THUỐC TÍM KMN04

Hydro peroxide có công thức hóa học: H2O2, là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước.

THUỐC TÍM KMN04

Hydro peroxide có công thức hóa học: H2O2, là một chất lỏng trong suốt, nhớt hơn một chút so với nước.

Mã sản phẩm: --

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: --

Tình trạng: Chờ hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Sản phẩm liên quan

    TETRA SODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP)

    TetraSodium PyroPhosphate TSPP trong thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định hương vị và trạng thái của thực phẩm. Nó duy trì và ổn định độ pH cho thực phẩm, hạn chế sự thay đổi pH sản phẩm trong suốt quá trình chế biến.  

    SODIUM HEXAMETAPHOSPHATE (SHMP)

    Sodium hexametaphotsphate được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm (các sản phẩm đường, sữa, thức ăn nhanh…), nó được biết đến và sử dụng bởi tác dụng ổn định và cải tiến chất lượng thực phẩm.

    SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE (STPP)

    Sodium Tripolyphosphate (INS 451i) : dạng bột, màu trắng, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học Na5P3O10. Nó chính là muối natri của polyphosphate penta-anion, đó là cơ sở liên hợp của axit triphosphoric. Nó được sản xuất dựa trên quy mô lớn giống như một thành phần của nhiều sản […]

    POTASSIUM SORBATE – KALI SORBATE_CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM_E202

    Potassium sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm, chẳng hạn như phô mai, rượu vang, sữa chua, thịt khô, rượu táo, nước ngọt và nước trái cây, và đồ nướng. Nó cũng có thể được tìm thấy trong danh sách thành phần của nhiều sản […]

    SODIUM ASCORBATE – E300 một dạng của Vitamin C (axit ascorbic)

    Sodium Ascorbate là một dạng của Vitamin C (axit ascorbic) được tổng hợp từ sự kết hợp giữa axit ascorbic và sodium. Với đặc tính hoàn hảo của một hợp chất này, Sodium Ascorbate đã trở thành một phụ gia không thể thiếu trong ngành thực phẩm và dinh dưỡng.

    NATALAC

    Natalac được sản xuất để chống nấm mốc từ các sản phẩm từ sữa dựa trên việc sử dụng natamycin được lên men bằng chủng Streptomyces natalensis và pha trộn với đường lactose.

    SOY FIBER – SF (Xơ Đậu Nành)

    Là nguyên liệu tự nhiên được chiết xuất từ Đậu nành NON – GMO (không biến đổi Gen) hoặc Vẩy đậu nành được chế biến bằng cách: Tinh chế, tách, sấy khô, nghiền thành bột mịn

    ISOLATED SOY PROTEIN (ISP)- ĐẠM ĐẬU NÀNH

    Isolated Soya Protein được sản xuất từ bột đậu nành khử béo, loại trừ tối đa các thành phần không phải chất đạm, chất béo, chất hữu cơ hydrat-carbon vì vậy nó mang những tính chất riêng biệt như không có mùi vị đặc trưng, mùi vị trung tính, không gây đầy hơi do vi […]

    TINH BỘT BẮP BIẾN TÍNH

    Tinh bột bắp biến tính thường được sử dụng làm chất liên kết, chất độn trong sản xuất một số sản phẩm thực phẩm: Sốt Mayonnaise, tương ớt, tương cà, chả lụa, xúc xích, thịt viên…

    TINH BỘT BẮP

    Tinh bột bắp là nguyên liệu công nghiệp quan trọng được sử dụng cho các món ăn, các sản phẩm thịt, bia, thuốc mỡ, thuốc để bó xương. Được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, dược phẩm…  

    GELATINE

    Gelatine là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây)…là thực phẩm 100% tự nhiên.

    NATRI ERYTHORBATE

    Natri erythorbate được dùng để bảo quản thịt, gia cầm và nước giải khát. Trong các loại thịt đã qua chế biến, nó giúp sản phẩm chín nhanh hơn mà vẫn giữ được màu hồng. Nó thường được sử dụng để thay thế sulfite trong thực phẩm tươi sống như salad và trái cây chế […]

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    +84 91 121 83 29

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.