PECTINASE PE – 3000: enzym cho chế biến trái cây, rau củ.

Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép […]

h

PECTINASE PE – 3000: enzym cho chế biến trái cây, rau củ.

Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế
PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép trái cây và rượu vang.

Mã sản phẩm: --

Đóng gói: 25kg/thùng nhựa hoặc 1125 kg/ túi IBC

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: China

Tình trạng: Chờ hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

MÔ TẢ CHUNG

 • Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. PE-3000 có thể phá vỡ pectin thông qua các quá trình phân giải.
 • Pectinase PE-3000 chủ yếu được ứng dụng cho quá trình chế biến hoa quả như nho, táo, dâu tây, táo gai, thanh long, kiwi, dứa và lê gai, vv. Nó cũng phù hợp cho việc bóc tách hạt sen và tỏi, cũng như lột vỏ cam.
 • PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép trái cây và rượu vang.
 • PE-3000 là loại hỗn hợp của pectinase, gồm có ba thành phần là: pectinesterase, polygalacturonase và pectinlyase. Các thành phần này có thể bẻ gãy pectin và giải phóng galacturonic acid, oligomeric galacturonic acid, galacturonic acid không bão hòa và oligomeric galacturonic acid, v.v.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thành phần Enzyme:  Pectinase

Hoạt lực: ≥ 30,000 U/ml

Miêu tả cảm quan: dạng bột, màu trắng ngà

Độ ẩm: 8% (tối đa)

TÁC ĐỘNG CỦA PH VÀ NHIỆT ĐỘ

Khoảng pH của sản phẩm này là từ 3.0 ~ 6.0, nhưng tối ưu nhất là từ 3.5-5.5

 • PE-3000 có thể hoạt động ở nhiệt độ dưới 45oC
 • Khoảng nhiệt độ tối ưu là 45 ~ 50oC
 • Ở nhiệt độ 60oC trong 15 phút, PE-3000 sẽ duy trì 23% hoạt tính enzyme của nó

ỨNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH

Thêm PE-3000 vào các mảnh vụn của trái cây có thể giúp dễ dàng ép nước trái cây và cải thiện năng suất của quá trình ép.

PE-3000 có thể hòa tan các pectin không hòa tan trong điều kiện tối ưu, làm giảm độ nhớt của pectin, làm cho các hạt lơ lửng không bị kết lại trong nước quả và rượu giúp làm trong và lọc dễ hơn. Là một chất làm trong tự nhiên, PE-3000 không chỉ có thể rút ngắn thời gian xử lý mà còn nâng cao chất lượng thành phẩm.

QUY TRÌNH SỬ DỤNG

 • Tuỳ thuộc vào các ứng dụng khác nhau, PE – 3000 có thể được thêm vào trong các giai đoạn chế biến khác nhau như: Ngâm tẩm, lên men hoặc ủ
 • Nếu sử dụng PE – 3000 cho giai đoạn sau khi lên men của rượu trái cây, nó sẽ cần 8-12 giờ để được những phản ứng hoàn thành. Liều lượng điển hình của PE – 3000 là 80-330gr/ 1 tấn thịt quả.

ĐÓNG GÓI, BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ DỤNG

 • Đóng gói tiêu chuẩn trong các thùng nhựa dùng trong thực phẩm 25kg, 30kg hoặc túi IBC 1125kg
 • HSD: 6 tháng ở nhiệt độ dưới 25o C, 18 tháng với điều kiện lưu trữ từ 0-10o Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

AN TOÀN LAO ĐỘNG

 Tránh hít bụi hoặc hơi của enzyme. Trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt, hãy rửa ngay bằng nước trong ít nhất 15 phút. Để biết thông tin xử lý chi tiết, vui lòng tham khảo Bảng thông tin an toàn sản phẩm.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Sản phẩm liên quan

  CELLULASE CE-100

  Cellulase CE-100 là một chế phẩm enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế . Nó bao gồm endoglucanase, CellobiohydrolaseⅡand β-glucosidase, với các tác dụng chính trên liên kết β-1, 4 của các phân tử cellulose. Nó có thể […]

  CELLULASE CE-2000

  Cellulase CE-2000 là một chế phẩm enzyme dạng bột có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Nó có thể phân hủy cấu trúc của cellulose và làm suy giảm nó thành oligosaccharides và glucose.

  PECTINASE PE-300: ENZYME CHO CHẾ BIẾN TRÁI CÂY, RAU QUẢ

  Pectinase PE-300 là một enzyme được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. PE-300 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, đặc biệt là trong việc chế biến hoa quả như nho, táo, dâu tây, và […]

  ENZYME ACID PECTINASE

  Acid pectinase có thể phá vỡ thành tế bào của trái cây và làm giảm độ nhớt của dịch nước hoa quả, giúp làm tăng tốc độ lọc, và giảm thời gian xử lý quy trình, giảm giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm.

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  +84 91 121 83 29

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.