Sản phẩm

  • Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng:

    ALPHA-AMYLASE BAA-400_ENZYME TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ LÊN MEN_SẢN XUẤT BIA, RƯỢU GẠO, GIẤM, NƯỚC TƯƠNG

    ALPHA-AMYLASE BAA-400_ENZYME TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ LÊN MEN_SẢN XUẤT BIA, RƯỢU GẠO, GIẤM, NƯỚC TƯƠNG

    [XU HƯỚNG MỚI] SỬ DỤNG ENZYME TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM

    Alpha-Amylase BAA-400 được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp lên men, như sản xuất bia, rượu gạo, nước tương, giấm, …

    Lợi ích:

    • Giảm độ nhớt tinh bột một cách hiệu quả
    • Giảm thời gian xử lý và chi phí sản phẩm
    • Đạt được kết quả mong muốn trong quá trình đường hóa và lên men
    • Tối ưu việc sử dụng nguồn nguyên liệu thô và các chất phụ trợ

     

    Giá bán: Liên hệ
  • Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng:

    CALCIUM PROPIONATE - CHẤT BẢO QUẢN

    CALCIUM PROPIONATE – CHẤT BẢO QUẢN

    Giá bán: Liên hệ
  • Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng:

    Đường nho (GDL – Glucono – delta – lacton)

    Đường nho (GDL – Glucono – delta – lacton)

    Giá bán: Liên hệ
  • Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng:

    ENZYME DỊCH HÓA (HEAT-STABLE ALPHA-AMYLASE HT-800)_ENZYME SẢN XUẤT MẠCH NHA, ĐƯỜNG TINH BỘT

    ENZYME DỊCH HÓA (HEAT-STABLE ALPHA-AMYLASE HT-800)_ENZYME SẢN XUẤT MẠCH NHA, ĐƯỜNG TINH BỘT

    Một enzyme dịch hóa chịu được pH thấp với hoạt tính mạnh mẽ và ổn định nhiệt cao cho quá trình sản xuất đường tinh bột.

    Giá bán: Liên hệ
  • Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng:

    ENZYME ĐƯỜNG HÓA (FUNGAL ALPHA-AMYLASE FAA-280)_ENZYME SẢN XUẤT MẠCH NHA, ĐƯỜNG TINH BỘT

    ENZYME ĐƯỜNG HÓA (FUNGAL ALPHA-AMYLASE FAA-280)_ENZYME SẢN XUẤT MẠCH NHA, ĐƯỜNG TINH BỘT

    FAA-280 phù hợp cả hai quá trình đường hóa và dịch hóa cho vật liệu tinh bột trong công nghệ sản xuất đường tinh bột.

    Giá bán: Liên hệ
  • Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng:

    GLUCOAMYLASE HGA-101PU

    GLUCOAMYLASE HGA-101PU

    HGA-101PU là một enzym tổng hợp giữa Glucoamylase và Pullulanase.

    Giá bán: Liên hệ
  • Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng:

    PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

    PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

    – Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid.
    – Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn nuôi để tăng hiệu suất vật nuôi, giảm chi phí, hạn chế ô nhiễm môi trường.

    Giá bán: Liên hệ
  • Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng:

    Pullulanase PU-700

    Pullulanase PU-700

    PU-700 thông thường được sử dụng kết hợp với glucoamylase trong quá trình sản xuất syrup có hàm lượng glucose và maltose cao.

    Giá bán: Liên hệ
  • Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng:

    ACID ACETIC

    ACID ACETIC

    Giá bán: Liên hệ
  • Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng:

    ACID BENZOIC

    ACID BENZOIC

    Giá bán: Liên hệ
  • Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng:

    Acid Cellulase AC-100_ENZYME TRONG NGÀNH DỆT MAY

    Acid Cellulase AC-100_ENZYME TRONG NGÀNH DỆT MAY

    Enzyme cellulase phù hợp cho việc đánh bóng sinh học trong các qui trình xử lý cuối cùng của các loại vải cellulose, giảm vĩnh viễn xu hướng vón xơ, cải thiện sự trơn mượt và vẻ ngoài của vải.

    Giá bán: Liên hệ
  • Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng:

    BỘT CHANH KHAN - ACID CITRIC ANHYDROUS

    BỘT CHANH KHAN – ACID CITRIC ANHYDROUS

    Acid Citric là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo…)

    Giá bán: Liên hệ