BIO CHEESE TASTE 100 là một dạng bột phô mai có màu cam đặc trưng hấp dẫn bắt mắt kèm với hương vị đặc trưng phô mai, vị mặn ngọt béo phô mai kích thích vị giác khi ăn. Dùng trực tiếp rắc trộn lên các sản phẩm để tạo sự đa dạng cho sản phẩm như: khoai lang lắc, khoai tây lắc, bắp rang bơ, snack, bánh gạo, bánh cracker, bánh phồng tôm chiên, nui chiên, da heo, da cá, xúc xích, đồ viên, các loại gia vị trong các sản phẩm khác…
Thông tin về sản phẩm Bio Cheese Taste 100:
- Ngoại quan: Dạng bột mịn
- Màu sắc: Màu vàng cam.
- Thành phần: Bột gia vị phô mai (35 – 40%), maltodextrin, bột kem không sữa, đường, muối, chất điều vị (INS 621), hương phô mai giống tự nhiên, chất tạo màu tổng hợp (INS 110)
- Mùi vị: mặn ngọt, béo thơm phô mai bắp đặc trưng.
- Hàm lượng sử dụng: Tùy từng loại sản phẩm cụ thể sẽ có hàm lượng & cách sử dụng thích hợp.
- Quy cách đóng gói: 5kg/ túi, 4 hoặc 5 túi/ thùng; hoặc 20kg/ thùng carton
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Bảo quản: ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Xuất xứ: Việt Nam
Lý do nên chọn mua Bio Cheese Taste 100:
- Thành phần rõ ràng: Bio Cheese Taste 100 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Sản xuất bằng công nghệ hiện đại: Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng thành phẩm.
- Giá cả phải chăng: Nhà sản xuất Bio Cheese Taste 100 cam kết mức giá cạnh tranh nhất cho sản phẩm. Đặc biệt có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các doanh nghiệp, cơ sở chế biến thực phẩm.
- Khả năng cung ứng: Nguồn hàng luôn có sẵn, đáp ứng được nhu cầu cho mọi đối lượng khách hàng dù là số lượng lớn cho nhà máy sản xuất hay doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ,…
Liên hệ Biozym để được tư vấn về dòng sản phẩm Bio Cheese Taste 100 và ứng dụng của sản phẩm trog sản xuất.
– Dùng trực tiếp rắc trộn lên các sản phẩm để tạo sự đa dạng cho sản phẩm như: khoai lang lắc, khoai tây lắc, bắp rang bơ, snack, bánh gạo, bánh cracker, bánh phồng tôm chiên, nui chiên, da heo, da cá, xúc xích, đồ viên, các loại gia vị trong các sản phẩm khác…
– Bột phô mai còn được dùng nhiều trong sản xuất bánh kem, nhân bánh gạo Hàn Quốc, kem tươi…
Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Sản phẩm liên quan
Liên hệ đặt hàng
và tư vấn
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Reviews
There are no reviews yet.