PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid. – Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn […]

h
h
h

PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid. – Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn nuôi để tăng hiệu suất vật nuôi, giảm chi phí, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Mã sản phẩm: PROTEASE

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

PROTEASE TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI
1. Protease là gì?
– Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid.
– Protease có mặt trong tự nhiên ở tất cả các cơ thể sống như vi sinh vật, thực vật, động vật, con người. Hiện nay, protease được sản xuất từ đa dạng các nguồn động thực vật, vi sinh vật, và tùy vào nguồn trích xuất mà nó sẽ có đặc tính và mục đích sử dụng khác nhau.
– Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn nuôi để tăng hiệu suất vật nuôi, giảm chi phí, hạn chế ô nhiễm môi trường.

2. Đặc tính của protease
– Phản ứng trong điều kiện đơn giản, dễ thiết lập và giảm tối đa các phản ứng phụ.
– Phân cắt protein chính xác, tạo ra loại peptides và amino acid mong muốn.
– Dễ dàng bất hoạt bằng việc xử lý nhiệt sau quá trình thuỷ phân.
– Tạo ra chất lượng sản phẩm tốt hơn so với phương pháp thuỷ phân protein bằng hoá học.
– Việc lựa chọn enzyme phụ thuộc vào nguồn protein và mức độ thuỷ phân.

4. Hướng dẫn sử dụng Protease
Dùng trộn trực tiếp vào nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

5. Quy cách đóng gói
25kg – 30kg/thùng

6. Liều dùng
Liều lượng: tùy theo hoạt lực và mục đích, đối tượng sử dụng mà có hàm lượng sử dụng phù hợp

7. Bảo quản và thời hạn sử dụng
Bảo quản ở nhiệt độ mát (nhiệt độ khuyến nghị 0 -25 độ C), đóng kín bao bì sau khi sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

8. Mua Enzyme Protease an toàn và giá tốt ở đâu?
Biozym tự tin là nhà phân phối lớn và uy tín về Protease. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm an toàn và chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
Hiện tại, Biozym đang phân phối với đầy đủ các loại Protease phục vụ cho đa dạng các ngành hàng thức ăn chăn nuôi khác nhau.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và phục vụ quý khách tốt nhất.

Nguồn: Proteases in animal feed (Petra Philipps -Wiemann _Germany 2018), tài liệu kỹ thuật về sản phẩm công ty.
Được viết bởi: đội ngũ technical cty Biozym

3. Ứng dụng của Protease trong ngành thức ăn chăn nuôi, thủy sản
– Protein bao gồm các chuỗi dài các polypeptide, một chuỗi polypeptide lại chứa các amino acid.
– Để cơ thể có thể hấp thụ được dinh dưỡng và hoạt động các chức năng cần thiết, protein cần được thuỷ phân thành các đơn vị nhỏ hơn như peptides hoặc amino acid vì:
+ Các peptide có chức năng dinh dưỡng lẫn chức năng sinh lý học hay chức năng điều chỉnh trong các động vật. Một vài peptide từ nguồn động thực vật cũng có khả năng chống vi sinh, chống oxy hoá, chống tăng huyết áp và có tác dụng miễn dịch. Peptide còn được xem như một chất có hoạt tính sinh học.
+ Amino acid là đơn chất cuối cùng đóng nhiều vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng và phát triển của vật nuôi, là tiền đề của nhiều phản ứng sinh hoá trong cơ thể.

– Protease là enzyme thuỷ phân protein , nó có thể phân tách protein thành các peptide, amino acid đặc dụng hay loại bỏ các peptide, amino acid không mong muốn.
Các protein thực vật được thuỷ phân có thể thay thế một phần, thậm chí phần lớn bột cá (fishmeal) trong việc nuôi trồng thuỷ sản vì sự thiếu hụt bột cá toàn cầu.
Các sản phẩm protein đậu nành được thuỷ phân có thể thay thế bột sữa gầy cho việc nuôi bò con.

– Protease giúp cải thiện các bệnh liên quan đến tiêu hoá. Các động vật không tiêu hoá hoặc không hấp thụ tất cả các protein và amino acid có trong bữa ăn. Phần không được tiêu hoá này sẽ là cơ chất chủ yếu cho sự lên men vi sinh tăng cao trong động vật dạ dày đơn. Điều này sẽ dẫn đến sự rối loạn tiêu hoá.
Thêm protease vào thức ăn chăn nuôi có thể cải thiện thêm khả năng tiêu hoá protein trong nguyên liệu thông qua việc đẩy mạnh khả năng hoà tan và thuỷ phân các protein trong khẩu phần ăn và giúp giảm cơ chất cho các phản ứng lên men không mong đợi.
Cải thiện khả năng hấp thụ protein trong thức ăn chăn nuôi, giảm lượng dùng protein. Giảm bệnh tiêu chảy động vật

