MONOSODIUM GLUTAMATE (MSG) – BỘT NGỌT

Bột Ngọt là một chất điều vị bởi nó giúp cân bằng, hòa trộn và làm tròn đầy vị tổng hợp của thực phẩm.

h
h

MONOSODIUM GLUTAMATE (MSG) – BỘT NGỌT

Bột Ngọt là một chất điều vị bởi nó giúp cân bằng, hòa trộn và làm tròn đầy vị tổng hợp của thực phẩm.

Mã sản phẩm: BỘT NGỌT

Đóng gói: 25 kg

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc, Indonesia

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

MONOSODIUM GLUTAMATE (MSG) – BỘT NGỌT là muối natri của acid glutamic, một trong những acid amin không thiết yếu phong phú nhất trong tự nhiên.
Sản phẩm có dạng bột tinh thể màu trắng, không mùi và khi hòa tan sẽ cho ra glutamat và Natri. Nó dễ tan trong nước nhưng không hút ẩm và trên thực tế không tan trong các dung môi hữu cơ phổ biến như ether.Nhìn chung, bột ngọt ổn định trong các điều kiện chế biến thực phẩm thông thường. Trong quá trình nấu, bột ngọt không bị phân hủy, nhưng cũng như các axit amin khác, ở nhiệt độ cao nó có thể bị hóa nâu hoặc phản ứng Maillard có thể xảy ra khi có mặt đường ở nhiệt độ rất cao

Công dụng/Ứng dụng:

  • Chất điều vị: MSG là một chất điều vị quan trọng trong thực phẩm, đóng vai trò trong việc cân bằng, hòa trộn, và làm tròn đầy vị tổng hợp của các món ăn.
  • Tăng cường hương vị: MSG được sử dụng để nâng cao hương vị tổng thể của thực phẩm, làm cho thức ăn trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn.
  • Thực phẩm chế biến: Thường được thêm vào các món nấu, hầm, xào, nước sốt, và các loại thực phẩm khác để tạo ra một hương vị phong phú và ngon mắt.
  • Đồ uống và gia vị: MSG cũng có thể được sử dụng trong các đồ uống và gia vị để cải thiện hương vị và làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn.
  • Ổn định hương vị trong quá trình chế biến: MSG giữ nguyên hương vị của thực phẩm dưới các điều kiện nấu nướng, giúp duy trì chất lượng và đồng đều vị ngon.
  • Không gian ẩm độ thấp: Do MSG không hút ẩm, nó là lựa chọn lý tưởng trong các môi trường ẩm độ thấp và giúp bảo quản hương vị của thực phẩm.
  • Thực phẩm công nghiệp: MSG thường được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm công nghiệp để cải thiện chất lượng và hương vị của sản phẩm.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Sản phẩm liên quan

    TETRA SODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP)

    TetraSodium PyroPhosphate TSPP trong thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định hương vị và trạng thái của thực phẩm. Nó duy trì và ổn định độ pH cho thực phẩm, hạn chế sự thay đổi pH sản phẩm trong suốt quá trình chế biến.  

    SODIUM ACID PYROPHOSPHATE (SAPP)

    SAPP được sử dụng trong rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau, nó là một phụ gia có rất nhiều vai trò trong nghiệp thực phẩm như giữ màu, ổn định thành phần, phụ gia kích thích hương vị.

    SODIUM HEXAMETAPHOSPHATE (SHMP)

    Sodium hexametaphotsphate được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm (các sản phẩm đường, sữa, thức ăn nhanh…), nó được biết đến và sử dụng bởi tác dụng ổn định và cải tiến chất lượng thực phẩm.

    SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE (STPP)

    Sodium Tripolyphosphate (INS 451i) : dạng bột, màu trắng, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học Na5P3O10. Nó chính là muối natri của polyphosphate penta-anion, đó là cơ sở liên hợp của axit triphosphoric. Nó được sản xuất dựa trên quy mô lớn giống như một thành phần của nhiều sản […]

    BỘT KONJAC

    Bột Konjac được chiết xuất từ hoa và củ cây khoai nưa.

    GUAR GUM

    Guar gum là một sợi chiết xuất từ ​​hạt của cây guar. Guar Gum sử dụng như chất phụ gia trong thực phẩm, có xu hướng cải thiện sự mềm mại , hút nước trong thực phẩm.

    WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG

    WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG là sản phẩm thu được từ quá trình thủy phân trứng gà tươi

    BỘT SỮA NON-DAIRY CREAMER (NDC)

    Non-dairy creamer (bột kem không sữa) là một sản phẩm thay thế cho bột kem sữa (dairy creamer) trong việc làm ngọt và làm mịn. Non-dairy creamer thường được làm từ các thành phần như dầu thực vật (thường là dầu cọ, dầu hạt cà phê), tinh bột, đường, và các chất làm đặc.

    TINH BỘT MÌ – WHEAT STARCH

    Wheat starch (tinh bột lúa mì) là một loại tinh bột được sản xuất từ hạt lúa mì. Đây là một dạng tinh bột thực phẩm và có nhiều ứng dụng trong ngành thực phẩm và công nghiệp khác nhau. Wheat starch có khả năng làm đặc và làm dày..

    ASCORBIC ACID (VITAMIN C 98%)

    Vitamin C 98% ít chịu nhiệt, dễ bị oxy hóa dùng để cung cấp vitamin, giúp ổn định màu, ngăn ngừa quá trình oxy hóa.

    GLUTEN

    Gluten bột mỳ được sử dụng trong một số ứng dụng khác nhau. Để cải thiện tính đàn hồi và cấu trúc

    MẠCH NHA

    Malt là sản phẩm của quá trình mầm nảy mầm của các loại hạt ngũ cốc, như lúa mạch hoặc lúa. Quá trình này gây ra sự biến đổi enzymatic quan trọng trong hạt ngũ cốc

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    +84 91 121 83 29

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.