Hệ tinh bột BIO MEAT LINE 18 PLUS – chất độn tạo cấu trúc dẻo dai, tăng độ giòn dai, hút nước và tạo nhũ tốt

BIO MEAT LINE 18 PLUS là một hệ tinh bột đặc biệt được biết đến để tạo cấu trúc độn đáo, giúp sản phẩm thịt trở nên giòn dai và hấp dẫn hơn. Nó là một loại chất độn tự nhiên từ tinh bột thực vật và đã được tối ưu hóa để đảm bảo […]
h
h
h
h
h
h

Hệ tinh bột BIO MEAT LINE 18 PLUS – chất độn tạo cấu trúc dẻo dai, tăng độ giòn dai, hút nước và tạo nhũ tốt

BIO MEAT LINE 18 PLUS là một hệ tinh bột đặc biệt được biết đến để tạo cấu trúc độn đáo, giúp sản phẩm thịt trở nên giòn dai và hấp dẫn hơn. Nó là một loại chất độn tự nhiên từ tinh bột thực vật và đã được tối ưu hóa để đảm bảo hiệu suất tối đa trong quá trình sản xuất thực phẩm.

Mã sản phẩm: BIO MEAT LINE 18 PLUS

Đóng gói: 1kg, 25kg

Hãng sản xuất: BIOZYM

Nước sản xuất: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

BIO MEAT LINE 18 PLUS là gì?

BIO MEAT LINE 18 PLUS là một hệ tinh bột đặc biệt được thiết kế để tạo cấu trúc độn đáo, giúp sản phẩm thịt trở nên dẻo giòn dai và hấp dẫn hơn. Nó là một loại chất độn tự nhiên từ tinh bột thực vật và đã được tối ưu hóa để đảm bảo hiệu suất tối đa trong quá trình sản xuất thực phẩm.

Thành phần ?

– Hệ tinh bột biến tính có vai trò chất kết cấu, liên kết tạo hệ nhũ ổn định, tăng khả năng giữ nước, tăng độ dẻo giai cho sản phẩm. Thích hợp trong quá trình chế biến PH thấp, nhiệt độ cao.

– Wheat Gluten: Được biết đến với khả năng tạo liên kết mạnh mẽ như chất kết dính, tăng độ dẻo dai,  đàn hồi giúp sản phẩm của bạn giữ nguyên hình dáng và cấu trúc khi chế biến.

– Xanthan gum: có vai trò như chất tạo gel, kết dính, liên kết giữ ẩm ổn định hệ nhũ.

? Lợi ích của Hệ Tinh Bột BIO MEAT LINE 18 PLUS trong sản xuất thực phẩm

–  Tạo ra cấu trúc độn đáo trong sản phẩm thịt, làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn và cung cấp trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho người tiêu dùng.

– Tăng độ dẻo giòn dai, đem lại cảm giác ngon miệng khi bạn cắn vào.

– Hút giữ nước, hồ hóa làm bền hệ nhũ, giúp sản phẩm thịt giữ nước và duy trì độ ẩm, tránh tình trạng sản phẩm khô nứt hoặc chai cứng sau khi chế biến.

– Cải thiện chi phí giá thành sản phẩm.

Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng ngà

Hàm lượng và đối tượng sử dụng:

Hàm lượng sử dụng khuyến nghị: 70 – 150g/1KG SẢN PHẨM.

Được sử dụng cho các sản phẩm chế biến từ thịt cá như chả lụa, chả cá, xúc xích, đồ viên, nem, lạp xưởng, ham, jambong…

Hàm lượng và đối tượng sử dụng tuân theo thông tư 24/2019/TT-BYT ngày 30/08/2019 và Thông Tư 17/2023/TT-BYT ngày 25/09/2023.

Hướng dẫn sử dụng

Thêm vào sau khi xay thịt với hệ Phosphate (BIO BINDER) theo hàm lượng khuyến nghị sử dụng, xay trong thời gian phù hợp để tạo hệ nhũ tốt.

Đối với các sản phẩm bánh: trộn trực tiếp với bột bánh, hàm lượng sử dụng tùy vào loại bánh.

Hạn sử dụng: 18 tháng

Xuất xứ: Việt Nam

 

– Giúp giữ nước và làm bền hệ nhũ, tạo cấu trúc dẻo dai cho sản phẩm (chả lụa, chả cá, cá viên, xúc xích…).

