BIO PRO 05 – Hệ bột liên kết protein, tạo cấu trúc – protein động vật thay thế 1 phần thịt

Dựa trên nhu cầu thực tế và xu hướng của thị trường ngành sản xuất thịt cá chế biến; các sản phẩm phụ gia hỗn hợp được nghiên cứu ngày càng nhiều với mục đích phục vụ cho nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. BIO PRO 05 là một trong những sản phẩm thế mạnh của Biozym giúp tạo cấu trúc, tăng cường liên kết protein cho các sản phẩm từ thịt cá chế biến.

h
h
h

BIO PRO 05 – Hệ bột liên kết protein, tạo cấu trúc – protein động vật thay thế 1 phần thịt

BIO PRO 05 giúp bổ sung và tăng cường liên kết protein cho các sản phẩm từ thịt cá chế biến.

BIO PRO 05 là phụ gia đặc biệt được thiết kế để tạo nên chất lượng của các sản phẩm thịt cá chế biến như xúc xích tươi, cá viên, bò viên, chả lụa/ giò lụa/ giò chả,.. Phụ gia này giúp cải thiện về độ giòn giai, tạo liên kết nhũ hóa trong quá trình xay nhũ, gia nhiệt khi làm các sản phẩm từ thịt cá chế biến.

Ngoài ra BIO PRO 05 còn có được dùng để thay thế một phần thịt trong việc chế biến, giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể tiết kiệm chi phí sản xuất. Chính vì vậy, sự xuất hiện của các phụ gia an toàn và hiệu quả như BIO PRO 05 tạo ra bước tiến mới về công nghệ chế biến thực phẩm đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng và tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế.

Mã sản phẩm: BIO PRO 05

Đóng gói: 1kg, 25kg

Hãng sản xuất: BIOZYM

Nước sản xuất: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Hiện nay, để đáp ứng chủ động về nguồn nguyên liệu, dự trữ, bảo quản và sản xuất chế biến thực phẩm tại các cơ sở, nhà máy. Biozym đưa ra giải pháp giúp tăng cường liên kết protein khi sử dụng những loại thịt cá đông lạnh, nhập khẩu.

Trong quá trình cấp đông sự liên kết của hệ protein thịt không còn được liên kết ổn định. Nên BIO PRO 05 ra đời để cải thiện sự liên kết hệ protein thịt khi xay nhũ. Sản phẩm là sự kết hợp Protein động vật và konjac gum để tái tạo cấu trúc, tăng khả năng kết dính liên giúp khối mọc tạo ra đạt được độ dẻo, khả năng liên kết nước mỡ và protein với nhau thành khối đồng nhất, tạo thành sản phẩm có cấu trúc đàn hồi, dai giòn.

  • Ngoại quan: Dạng bột mịn, màu vàng nhạt
  • Mùi vị: Mùi đặc trưng, không mùi lạ
  • Thành phần: 65-75% (Protein heo, Chất chống oxy hóa – Tocopherol (INS 307 a, b, c), chất chống oxy hóa từ chiết xuất Hương Thảo (INS 392)), 15-20% Bột Konjac (INS 425), 10-15% Maltodextrin.
  • Hàm lượng sử dụng: Tuỳ theo từng sản phẩm cụ thể mà có hàm lượng sử dụng thích hợp. Hàm lượng sử dụng khuyến nghị từ nhà sản xuất và tuân theo thông tư 24/2019/TT-BYT ngày 30/08/2019 và Thông Tư 17/2023/TT-BYT ngày 25/09/2023. là 2-5gr/ 1kg sản phẩm. 
  • Hướng dẫn sử dụng: Tuỳ vào từng loại sản phẩm cụ thể sẽ có cách sử dụng thích hợp. Trong quy trình sản xuất các sản phẩm từ thịt cá chế biến, sau khi xay hỗn hợp nguyên liệu thịt cá cùng với hệ tạo cấu trúc (BIO Binder), quy trình tiếp theo sử dụng BIO PRO 05 được thêm vào kết hợp cùng các hệ tinh bột khác để thực hiện quá trình xay trong thời gian phù hợp để tạo hệ nhũ tốt cho sản phẩm. 
  • Quy cách đóng gói: 1kg/ túi, 20 hoặc 25 túi/ thùng carton; hoặc 25kg/ thùng carton
  • Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Xuất xứ: Việt Nam

Với BIO PRO 05, các sản phẩm thịt như xúc xích tươi, giò chả, cá viên, bò viên… và nhiều loại thực phẩm khác sẽ đạt được cấu trúc giòn, dai hoàn hảo và tăng cường được liên kết protein cho sản phẩm nhằm thay thế một phần thịt, cá.

Đồng thời, sản phẩm BIO PRO 05 còn giúp cải thiện lợi nhuận của các nhà sản xuất thực phẩm nhưng vẫn đảm bảo an toàn và sự hài lòng của người tiêu dùng.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    1 review for BIO PRO 05 – Hệ bột liên kết protein, tạo cấu trúc – protein động vật thay thế 1 phần thịt

    1. monamedia

      aass

    Add a review

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Sản phẩm liên quan

    BIO BINDER F – Phosphate giòn dai – phụ gia tạo giòn dai cho chả cá, đồ viên, surimi…, giữ nước, ổn định cấu trúc

    Bio Binder F là phụ gia hỗn hợp giúp tăng độ giòn dai cho các sản phẩm chế biến từ cá như chả cá, đồ viên, surimi... Sản phẩm có thành phần Phosphate là chất giữ nước, ổn định pH. Ngoà ra, gốc phosphate còn giúp liên kết protein trong thịt tạo hệ nhũ tốt và tạo cấu trúc giòn dai cho sản phẩm.

