BIOZYM LÀ AI?

Về Biozym

 

Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp công nghệ và phân phối nguyên liệu, phụ gia trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và các ngành hóa chất khác. Hiện nay, Biozym đang là đối tác nhập khẩu đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp quốc tế trải dài khắp 5 châu như Đức, Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan… nhằm cung cấp giải pháp cũng như nguyên liệu an toàn, chất lượng, có xuất xứ rõ ràng cho các doanh nghiệp Việt.

 

Biozym đã có hệ thống văn phòng và kho hàng tại Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ở khu vực phía Nam, và kho hàng tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khu vực phía Bắc.

Tầm Nhìn 

 

Với khát vọng đổi mới liên tục và vươn mình ra biển lớn, Biozym luôn tham vọng sẽ trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp về ứng dụng enzyme và phụ gia thực phẩm hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Sứ Mệnh

 

Với sứ mệnh Phụng Sự Cộng Đồng, Biozym luôn muốn chia sẻ những công nghệ tiên tiến, lan toả mạnh mẽ công nghệ Enzyme ứng dụng trong sản xuất thực phẩm và các ngành khác.

Sau gần 10 năm đồng hành, chúng tôi rất thấu hiểu nỗi trăn trở của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm.

SỨC MẠNH BIOZYM

Chuyên Môn

Enzyme là thế mạnh và là nguồn tự hào của Biozym. Với chuỗi hơn 300 sản phẩm về enzymes. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp enzyme cho mọi ngành công nghiệp.

Chất lượng vượt trội

Đội ngũ nhân viên Biozym đều có nền tảng xuất sắc về công nghệ thực phẩm, sinh học, hóa học. Được đào tạo bài bản trong suốt gần 10 năm phát triển.

Enzym Master

Từng sản phẩm của Biozym là những tâm huyết mang nền tảng tốt nhất và luôn đi kèm với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

BỀ DÀY KINH NGHIỆM

Hệ thống văn phòng, kho hàng phân phối

10

năm kinh nghiệm

Chúng tôi luôn mang tới khách hàng và đối tác những giải pháp phù hợp nhất.

Xây dựng hệ thống văn phòng, kho hàng khu vực phía Bắc, phía Nam nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn khách hàng

Với đội ngũ hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7. Với mong muốn hài hòa lợi ích.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

"Biozym chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội được hợp tác với quý đối tác và khách hàng trong mọi lĩnh vực.
Chúng tôi quan niệm rằng, mỗi một khách hàng đến với chúng tôi đều mang những bài học quý giá về cái tâm làm nghề, về con người cống hiến và về sự phụng sự cho cộng đồng."

QUÝ ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

+100 ĐỐI TÁC ĐÃ TIN TƯỞNG

Biozym đang là đối tác nhập khẩu đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp quốc tế trải dài khắp 5 châu như Đức, Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan… nhằm cung cấp giải pháp cũng như nguyên liệu an toàn, chất lượng, có xuất xứ rõ ràng cho các doanh nghiệp Việt.

KHÁCH HÀNG THÂN TÌNH

Quý khách hàng doanh nghiệp uy tín tin dùng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

H

Humanity

Nhân văn

Với tôn chỉ Phụng Sự Vì Cộng Đồng, Biozym đem chất xám và trí tuệ qua từng sản phẩm hướng tới giá trị con người

e

Enthusiam

Nhiệt huyết

Mỗi thành viên Biozym đều có chung một tinh thần nhiệt huyết, say mê hết mình để cho ra các sản phẩm chất lượng

a

Adaptation

Thích nghi

Chúng tôi học tập và rèn luyện mỗi ngày để thích nghi tốt nhất theo từng thay đổi của thị trường. Đáp ứng phù hợp nhu cầu khách hàng

r

Resposibility

Trách nhiệm

Từ khi thành lập, Biozym luôn hướng theo sự uy tín, chất lượng và trung thực đối với từng khách hàng

t

Technology

Công nghệ

Biozym nâng cấp từng ngày về trang thiết bị, dùng công nghệ cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm để nâng cao trải nghiệm khách hàng