– Protease được thêm vào khẩu phần ăn để bổ sung cho sự thiếu hụt các protease nội tại của động vật. Tăng khả năng tiêu hóa protein trong thức ăn chăn nuôi và giảm liều lượng sử dụng protein trong công thức thức ăn chăn nuôi.
Giảm sự khác biệt các nguồn thức ăn từ các khu vực khác nhau và ổn định khả năng sản xuất

– Về khía cạnh môi trường: Protease giúp giảm lượng thải ammonia. Bảo vệ môi trường bởi việc giảm nguồn ô nhiễm từ nitrogen.
Nitrogen được xem như một chất gây ô nhiễm môi trường chính. Phân của động vật là một nguồn thải khí NH3 và N2O (chất góp phần vào hiệu ứng nhà kính). Việc sử dụng protease trong khẩu phần ăn của động vật giúp giảm sản sinh ra lượng khí thải này, từ đó giảm vấn đề ô nhiễm môi trường và giảm tác động xấu của nó đến sức khỏe con người và động vật.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Sản phẩm liên quan

  LIPASE LP-100L

  LP – 100L là một enzyme thủy phân chất béo, có dạng lỏng, dùng trong xử lý thuộc da, như quá trình ngâm, làm sạch lông, loại bỏ chất bẩn, làm mềm và tẩy nhờn cho các loại da tươi

  LIPASE LP-10

  LP – 10 là một enzyme thủy phân chất béo , ở dạng bột,  có thể được dùng trong giai đoạn chuẩn bị của quá trình thuộc da, ngâm, làm sạch lông, loại bỏ chất bẩn, làm mềm và tẩy nhờn cho các loại da tươi.

  Neutral Protease NP-06

  Neutral Protease NP – 06 có thể được sử dụng trong công nghiệp thuộc da, đặc biệt phù hợp cho sự loại bỏ lông, nó cũng có thể được sử dụng trong quá trình loại bỏ keo tằm (sericin)

  CELLULASE CE-100

  Cellulase CE-100 là một chế phẩm enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế . Nó bao gồm endoglucanase, CellobiohydrolaseⅡand β-glucosidase, với các tác dụng chính trên liên kết β-1, 4 của các phân tử cellulose. Nó có thể […]

  CELLULASE CE-2000

  Cellulase CE-2000 là một chế phẩm enzyme dạng bột có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Nó có thể phân hủy cấu trúc của cellulose và làm suy giảm nó thành oligosaccharides và glucose.

  Bacterial Alpha Amylase BAA-0100S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  BAA-0100S  có khả năng tối ưu hóa việc sử dụng thức ăn chăn nuôi, cho phép động vật cai sữa thích ứng với khuôn thức ăn mới một cách nhanh chóng, cải thiện năng suất cho thịt và trứng

  Acid Protease AP-5000S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Enzyme thủy phân protein hiệu quả, dạng bột, có khả năng thủy phân các protein dưới điều kiện acid (pH từ 2.5 đến 4.0), phù hợp cho thức ăn động vật.

  Acid Protease AP-0800S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Acid Protease AP-0800S được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. AP-0800S có khả năng xúc tác quá trình thủy phân protein dưới điều kiện acid (pH 2.5 to 4.0) Acid Protease AP-0800S được sử dụng như một phụ gia trong thức ăn chăn nuôi.

  GLUCOAMYLASE GA-2000S_ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

  Glucoamylase GA-2000S  sản xuất từ chủng Aspergillus niger được chọn lọc thông qua quá trình lên men, chiết xuất và xử lý . GA-2000S có mức độ chuyển hóa cao chất nền tinh bột thành các loại đường lên men. Nó không chỉ có thể thủy phân liên kết α-1,4 glucosidic, mà còn có thể […]

  CLEANZYME C-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

  Cleazyme C-L 001 là enzyme cellulase dạng lỏng có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Nó cũng có thể giữ cho vải có màu sắc tươi sáng và mịn màng. Vì vậy, […]

  LAVANZYME P-L 001 – ENZYME DÙNG CHO NƯỚC GIẶT

  Lavanzyme P-L 001 là chế phẩm alkaline protease enzyme dạng lỏng có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp chọn lọc. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme P-L 001 thủy phân các vết protein không tan thành các peptide hòa tan và các axit […]

  PROTEASE BHP50 – ENZYME TRONG SẢN XUẤT BÁNH

  Protease BH50 được sử dụng trong ngành công nghiệp bánh mì như một chất thay thế Natri bisulfit (SMS). Protease BH5 giúp tăng khả năng mở rộng của bột nhào, giảm thời gian trộn và cải thiện khả năng cơ học.

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  +84 97 355 36 03

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.