HƯƠNG LIỆU HÓA MỸ PHẨM – SẢN XUẤT SỮA TẮM

h

HƯƠNG LIỆU HÓA MỸ PHẨM – SẢN XUẤT SỮA TẮM

Product code: HƯƠNG LIỆU HÓA MỸ PHẨM – SẢN XUẤT SỮA TẮM

Pack: 1kg, 5kg, 10kg, 25 kg

Manufacturer --

Country of manufacture: Pháp, Đức, Malaysia, Singapore

Status: In stock

Price:

Contact

Product information
Application
Contact

Do you need Biozym support?

If you have any questions or need assistance, please contact us via the information above. We are always ready to respond and support you as soon as possible.

  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “HƯƠNG LIỆU HÓA MỸ PHẨM – SẢN XUẤT SỮA TẮM”

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Related products

  CMC – SODIUM CARBOXYMETHYL CELLULOSE

  CMC is primarily utilized in the food, pharmaceutical, and cosmetic industries as a viscosity enhancer, thickening agent, emulsifier, suspending agent, water retention agent, stabilizer, and structure improver. CMC aids in extending the shelf life of products.

  TETRASODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP)

  TetraSodium PyroPhosphate TSPP trong thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định hương vị và trạng thái của thực phẩm. Nó duy trì và ổn định độ pH cho thực phẩm, hạn chế sự thay đổi pH sản phẩm trong suốt quá trình chế biến.  

  SODIUM HEXAMETAPHOSPHATE (SHMP)

  Sodium hexametaphotsphate được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm (các sản phẩm đường, sữa, thức ăn nhanh…), nó được biết đến và sử dụng bởi tác dụng ổn định và cải tiến chất lượng thực phẩm.

  SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE (STPP)

  Sodium Tripolyphosphate (INS 451i) : dạng bột, màu trắng, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học Na5P3O10. Nó chính là muối natri của polyphosphate penta-anion, đó là cơ sở liên hợp của axit triphosphoric. Nó được sản xuất dựa trên quy mô lớn giống như một thành phần của nhiều sản […]

  ACID BENZOIC

  Benzoic acid is commonly used in foods with high acidity levels, such as cultured milk, pickled fruits in vinegar, sugar-soaked fruits, various fruit-flavored products, and pickled vegetables.

  POTASSIUM SORBATE – KALI SORBATE_CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM_E202

  Potassium sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm, chẳng hạn như phô mai, rượu vang, sữa chua, thịt khô, rượu táo, nước ngọt và nước trái cây, và đồ nướng. Nó cũng có thể được tìm thấy trong danh sách thành phần của nhiều sản […]

  SODIUM ASCORBATE – E300 một dạng của Vitamin C (axit ascorbic)

  Sodium Ascorbate là một dạng của Vitamin C (axit ascorbic) được tổng hợp từ sự kết hợp giữa axit ascorbic và sodium. Với đặc tính hoàn hảo của một hợp chất này, Sodium Ascorbate đã trở thành một phụ gia không thể thiếu trong ngành thực phẩm và dinh dưỡng.

  NATALAC

  Natalac được sản xuất để chống nấm mốc từ các sản phẩm từ sữa dựa trên việc sử dụng natamycin được lên men bằng chủng Streptomyces natalensis và pha trộn với đường lactose.

  SOY FIBER – SF (Xơ Đậu Nành)

  Là nguyên liệu tự nhiên được chiết xuất từ Đậu nành NON – GMO (không biến đổi Gen) hoặc Vẩy đậu nành được chế biến bằng cách: Tinh chế, tách, sấy khô, nghiền thành bột mịn

  ISOLATED SOY PROTEIN (ISP)- ĐẠM ĐẬU NÀNH

  Isolated Soya Protein được sản xuất từ bột đậu nành khử béo, loại trừ tối đa các thành phần không phải chất đạm, chất béo, chất hữu cơ hydrat-carbon vì vậy nó mang những tính chất riêng biệt như không có mùi vị đặc trưng, mùi vị trung tính, không gây đầy hơi do vi […]

  Contact to order
  and consulting

  0973 553 603

  If you have any questions or need assistance, please contact us using the provided information. We are always ready to respond and support you as quickly as possible.