Hiển thị 5 trong 7 bài viết

1. Sodium Benzoate là gì? Sodium Benzoate (hay Natri Benzoate) công thức hóa học NaC₆H₅CO₂, ký hiệu E211, là muối Natri của của acid benzonic, tồn tại ở dạng bột hoặc hạt màu trắng, tan tốt trong nước, không mùi, không vị, chúng nằm trong danh sách 29 chất phụ gia thực phẩm được sử […]

Xem thêm

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và phục vụ quý khách tốt nhất.

Xem thêm

Trong mức sống ngày càng cao của con người ngày nay, nhu cầu về “thực phẩm xanh” ngày càng được quan tâm. Các nông sản được nuôi trồng từ phân hữu cơ hay phân hữu cơ vi sinh vừa đảm bảo được dưỡng chất và an toàn của sản phẩm mà còn đóng góp to […]

Xem thêm

CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM LÀ GÌ? Chất bảo quản thực phẩm là phụ gia đặc biệt dùng để ngăn chặn sự hư hỏng của thực phẩm từ các enzyme, các vi sinh vật và do tiếp xúc với oxy. Nhìn chung, các chất bảo quản thực phẩm được chia làm hai nhóm nhỏ là […]

Xem thêm

Brewing là một trong những quy trình thực phẩm lâu đời nhất của nhân loại. Công nghệ sản xuất bia đã diễn ra cách đây sáu ngàn năm và đã được thực hiện bởi các nền văn minh lâu đời nhất thế giới như người Ai Cập cổ đại và người Mesopotami. Ngày nay, sản […]

Xem thêm
  • 1
  • 2

Bạn cần Biozym hỗ trợ ?

Hãy để lại Số điện thoại và Email, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất.