NUTRI-FAA GS – FUNGAL ALPHA-AMYLASE (thủy phân liên kết glucosidic interiorα-1, 4 của tinh bột, amylose và amylopectin)

Nutri-FAA GS là một endo-amylase giúp cho quá trình thủy phân liên kết glucosidic interiorα-1, 4 của tinh bột, amylose và amylopectin diễn ra nhanh và triệt để giúp tạo ra lượng xi-rô maltose cao và một lượng nhỏ đường nếu phản ứng kéo dài trong thời gian dài hơn

h

NUTRI-FAA GS – FUNGAL ALPHA-AMYLASE (thủy phân liên kết glucosidic interiorα-1, 4 của tinh bột, amylose và amylopectin)

Nutri-FAA GS là một endo-amylase giúp cho quá trình thủy phân liên kết glucosidic interiorα-1, 4 của tinh bột, amylose và amylopectin diễn ra nhanh và triệt để giúp tạo ra lượng xi-rô maltose cao và một lượng nhỏ đường nếu phản ứng kéo dài trong thời gian dài hơn

Mã sản phẩm: NUTRI-FAA GS - enzyme đường hoá tinh bột

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

MÔ TẢ CHUNG

Nutri-FAA GS là enzyme (EC 3.2.1.1.1,4-α-D-Glucan glucanohydrolase) có nguồn gốc từ chủng Aspergillus oryzaevar. Enzyme này được sử dụng cho giai đoạn đường hóa tinh bột.

Nutri-FAA GS là một endo-amylase giúp cho quá trình thủy phân liên kết glucosidic interiorα-1, 4 của tinh bột, amylose và amylopectin diễn ra nhanh và triệt để giúp tạo ra lượng xi-rô maltose cao và một lượng nhỏ đường nếu phản ứng kéo dài trong thời gian dài hơn.

Nutri-FAA GS được áp dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp thực phẩm như sản xuất rượu, maltose, hight maltose , bia, ngành nước giải khát, banh kẹo, vv…

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thành phần Enzyme:                Fungal Alpha-Amylase

Tên gọi hệ thống:                        EC 3.2.1.1.1,4-α-D-Glucan glucanohydrolase

Hoạt lực:                                       30,000 U/ml

Miêu tả cảm quan:                     dạng lỏng, màu nâu trong cho đến nâu đen.

pH:                                                  6.0 to 7.0

Tỷ trọng:                                       ≤1.25 g/ml

 

TÁC ĐỘNG CỦA PH LÊN NUTRI-FAA GS

  • Khoảng pH tối ưu của sản phẩm này là từ 4,8 ~ 5,4 và tinh bột có thể bị thủy phân có hiệu quả ở khoảng pH 4,0 ~ 6,6.
  • Nếu sự ổn định của enzyme được chú trọng, thì các phản ứng cần được tiến hành ở pH trên 5,5.
  • Còn nếu tốc độ phản ứng được chú trọng, thì cần điều chỉnh độ pH phải dưới 5.5.
  • Hình 1 là biểu đồ ảnh hưởng của pH đến hoạt lực enzyme

TÁC ĐỘNG CỦA NHIỆT ĐỘ LÊN NUTRI-FAA GS

  • Khoảng nhiệt độ tối ưu là 45 ~ 55oC
  • Phạm vi nhiệt độ hiệu quả là 45 ~ 65oC
  • Điểm nhiệt độ tối ưu của sản phẩm này là 50oC
  • Phạm vi nhiệt độ tối ưu là bị ảnh hưởng bởi độ pH, trong vòng 45 ~ 55oC
  • Hình:  biểu đồ ảnh hưởng của pH và nhiệt độ đến hoạt lực enzyme

KHỬ HOẠT TÍNH CỦA ENZYME

  • Khử hoạt tính có thể đạt được bằng cách tăng nhiệt độ đến 90 ~ 100oC và duy trì trong khoảng 5 ~ 10 phút.
  • Nếu hàm lượng của tinh bột cao, sản phẩm này có thể được khử hoạt tính bằng cách giữ nhiệt độ ở 80oC trong khoảng 30 phút, hoặc 70ºC trong khoảng 60 phút.
  • Nếu khử hoạt tính bởi nhiệt độ cao là không mong muốn, thì ta có thể giảm độ pH dưới 4.
  • Khử hoạt tính của enzyme cũng có thể được thực hiện bằng cách điều chỉnh độ pH và nhiệt độ cùng một.

HÀM LƯỢNG SỬ DỤNG

Nói chung, liều lượng sử dụng tùy thuộc vào hàm lượng maltose mong muốn và thời gian đường hóa, liều lượng điển hình của Nutri-FAA GS là từ 75-500 gram mỗi tấn bột khô (TDS)

Tuy nhiên, liều lượng chính xác của Nutri-FAA GS phụ thuộc vào tình hình thực tế như: chất nền tinh bột, thiết bị hóa lỏng, điều kiện chế biến, vv Để tối ưu hóa liều lượng, cần phải tiến hành một số thử nghiệm hóa lỏng để tìm ra liều lượng tối ưu hóa phù hợp với từng nhà máy sản xuất.

