PECTINASE PE-300: ENZYME CHO CHẾ BIẾN TRÁI CÂY, RAU QUẢ

Pectinase PE-300 là một enzyme được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. PE-300 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, đặc biệt là trong việc chế biến hoa quả như nho, táo, dâu tây, và […]

h
h
h

PECTINASE PE-300: ENZYME CHO CHẾ BIẾN TRÁI CÂY, RAU QUẢ

Pectinase PE-300 là một enzyme được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. PE-300 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, đặc biệt là trong việc chế biến hoa quả như nho, táo, dâu tây, và nhiều loại trái cây khác. Sản phẩm này có khả năng phân giải pectin, giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất và tốc độ lọc của các sản phẩm như nước cốt, nước ép trái cây và rượu vang.

Mã sản phẩm: PECTINASE PE-300

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

MÔ TẢ CHUNG

 • Pectinase PE-300 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. PE-300 có thể phá vỡ pectin thông qua các quá trình phân giải.
 • Pectinase PE-300 chủ yếu được ứng dụng cho quá trình chế biến hoa quả như nho, táo, dâu tây, táo gai, thanh long, kiwi, dứa và lê gai, vv. Nó cũng phù hợp cho việc bóc tách hạt sen và tỏi, cũng như lột vỏ cam.
 • PE-300 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép trái cây và rượu vang.
 • PE-300 là loại hỗn hợp của pectinase, gồm có ba thành phần là: pectinesterase, polygalacturonase và pectinlyase. Các thành phần này có thể bẻ gãy pectin và giải phóng galacturonic acid, oligomeric galacturonic acid, galacturonic acid không bão hòa và oligomeric galacturonic acid không bão hòa, v.v.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thành phần Enzyme:                Pectinase

Hoạt lực:                                       ≥ 30,000 U/ml

Miêu tả cảm quan:                     dạng lỏng, màu nâu

pH của sản phẩm:                      3.5 – 7.5

Trọng lượng riêng:                    ≤ 1.25 g/ml

 

TÁC ĐỘNG CỦA PH

Khoảng pH của sản phẩm này là từ 3.0 ~ 6.0, nhưng tối ưu nhất là từ 3.5-5.5

TÁC ĐỘNG CỦA NHIỆT ĐỘ

 • PE-300 có thể hoạt động ở nhiệt độ dưới 45oC
 • Khoảng nhiệt độ tối ưu là 45 ~ 50oC
 • Ở nhiệt độ 60oC trong 15 phút, PE-300 sẽ duy trì 23% hoạt tính enzyme của nó

CÁC CHẤT ỨC CHẾ

Các ion sắt, calcium, kẽm và thiếc là các chất ức chế hoạt tính enzyme. Vì vậy cần chú ý cẩn thận lựa chọn vật liệu chứa đựng khi làm trong nước trái cây bằng cách sử dụng sản phẩm này.

THÔNG TIN DỊ ỨNG

Sản phẩm này không chứa các hợp chất và thành phần gây dị ứng hoặc không dung nạp được liệt kê trong danh sách các chất dị ứng của phụ lục 2 trong quy định số 1169/2011 (EU)

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG

 • Điều kiện cho quá trình làm trong bằng enzyme và hàm lượng PE-300 thay đổi tùy theo hàm lượng pectin của từng loại nước quả khác nhau. Hiệu quả của việc làm trong dịch quả bằng enzyme còn phụ thuộc vào pH xử lý, nhiệt độ, hàm lượng enzyme và thời gian phản ứng.
 • Để đảm bảo chất lượng của nước trái cây, nên sử dụng hàm lượng enzyme thấp và thời gian xử lý lâu hơn. Vì đặc tính tự nhiên khác nhau của các loại nước trái cây, nên thử nghiệm hàm lượng enzyme tối ưu trước khi sử dụng thường xuyên.
 • Tùy thuộc vào các ứng dụng khác nhau, PE-300 có thể được thêm vào trong các giai đoạn chế biến khác nhau như: Ngâm tẩm, lên men hoặc ủ.
 • Nếu sử dụng PE-300 cho giai đoạn sau khi lên men của rượu trái cây, nó sẽ cần 8-12 giờ để có được những phản ứng hoàn thành. Liều lượng điển hình của PE-300 là 80-330 gram cho mỗi tấn thịt quả.

ĐÓNG GÓI, BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Được đóng gói tiêu chuẩn trong các thùng nhựa dùng trong thực phẩm 25kg, 30kg hoặc các túi IBC 1125kg.

Hạn sử dụng thông thường là sáu tháng nếu nó được bảo quản dưới 25°C trong bao bì kín, niêm phong và chưa mở, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Thời hạn sử dụng của nó sẽ là 18 tháng với điều kiện là sản phẩm này được lưu trữ đúng cách ở 0∼10°C. Bảo quản kéo dài và/hoặc ở điều kiện bất lợi như nhiệt độ cao hơn có thể dẫn đến yêu cầu về liều lượng sử dụng cao hơn, do đó cần chú ý.