    BIO BUTTER GARLIC SEASONING – GIA VỊ BƠ TỎI

    BIO BUTTER GARLIC SEASONING - GIA VỊ BƠ TỎI là một loại bột gia vị màu vàng cam, hương vị đặc trưng bơ tỏi, mặn ngọt béo kích thích vị giác khi ăn. Sản phẩm được dùng để rắc trộn trực tiếp lên thực phẩm để tạo hương vị thơm ngon.

    BIO CHEESE SEASONING – GIA VỊ PHÔ MAI

    Phô mai trong thực phẩm không chỉ thu hút được sự yêu thích của trẻ nhỏ mà còn cả người lớn. Trong ngành chế biến thực phẩm, gia vị phô mai cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong giới chế biến thực phẩm. Chính vì lí do đó BIO CHEESE SEASONING – GIA […]

    BIO CHEESE TASTE 100

    Bột phô mai BIO CHEESE TASTE 100 với màu cam trung tính, có độ béo, hương thơm đặc trưng của phô mai, dùng trực tiếp trên rất nhiều món ăn: khoai lang lắc, khoai tây lắc, bắp rang bơ, bánh tráng lắc, khoai tây lốc xoáy, bánh gạo chiên, nui chiên, bánh phồng tôm chiên, phở chiên, gà chiên, cháo, mì gói, ứng dụng trong sản xuất bánh... thậm chí có thể mix vào đồ uống tạo cảm giác mới mẻ, cực hấp dẫn. BIO CHEESE TASTE 100 còn được dùng nhiều trong sản xuất bánh kem, làm nhân bánh gạo Hàn Quốc, kem tươi...

    BIO BEEF BBQ SEASONING – GIA VỊ BÒ BBQ

    BIO BEEF BBQ SEASONING - GIA VỊ BÒ BBQ là một dạng bột gia vị màu vàng cam, hương vị đặc trưng bò BBQ, mặn ngọt béo kích thích vị giác khi ăn. Dùng trực tiếp rắc trộn lên các sản phẩm để tạo sự đa dạng cho sản phẩm như: khoai lang lắc, khoai tây lắc, bắp rang bơ, snack, bánh gạo, bánh cracker, bánh phồng tôm chiên, nui chiên, da heo, da cá, xúc xích, đồ viên, các loại gia vị trong các sản phẩm khác…

    GIA VỊ BẮP PHÔ MAI – BIO CHEESE CORN SEASONING

    BIO CHEESE CORN SEASONING – GIA VỊ BẮP PHÔ MAI là một dạng bột gia vị màu vàng, hương vị đặc trưng bắp, mặn ngọt béo phô mai kích thích vị giác khi ăn. Dùng trực tiếp rắc trộn lên các sản phẩm để tạo sự đa dạng cho sản phẩm như: khoai lang lắc, khoai […]

    BIO-BP FRESH – Kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mì

    BIO-BP FRESH là một chất bảo quản dạng hạt giúp kéo dài thời hạn sử dụng của các loại bánh mì, bánh kem, muffin và các sản phẩm thực phẩm khác.

    BIO SUPER MEAT – Bột Đạm – protein thực vật giúp thay thế 1 phần protein thịt, tăng cường liên kết từ protein và giúp giảm chi phí sản xuất

    Là phụ gia hỗn hợp giúp thay thế một phần nguyên liệu thịt, cá trong quá trình chế biến các loại thực phẩm như chả cá, cá viên, bò viên, xúc xích... Ngoài ra, BIO SUPER MEAT còn giúp ổn định cấu trúc sản phẩm, tăng độ giòn, dai từ đó giảm nguy cơ hao hụt nguyên liệu trong quá trình chế biến, tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh...

    BIO BINDER M – phosphate giòn dai – phụ gia tạo giòn dai cho giò chả, xúc xích…giữ nước, ổn định cấu trúc

    BIO BINDER M là một loại phụ gia thực phẩm hỗn hợp có thành phần chính từ phosphate nên giúp tăng độ giòn dai , giữ nước, ổn định PH, tạo liên kết protein trong thịt tạo hệ nhũ tốt cho các sản phẩm làm từ thịt cá như chả lụa, xúc xích, đồ viên… Ngoài ra, loại phụ gia thực phẩm này cũng sử dụng được cho thực phẩm chay (chả lụa, xúc xích, chả chay...). 

    Hệ tinh bột BIO MEAT LINE 18 PLUS – chất độn tạo cấu trúc dẻo dai, tăng độ giòn dai, hút nước và tạo nhũ tốt

    Hệ tinh bột BIO MEAT LINE 18 PLUS là một loại chất độn tự nhiên từ tinh bột thực vật, có tác dụng giúp tạo cấu trúc dẻo dai và giữ nước cho các sản phẩm chế biến như chả lụa, chả cá, xúc xích, cá viên, bò viên... Ngoài ra loại phụ gia này còn được dùng để tạo độ mềm và dai cho bột bánh, tăng cường liên kết bột. 

    Hệ bảo quản BIO MEAT FRESH giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho giò chả, xúc xích, nem….

    BIO MEAT FRESH là một chất phụ gia bảo quản hỗn hợp, có thành phần chính bao gồm: Calcium Lactate, Sodium Acetate, Sodium Erythorbate, chất chống đông vón và Nisin. Phụ gia này có khả năng giúp duy trì chất lượng, độ tươi ngon và kéo dài hạn sử dụng cho các sản phẩm thịt chế biến như giò chả, xúc xích, đồ viên, jambong, ham,...

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    0947068 999

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.