PECTINASE PE-300: ENZYME CHO CHẾ BIẾN TRÁI CÂY, RAU QUẢ

Pectinase PE-300 là một enzyme được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. PE-300 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, đặc biệt là trong việc chế biến hoa quả như nho, táo, dâu tây, và […]

h
h
h

PECTINASE PE-300: ENZYME CHO CHẾ BIẾN TRÁI CÂY, RAU QUẢ

Pectinase PE-300 là một enzyme được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. PE-300 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, đặc biệt là trong việc chế biến hoa quả như nho, táo, dâu tây, và nhiều loại trái cây khác. Sản phẩm này có khả năng phân giải pectin, giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất và tốc độ lọc của các sản phẩm như nước cốt, nước ép trái cây và rượu vang.

Mã sản phẩm: PECTINASE PE-300

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

MÔ TẢ CHUNG

 • Pectinase PE-300 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. PE-300 có thể phá vỡ pectin thông qua các quá trình phân giải.
 • Pectinase PE-300 chủ yếu được ứng dụng cho quá trình chế biến hoa quả như nho, táo, dâu tây, táo gai, thanh long, kiwi, dứa và lê gai, vv. Nó cũng phù hợp cho việc bóc tách hạt sen và tỏi, cũng như lột vỏ cam.
 • PE-300 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép trái cây và rượu vang.
 • PE-300 là loại hỗn hợp của pectinase, gồm có ba thành phần là: pectinesterase, polygalacturonase và pectinlyase. Các thành phần này có thể bẻ gãy pectin và giải phóng galacturonic acid, oligomeric galacturonic acid, galacturonic acid không bão hòa và oligomeric galacturonic acid không bão hòa, v.v.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thành phần Enzyme:                Pectinase

Hoạt lực:                                       ≥ 30,000 U/ml

Miêu tả cảm quan:                     dạng lỏng, màu nâu

pH của sản phẩm:                      3.5 – 7.5

Trọng lượng riêng:                    ≤ 1.25 g/ml

 

TÁC ĐỘNG CỦA PH

Khoảng pH của sản phẩm này là từ 3.0 ~ 6.0, nhưng tối ưu nhất là từ 3.5-5.5

TÁC ĐỘNG CỦA NHIỆT ĐỘ

 • PE-300 có thể hoạt động ở nhiệt độ dưới 45oC
 • Khoảng nhiệt độ tối ưu là 45 ~ 50oC
 • Ở nhiệt độ 60oC trong 15 phút, PE-300 sẽ duy trì 23% hoạt tính enzyme của nó

CÁC CHẤT ỨC CHẾ

Các ion sắt, calcium, kẽm và thiếc là các chất ức chế hoạt tính enzyme. Vì vậy cần chú ý cẩn thận lựa chọn vật liệu chứa đựng khi làm trong nước trái cây bằng cách sử dụng sản phẩm này.

THÔNG TIN DỊ ỨNG

Sản phẩm này không chứa các hợp chất và thành phần gây dị ứng hoặc không dung nạp được liệt kê trong danh sách các chất dị ứng của phụ lục 2 trong quy định số 1169/2011 (EU)

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG

 • Điều kiện cho quá trình làm trong bằng enzyme và hàm lượng PE-300 thay đổi tùy theo hàm lượng pectin của từng loại nước quả khác nhau. Hiệu quả của việc làm trong dịch quả bằng enzyme còn phụ thuộc vào pH xử lý, nhiệt độ, hàm lượng enzyme và thời gian phản ứng.
 • Để đảm bảo chất lượng của nước trái cây, nên sử dụng hàm lượng enzyme thấp và thời gian xử lý lâu hơn. Vì đặc tính tự nhiên khác nhau của các loại nước trái cây, nên thử nghiệm hàm lượng enzyme tối ưu trước khi sử dụng thường xuyên.
 • Tùy thuộc vào các ứng dụng khác nhau, PE-300 có thể được thêm vào trong các giai đoạn chế biến khác nhau như: Ngâm tẩm, lên men hoặc ủ.
 • Nếu sử dụng PE-300 cho giai đoạn sau khi lên men của rượu trái cây, nó sẽ cần 8-12 giờ để có được những phản ứng hoàn thành. Liều lượng điển hình của PE-300 là 80-330 gram cho mỗi tấn thịt quả.

ĐÓNG GÓI, BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Được đóng gói tiêu chuẩn trong các thùng nhựa dùng trong thực phẩm 25kg, 30kg hoặc các túi IBC 1125kg.