AN TOÀN LAO ĐỘNG

Tránh hít bụi hoặc hơi của enzyme. Trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt, hãy rửa ngay bằng nước trong ít nhất 15 phút. Để biết thông tin xử lý chi tiết, vui lòng tham khảo Bảng thông tin an toàn sản phẩm.

ỨNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH

PE-300 được ứng dụng cho quá trình chế biến hoa quả như nho, táo, dâu tây, táo gai, thanh long, kiwi, dứa và lê gai, vv. Nó cũng phù hợp cho việc bóc tách hạt sen và tỏi, cũng như lột vỏ cam.

Thêm PE-300 vào các mảnh vụn của trái cây có thể giúp dễ dàng ép nước trái cây và cải thiện năng suất của quá trình ép.

PE-300 có thể hòa tan các pectin không hòa tan trong điều kiện tối ưu, làm giảm độ nhớt của pectin, làm cho các hạt lơ lửng không bị kết lại trong nước quả và rượu giúp làm trong và lọc dễ hơn. Là một chất làm trong tự nhiên, PE-300 không chỉ có thể rút ngắn thời gian xử lý mà còn nâng cao chất lượng thành phẩm.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Sản phẩm liên quan

  CONZYME® DL6 – CELLULASE ACID

  CONZYME® DL6 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao. CONZYME® DL6 được đặc biệt sử dụng cho quá trình đánh bóng sinh học cho vải và quần áo. CONZYME® DL6 cải thiện được độ mềm mịn và hình thức của vải và làm giảm hoàn toàn tình trạng xù lông. Sản phẩm này phù hợp cho quá trình hoàn thiện các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell.

  CONEZYME C6A – CELLULASE TRUNG TÍNH

  CONZYME® C6A là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase, là một loại sản phẩm có thể sử dụng được ngay, được nghiên cứu riêng cho quá trình mài mòn đối với vải denim, vì nó tạo ra hiệu ứng mài mòn tốt cho vải denim với khả năng bám màu chàm trở lại thấp ở nhiệt độ giặt lạnh

  CONZYME® A18 CELLULASE TRUNG TÍNH

  CONZYME ® A18 là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase nồng độ cao, được nghiên cứu dành riêng cho quá trình mài mòn vải denim. Nó được khuyến khích sử dụng cho quá trình giặt sinh học cũng như tạo ra hiệu ứng phai màu và mài mòn đối với các loại quần áo từ vải denim.

  AQUA COMBO

  Hỗn hợp Probiotics chuyên cho sức khoẻ đường ruột thuỷ sản. Probiotics giúp ngăn ngừa các bệnh đường ruột, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, cải thiện và làm ổn định chất lượng nước, giảm sử dụng kháng sinh, cải thiện hiệu quả của thức ăn, thu hoạch sớm, nâng cao lợi nhuận chăn nuôi thuỷ […]

  CATALASE CA – 580FG DÙNG CHO THỰC PHẨM

  CA-580FG là một enzyme catalase dùng cho thực phẩm được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. Nó có khả năng phân hủy hydroperoxide (H2O2) thành nước và oxy một cách hiệu quả và an toàn.

  iKnowZyme CAT 30 L

  iKnowZyme CAT 30L là enzyme catalase với tác dụng phân huỷ hydrogen peroxide thành nước và oxy. Nó thúc đẩy sự phân hủy của hydrogen peroxide và được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

  PROMAX GXI- HỖN HỢP VI SINH

  Giải pháp hỗn hợp men vi sinh trung – cao cấp, dành cho các nhu cầu thị trường khác biệt và định vị sản phẩm tập trung vào chức năng. Tập trung phòng và giảm tiêu chảy, táo bón; cải thiện tốc độ tăng trưởng và sử dụng thức ăn và giảm tỷ lệ tử […]

  SUPER EM – BỘT MEN VI SINH ĐẬM ĐẶC

  Tập trung vào chất lượng nước, khả năng miễn dịch và chống stress trong nuôi trồng thuỷ sản. Khả năng tồn tại cao, hiệu quả chi phí cao, độ ổn định cao, sử dụng trong mọi thời tiết, áp dụng cho nước mặn và nước ngọt, dễ sử dụng, đa chức năng, thân thiện với môi […]

  CLEAZYME C-S 002- ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

  Cleazyme C-S 002 là enzyme cellulase dạng hạt có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Vì vậy, sau khi giặt bằng cellulase, quần áo sẽ trắng sáng và mềm mại hơn. Nó cũng […]

  CELLULASE CE-0100S FOR ANIMAL FEED

  CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide […]

  LAVANZYME P-S 003 – ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

  Lavanzyme P-S 003 bản chất là alkaline protease enzyme dạng hạt không bụi có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme-S 003 được bổ sung vào bột giặt giúp thủy phân các vết protein không tan thành các […]

  PECTINASE PE – 3000: enzym cho chế biến trái cây, rau củ.

  Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  +84 91 121 83 29

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.