– Ngoài ra BIO MEAT LINE 18  PLUS  tạo độ mềm, dẻo dai, tăng cường liên kết, giữ ẩm tránh tình trạng khô nứt bề mặt các loại bánh bao, há cảo, dimsum,…

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “Hệ tinh bột BIO MEAT LINE 18 PLUS – chất độn tạo cấu trúc dẻo dai, tăng độ giòn dai, hút nước và tạo nhũ tốt”

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Sản phẩm liên quan

  BIO CHEESE SEASONING – GIA VỊ PHÔ MAI

  Phô mai trong thực phẩm không chỉ thu hút được sự yêu thích của trẻ nhỏ mà còn cả người lớn. Trong ngành chế biến thực phẩm, gia vị phô mai cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong giới chế biến thực phẩm. Chính vì lí do đó BIO CHEESE SEASONING – GIA VỊ […]

  BIO CHEESE TASTE 100

  Phô mai trong thực phẩm không chỉ thu hút được sự yêu thích của trẻ nhỏ mà còn cả người lớn. Trong ngành chế biến thực phẩm, gia vị phô mai cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới chế biến thực phẩm. Chính vì lí do đó BIO CHEESE TASTE 100 đã ra […]

  BIO BEEF BBQ SEASONING – GIA VỊ BÒ BBQ

  Trong ngành chế biến thực phẩm, hương vị bò cũng rất phổ biến. Để tạo nên sự mới lạ trong hương vị bò đã cho nghiên cứu kết hợp với hương vị khói đặc trưng BBQ . Gia vị bò BBQ cũng là một trong các loại gia vị mặn đặc trưng đang được giới […]

  BIO BUTTER GARLIC SEASONING – GIA VỊ BƠ TỎI

  Trong ngành chế biến thực phẩm, để tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm bởi hương vị mới lạ. Gia vị bơ tỏi cũng đang được giới trẻ trên thế giới đặc biệt yêu thích và các nhà sản xuất thực phẩm quan tâm tới. Với hương vị đặc biệt hấp dẫn mới lạ […]

  BIO CHEESE CORN SEASONING – GIA VỊ BẮP PHÔ MAI

  Trong ngành chế biến thực phẩm, để tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm bởi hương vị mới lạ, nắm bắt xu hướng yêu thích của người tiêu dùng từ trẻ em đến người lớn. Gia vị phô mai bắp cũng đang được giới trẻ trên thế giới đặc biệt yêu thích và các […]

  BIO PRO 05 – Hệ bột liên kết protein, tạo cấu trúc – protein động vật thay thế 1 phần thịt

  BIO PRO 05 giúp bổ sung và tăng cường liên kết protein cho các sản phẩm từ thịt cá chế biến. BIO PRO 05 là phụ gia đặc biệt được thiết kế để tạo nên chất lượng của sản phẩm, giúp cho sản phẩm cải thiện về độ giòn giai của sản phẩm, tạo liên […]

  BIO-BP FRESH – Kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mì

  BIO-BP FRESH – Một sản phẩm độc quyền của BIOZYM được thiết kế giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho các dòng sản phẩm bánh mì.

  BIO SUPER MEAT – Bột Đạm – protein thực vật giúp thay thế 1 phần protein thịt, tăng cường liên kết từ protein và giúp giảm chi phí sản xuất

  Bạn đang tìm cách tối ưu hóa sản xuất chả lụa, xúc xích, hoặc viên chiên mà không cần phải sử dụng quá nhiều thịt? Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm “Phụ Gia BIO SUPER MEAT” – sự kết hợp độc đáo từ các thành phần thực vật để tăng cường cấu trúc và […]

  BIO BINDER F – Phosphate giòn dai – phụ gia tạo giòn dai cho chả cá, đồ viên, surimi…, giữ nước, ổn định cấu trúc

  Giúp tăng độ giòn dai cho các sản phẩm làm từ cá như chả cá, đồ viên, surimi… và thực phẩm chay (chả lụa, xúc xích, chả chay…) giữ nước và làm bền hệ nhũ.

  BIO BINDER M – phosphate giòn dai – phụ gia tạo giòn dai cho giò chả, xúc xích…giữ nước, ổn định cấu trúc

  Giúp tăng độ giòn dai cho các sản phẩm làm từ thịt cá như chả lụa, xúc xích, đồ viên… và thực phẩm chay (chả lụa, xúc xích, chả chay…) giữ nước và làm bền hệ nhũ.

  Hệ bảo quản BIO MEAT FRESH giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho giò chả, xúc xích, nem….

  BIO MEAT FRESH là một loại phụ gia đặc biệt được thiết kế để duy trì chất lượng của sản phẩm từ thịt trong suốt quá trình sản xuất, bảo quản, và vận chuyển.

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  0973 553 603

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.