Neutral Protease NP 2000 – Enzyme cho bánh

  Enzym trung tính Protease cho quá trình nướng bánh. Protease nồng độ cao có thể làm giảm độ bền của bột nhào, tạo độ đàn hồi, rút ​​ngắn thời gian trộn, cải thiện màu sắc và độ bóng của thành phẩm, tạo cấu trúc đồng nhất và ổn định, hạn chế vỡ vụn, được […]
h

Neutral Protease NP 2000 – Enzyme cho bánh

  Enzym trung tính Protease cho quá trình nướng bánh. Protease nồng độ cao có thể làm giảm độ bền của bột nhào, tạo độ đàn hồi, rút ​​ngắn thời gian trộn, cải thiện màu sắc và độ bóng của thành phẩm, tạo cấu trúc đồng nhất và ổn định, hạn chế vỡ vụn, được cải thiện hương vị của các sản phẩm nướng.  

Mã sản phẩm: --

Đóng gói: 25kg/ thùng carton hoặc 20kg/bao giấy

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Chờ hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

LỢI ÍCH SỬ DỤNG

NP – 2000 là một chế phẩm trung tính protease dùng cho thực phẩm được tạo ra từ các chủng vi khuẩn Bacillus subtilis thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. Nó có thể xúc tác quá trình thuỷ phân protein trong môi trường trung tính để tạo ra sản phẩm là peptide và acid amin.

NP-2000 được đặc biệt sử dụng cho ngành công nghiệp bánh.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

 • Enzyme: Protease
 • Số EC: 3.4.24.28
 • Trạng thái: Dạng bột, màu nâu nhạt
 • Hoạt tính: 200.000 U/g (tối thiểu)
 • Độ ẩm: 8% (tối đa)

NP – 2000 bền ở pH 6,5 – 7,0. Hoạt động tối ưu từ pH 6,8 – 8,0 ở nhiệt độ 37o C.

ỨNG DỤNG

 1. Thuỷ phân protein trong khối bột nhào thành peptone, peptide, acid amin từ đó làm giảm độ bền của khối bột nhào, tạo độ đàn hồi giúp làm giảm thời gian xử lý và nhào trộn.
 2. Cải thiện màu sắc và độ bóng của sản phẩm.
 3. Cấu trúc bánh xốp đều và cải thiện độ giòn đối với bánh biscuits và crackers
 4. Làm tăng hàm lượng polypeptide và acid amin trong khối bột nhào từ đó cải thiện được hương vị của bánh nướng.

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

Thời hạn sử dụng điển hình là 6 tháng ở nhiệt độ dưới 25o, trong điều kiện nguyên bao bì, tránh ánh nắng trực tiếp. Thời hạn sử dụng sẽ kéo dài 12 tháng ở nhiệt độ từ 0-10o C.

AN TOÀN KHI SỬ DỤNG ENZYME VÀ CÁCH XỬ LÝ

Nên tránh hít phải bụi enzyme. Trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt thì phải rửa sạch với nước ít nhất 15 phút ngay lập tức.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “Neutral Protease NP 2000 – Enzyme cho bánh”

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Sản phẩm liên quan

  PROTEASE BHP50 – ENZYME TRONG SẢN XUẤT BÁNH

  Protease BH50 được sử dụng trong ngành công nghiệp bánh mì như một chất thay thế Natri bisulfit (SMS). Protease BH5 giúp tăng khả năng mở rộng của bột nhào, giảm thời gian trộn và cải thiện khả năng cơ học.

  MALTOGENIC AMYLASE MAM100

  Maltogenic Amylase MAM100 giúp kéo dài hạn sử dụng bánh, hạn sử dụng khi dùng MAM100 sẽ lâu hơn khi dùng DATEM và SSL, giữ cho ruột bánh mì mềm dẻo.

  ENZYME PHOSPHOLIPASE LIP 400 TRONG SẢN XUẤT BÁNH

  Phospholipase LIP400 được sử dụng như chất thay thế nhũ hóa, đối với bột nhào, sử dụng LIP400 sẽ giúp cải thiện độ mịn của bột, tăng dung sai và độ ổn định của bột. Ngoài ra, LIP400 còn có tác dụng làm tăng thể tích ổ bánh, cải thiện độ mềm và mịn của […]

  ENZYME XYLANASE XYL TRONG SẢN XUẤT BÁNH

  XYL200 Fungal Xylanase – Cải hiện độ nở của bột nhào, Tăng thể tích ổ bánh và độ mềm của ruột bánh

  GLUCOSE OXIDASE GO101 – ENZYME TRONG SẢN XUẤT BÁNH

  GO-101 là một loại enzyme có khả năng oxy hóa glucose thành gluconic acid và hydrogen peroxide. Cơ chế hoạt động này có tác dụng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và khả năng xử lý của bột mì trong quá trình làm bánh.

  ENZYME FUNGAL ALPHA AMYLASE – ENZYME TRONG SẢN XUẤT BÁNH MÌ

  Fungal α-Amylase FAM100 là một enzyme đặc biệt từ nấm, đã chứng minh rằng nó có khả năng nâng cao chất lượng bánh mì tại nhà. Bài viết này sẽ giới thiệu về những công dụng ấn tượng của Fungal α-Amylase FAM100, bao gồm cách giúp bổ sung α-amylase, tăng thể tích ổ bánh, và […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  0973 553 603

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.