, hạn sử dụng khi dùng MAM100 sẽ lâu hơn khi dùng DATEM và SSL, giữ cho ruột bánh mì mềm dẻo.

Mã sản phẩm: MALTOGENIC AMYLASE MAM100

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Mô tả:

Maltogenic Amylase MAM100 là một giải pháp đột phá trong ngành sản xuất bánh mì, giúp kéo dài hạn sử dụng và duy trì độ mềm mịn của sản phẩm. So với các chất thay thế truyền thống như DATEM và SSL, MAM100 không chỉ làm tăng tuổi thọ của sản phẩm mà còn cải thiện chất lượng ruột bánh mì. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động tích cực của Maltogenic Amylase MAM100 và tại sao bạn nên sử dụng nó trong quy trình sản xuất bánh mì của bạn.

 1. Kéo Dài Hạn Sử Dụng Bánh Mì:

MAM100 có khả năng tạo ra các dẫn xuất đường maltooligosaccharide trong bánh mì, giúp kiểm soát sự cứng rắn của sản phẩm. Điều này cho phép bạn kéo dài hạn sử dụng của bánh mì mà không lo lắng về việc sản phẩm trở nên khô hay cứng sau một thời gian. Sử dụng MAM100 là một giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa quy trình sản xuất và giảm lãng phí.

 1. Bánh Mì Mềm Dẻo Hơn:

Không chỉ giúp kéo dài hạn sử dụng, Maltogenic Amylase MAM100 còn giúp duy trì độ mềm mịn của ruột bánh mì. Điều này tạo ra trải nghiệm ẩm mịn và ngon miệng hơn cho khách hàng của bạn. Bạn có thể tự tin rằng sản phẩm của mình sẽ luôn giữ được độ tươi ngon ngay cả sau một thời gian dài.

 1. Thay Thế Tốt Hơn Cho DATEM và SSL 

MAM100 không chỉ là một giải pháp hiệu quả mà còn là sự thay thế tốt hơn cho các chất như DATEM và SSL. Sản phẩm này không chứa các hạt nano và không gây ra hiện tượng cục bộ hoá, giúp bạn duy trì sự nhất quán và chất lượng trong sản phẩm của mình.

Với Maltogenic Amylase MAM100, bạn có thể đảm bảo rằng bánh mì của bạn sẽ luôn ngon, mềm mịn và có hạn sử dụng dài hơn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về cách MAM100 có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo ra lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp của bạn.

Maltogenic Amylase MAM100 giúp kéo dài hạn sử dụng bánh, hạn sử dụng khi dùng MAM100 sẽ lâu hơn khi dùng DATEM và SSL, giữ cho ruột bánh mì mềm dẻo.

So sánh bánh mì có và không sử dụng MAM100

 

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Sản phẩm liên quan

  LIPASE LP-100L

  LP – 100L là một enzyme thủy phân chất béo, có dạng lỏng, dùng trong xử lý thuộc da, như quá trình ngâm, làm sạch lông, loại bỏ chất bẩn, làm mềm và tẩy nhờn cho các loại da tươi

  LIPASE LP-10

  LP – 10 là một enzyme thủy phân chất béo , ở dạng bột,  có thể được dùng trong giai đoạn chuẩn bị của quá trình thuộc da, ngâm, làm sạch lông, loại bỏ chất bẩn, làm mềm và tẩy nhờn cho các loại da tươi.

  Neutral Protease NP-06

  Neutral Protease NP – 06 có thể được sử dụng trong công nghiệp thuộc da, đặc biệt phù hợp cho sự loại bỏ lông, nó cũng có thể được sử dụng trong quá trình loại bỏ keo tằm (sericin)

  CELLULASE CE-100

  Cellulase CE-100 là một chế phẩm enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế . Nó bao gồm endoglucanase, CellobiohydrolaseⅡand β-glucosidase, với các tác dụng chính trên liên kết β-1, 4 của các phân tử cellulose. Nó có thể […]

  CELLULASE CE-2000

  Cellulase CE-2000 là một chế phẩm enzyme dạng bột có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Nó có thể phân hủy cấu trúc của cellulose và làm suy giảm nó thành oligosaccharides và glucose.

  Bacterial Alpha Amylase BAA-0100S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  BAA-0100S  có khả năng tối ưu hóa việc sử dụng thức ăn chăn nuôi, cho phép động vật cai sữa thích ứng với khuôn thức ăn mới một cách nhanh chóng, cải thiện năng suất cho thịt và trứng

  Acid Protease AP-5000S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Enzyme thủy phân protein hiệu quả, dạng bột, có khả năng thủy phân các protein dưới điều kiện acid (pH từ 2.5 đến 4.0), phù hợp cho thức ăn động vật.

  Acid Protease AP-0800S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Acid Protease AP-0800S được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. AP-0800S có khả năng xúc tác quá trình thủy phân protein dưới điều kiện acid (pH 2.5 to 4.0) Acid Protease AP-0800S được sử dụng như một phụ gia trong thức ăn chăn nuôi.

  GLUCOAMYLASE GA-2000S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Glucoamylase GA-2000S  sản xuất từ chủng Aspergillus niger được chọn lọc thông qua quá trình lên men, chiết xuất và xử lý . GA-2000S có mức độ chuyển hóa cao chất nền tinh bột thành các loại đường lên men. Nó không chỉ có thể thủy phân liên kết α-1,4 glucosidic, mà còn có thể […]

  PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

  Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid. – Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn […]

  CLEANZYME C-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

  Cleazyme C-L 001 là enzyme cellulase dạng lỏng có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Nó cũng có thể giữ cho vải có màu sắc tươi sáng và mịn màng. Vì vậy, […]

  LAVANZYME P-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

  Lavanzyme P-L 001 là chế phẩm alkaline protease enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp chọn lọc. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme P-L 001 thủy phân các vết protein không tan thành các peptide hòa tan và các axit […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  +84 97 355 36 03

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.