ĐÓNG GÓI

Can nhựa  HDPE 30kg đạt tiêu chuẩn Food-Grade.

BẢO QUẢN

Cần lưu giữ sản phẩm ở nhiệt độ dưới 25°C, tránh ánh nắng trực tiếp. Ở nhiệt độ này sản phẩm có hạn sử dụng là 6 tháng.

Nếu lưu giữ ở nhiệt độ dưới 10°C thì sản phẩm có hạn sử dụng là 18 tháng.

AN TOÀN KHI SỬ DỤNG ENZYME VÀ CÁCH XỬ LÝ

Enzyme có bụi enzyme. Trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt, nhanh chóng rửa sạch bằng nước trong ít nhất 15 phút. Để biết thông tin chi tiết xử lý, xin vui lòng tham khảo thêm Phiếu dữ liệu an toàn.

Nutri-FAA GS được áp dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp thực phẩm như sản xuất rượu, maltose, hight maltose , bia, ngành nước giải khát, banh kẹo, vv…

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Sản phẩm liên quan

    CONZYME® DL6 – CELLULASE ACID

    CONZYME® DL6 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao. CONZYME® DL6 được đặc biệt sử dụng cho quá trình đánh bóng sinh học cho vải và quần áo. CONZYME® DL6 cải thiện được độ mềm mịn và hình thức của vải và làm giảm hoàn toàn tình trạng xù lông. Sản phẩm này phù hợp cho quá trình hoàn thiện các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell.

    CONEZYME C6A – CELLULASE TRUNG TÍNH

    CONZYME® C6A là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase, là một loại sản phẩm có thể sử dụng được ngay, được nghiên cứu riêng cho quá trình mài mòn đối với vải denim, vì nó tạo ra hiệu ứng mài mòn tốt cho vải denim với khả năng bám màu chàm trở lại thấp ở nhiệt độ giặt lạnh

    CONZYME® A18 CELLULASE TRUNG TÍNH

    CONZYME ® A18 là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase nồng độ cao, được nghiên cứu dành riêng cho quá trình mài mòn vải denim. Nó được khuyến khích sử dụng cho quá trình giặt sinh học cũng như tạo ra hiệu ứng phai màu và mài mòn đối với các loại quần áo từ vải denim.

    AQUA COMBO

    Hỗn hợp Probiotics chuyên cho sức khoẻ đường ruột thuỷ sản. Probiotics giúp ngăn ngừa các bệnh đường ruột, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, cải thiện và làm ổn định chất lượng nước, giảm sử dụng kháng sinh, cải thiện hiệu quả của thức ăn, thu hoạch sớm, nâng cao lợi nhuận chăn nuôi thuỷ […]

    CATALASE CA – 580FG DÙNG CHO THỰC PHẨM

    CA-580FG là một enzyme catalase dùng cho thực phẩm được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. Nó có khả năng phân hủy hydroperoxide (H2O2) thành nước và oxy một cách hiệu quả và an toàn.

    iKnowZyme CAT 30 L

    iKnowZyme CAT 30L là enzyme catalase với tác dụng phân huỷ hydrogen peroxide thành nước và oxy. Nó thúc đẩy sự phân hủy của hydrogen peroxide và được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

    PROMAX GXI- HỖN HỢP VI SINH

    Giải pháp hỗn hợp men vi sinh trung – cao cấp, dành cho các nhu cầu thị trường khác biệt và định vị sản phẩm tập trung vào chức năng. Tập trung phòng và giảm tiêu chảy, táo bón; cải thiện tốc độ tăng trưởng và sử dụng thức ăn và giảm tỷ lệ tử […]

    SUPER EM – BỘT MEN VI SINH ĐẬM ĐẶC

    Tập trung vào chất lượng nước, khả năng miễn dịch và chống stress trong nuôi trồng thuỷ sản. Khả năng tồn tại cao, hiệu quả chi phí cao, độ ổn định cao, sử dụng trong mọi thời tiết, áp dụng cho nước mặn và nước ngọt, dễ sử dụng, đa chức năng, thân thiện với môi […]

    CLEAZYME C-S 002- ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

    Cleazyme C-S 002 là enzyme cellulase dạng hạt có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Vì vậy, sau khi giặt bằng cellulase, quần áo sẽ trắng sáng và mềm mại hơn. Nó cũng […]

    CELLULASE CE-0100S FOR ANIMAL FEED

    CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide […]

    LAVANZYME P-S 003 – ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

    Lavanzyme P-S 003 bản chất là alkaline protease enzyme dạng hạt không bụi có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme-S 003 được bổ sung vào bột giặt giúp thủy phân các vết protein không tan thành các […]

    PECTINASE PE – 3000: enzym cho chế biến trái cây, rau củ.

    Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép […]

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    +84 91 121 83 29

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.