Hạn sử dụng thông thường là sáu tháng nếu nó được bảo quản dưới 25°C trong bao bì kín, niêm phong và chưa mở, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Thời hạn sử dụng của nó sẽ là 18 tháng với điều kiện là sản phẩm này được lưu trữ đúng cách ở 0∼10°C. Bảo quản kéo dài và/hoặc ở điều kiện bất lợi như nhiệt độ cao hơn có thể dẫn đến yêu cầu về liều lượng sử dụng cao hơn, do đó cần chú ý.

AN TOÀN LAO ĐỘNG

Tránh hít bụi hoặc hơi của enzyme. Trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt, hãy rửa ngay bằng nước trong ít nhất 15 phút. Để biết thông tin xử lý chi tiết, vui lòng tham khảo Bảng thông tin an toàn sản phẩm.

ỨNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH

PE-300 được ứng dụng cho quá trình chế biến hoa quả như nho, táo, dâu tây, táo gai, thanh long, kiwi, dứa và lê gai, vv. Nó cũng phù hợp cho việc bóc tách hạt sen và tỏi, cũng như lột vỏ cam.

Thêm PE-300 vào các mảnh vụn của trái cây có thể giúp dễ dàng ép nước trái cây và cải thiện năng suất của quá trình ép.

PE-300 có thể hòa tan các pectin không hòa tan trong điều kiện tối ưu, làm giảm độ nhớt của pectin, làm cho các hạt lơ lửng không bị kết lại trong nước quả và rượu giúp làm trong và lọc dễ hơn. Là một chất làm trong tự nhiên, PE-300 không chỉ có thể rút ngắn thời gian xử lý mà còn nâng cao chất lượng thành phẩm.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Sản phẩm liên quan

  LIPASE LP-100L

  LP – 100L là một enzyme thủy phân chất béo, có dạng lỏng, dùng trong xử lý thuộc da, như quá trình ngâm, làm sạch lông, loại bỏ chất bẩn, làm mềm và tẩy nhờn cho các loại da tươi

  LIPASE LP-10

  LP – 10 là một enzyme thủy phân chất béo , ở dạng bột,  có thể được dùng trong giai đoạn chuẩn bị của quá trình thuộc da, ngâm, làm sạch lông, loại bỏ chất bẩn, làm mềm và tẩy nhờn cho các loại da tươi.

  Neutral Protease NP-06

  Neutral Protease NP – 06 có thể được sử dụng trong công nghiệp thuộc da, đặc biệt phù hợp cho sự loại bỏ lông, nó cũng có thể được sử dụng trong quá trình loại bỏ keo tằm (sericin)

  CELLULASE CE-100

  Cellulase CE-100 là một chế phẩm enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế . Nó bao gồm endoglucanase, CellobiohydrolaseⅡand β-glucosidase, với các tác dụng chính trên liên kết β-1, 4 của các phân tử cellulose. Nó có thể […]

  CELLULASE CE-2000

  Cellulase CE-2000 là một chế phẩm enzyme dạng bột có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Nó có thể phân hủy cấu trúc của cellulose và làm suy giảm nó thành oligosaccharides và glucose.

  Bacterial Alpha Amylase BAA-0100S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  BAA-0100S  có khả năng tối ưu hóa việc sử dụng thức ăn chăn nuôi, cho phép động vật cai sữa thích ứng với khuôn thức ăn mới một cách nhanh chóng, cải thiện năng suất cho thịt và trứng

  Acid Protease AP-5000S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Enzyme thủy phân protein hiệu quả, dạng bột, có khả năng thủy phân các protein dưới điều kiện acid (pH từ 2.5 đến 4.0), phù hợp cho thức ăn động vật.

  Acid Protease AP-0800S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Acid Protease AP-0800S được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. AP-0800S có khả năng xúc tác quá trình thủy phân protein dưới điều kiện acid (pH 2.5 to 4.0) Acid Protease AP-0800S được sử dụng như một phụ gia trong thức ăn chăn nuôi.

  GLUCOAMYLASE GA-2000S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Glucoamylase GA-2000S  sản xuất từ chủng Aspergillus niger được chọn lọc thông qua quá trình lên men, chiết xuất và xử lý . GA-2000S có mức độ chuyển hóa cao chất nền tinh bột thành các loại đường lên men. Nó không chỉ có thể thủy phân liên kết α-1,4 glucosidic, mà còn có thể […]

  PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

  Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid. – Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn […]

  CLEANZYME C-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

  Cleazyme C-L 001 là enzyme cellulase dạng lỏng có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Nó cũng có thể giữ cho vải có màu sắc tươi sáng và mịn màng. Vì vậy, […]

  LAVANZYME P-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

  Lavanzyme P-L 001 là chế phẩm alkaline protease enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp chọn lọc. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme P-L 001 thủy phân các vết protein không tan thành các peptide hòa tan và các axit […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  +84 97 355 36 03

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.