BỘT KONJAC

Bột Konjac được chiết xuất từ hoa và củ cây khoai nưa.
h
h
h

BỘT KONJAC

Bột Konjac được chiết xuất từ hoa và củ cây khoai nưa.

Mã sản phẩm: BỘT KONJAC

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: --

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Bột Konjac được chiết xuất từ hoa và củ cây khoai nưa
– Konjac tên gọi khác là Amorphophalms konjac, thảo mộc họ Ráy lâu năm. Hiện nay, Konjac là thứ duy nhất có thể cung cấp số lượng lớn Glucomannan. Nó không chỉ là thứ mà cơ thể con người cần với hơn 10 loại amino axít và nhiều loại nguyên tố vi lượng, lại có đặc tính ít đạm, ít chất béo, chất xơ cao, hút nước mạnh, tỷ lệ nở cao

  • Ứng dụng trong thực phẩm:
    • Làm màng có thể hòa tan: Sử dụng để tạo màng đóng gói thực phẩm không độc hại và dễ tan.
    • Chất bảo quản thực phẩm: Được sử dụng làm chất bảo quản để gia tăng tuổi thọ của thực phẩm.
    • Thực phẩm chức năng và phụ gia thực phẩm: Thường được thêm vào thực phẩm chức năng và làm phụ gia thực phẩm để cải thiện chất lượng và độ dinh dưỡng.
  • Ứng dụng trong công nghiệp hóa học:
  • Ứng dụng trong lĩnh vực y tế:
    • Tác dụng hạ đường huyết: Có thể được sử dụng để hỗ trợ việc kiểm soát đường huyết.
    • Tác dụng bảo vệ niêm mạc ruột: Có khả năng bảo vệ niêm mạc của ruột.
    • Tác dụng chống ung thư và tăng cường hệ miễn dịch: Có tiềm năng chống ung thư và tăng cường hệ miễn dịch.
    • Quá trình chuyển hóa lipid: Có thể ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa lipid trong cơ thể.
    • Tác dụng với việc trao đổi glucose: Có thể có tác dụng trong quá trình trao đổi glucose.
    • Tác dụng giảm béo: Có khả năng giúp giảm cân.
  • Các ứng dụng khác:
    • Ứng dụng trong thức ăn gia súc: Có thể được sử dụng trong thức ăn cho gia súc để cải thiện dinh dưỡng.
    • Ứng dụng trong bảo vệ môi trường: Có thể có các ứng dụng liên quan đến bảo vệ môi trường, tuy nhiên, thông tin chi tiết không được cung cấp.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Reviews

    There are no reviews yet.

    Be the first to review “BỘT KONJAC”

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Sản phẩm liên quan

    NISIN Z

    NisinZ dạng bột với nồng độ 2,5% Nisin Z, được sản xuất thông qua quá trình lên men sử dụng vi khuẩn Lactococcus lactis thu được từ cải bắp muối chua, sản phẩm được sử dụng trong chế biến thực phẩm và trong quá trình sản xuất để kéo dài thời hạn sử dụng thực phẩm bằng cách phân hủy vi khuẩn gây ra hư hỏng và vi khuẩn gây bệnh Gram dương.

    TETRASODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP)

    TetraSodium PyroPhosphate TSPP trong thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định hương vị và trạng thái của thực phẩm. Nó duy trì và ổn định độ pH cho thực phẩm, hạn chế sự thay đổi pH sản phẩm trong suốt quá trình chế biến.  

    SODIUM ACID PYROPHOSPHATE (SAPP)

    SAPP được sử dụng trong rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau, nó là một phụ gia có rất nhiều vai trò trong nghiệp thực phẩm như giữ màu, ổn định thành phần, phụ gia kích thích hương vị.

    SODIUM HEXAMETAPHOSPHATE (SHMP)

    Sodium hexametaphotsphate được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm (các sản phẩm đường, sữa, thức ăn nhanh…), nó được biết đến và sử dụng bởi tác dụng ổn định và cải tiến chất lượng thực phẩm.

    SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE (STPP)

    Sodium Tripolyphosphate (INS 451i) : dạng bột, màu trắng, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học Na5P3O10. Nó chính là muối natri của polyphosphate penta-anion, đó là cơ sở liên hợp của axit triphosphoric. Nó được sản xuất dựa trên quy mô lớn giống như một thành phần của nhiều sản […]

    ACID BENZOIC

    Benzoic acid is commonly used in foods with high acidity levels, such as cultured milk, pickled fruits in vinegar, sugar-soaked fruits, various fruit-flavored products, and pickled vegetables.

     

    MONOSODIUM GLUTAMATE (MSG) – BỘT NGỌT

    Bột Ngọt là một chất điều vị bởi nó giúp cân bằng, hòa trộn và làm tròn đầy vị tổng hợp của thực phẩm.

    GUAR GUM

    Guar gum là một sợi chiết xuất từ ​​hạt của cây guar. Guar Gum sử dụng như chất phụ gia trong thực phẩm, có xu hướng cải thiện sự mềm mại , hút nước trong thực phẩm.

    WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG

    WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG là sản phẩm thu được từ quá trình thủy phân trứng gà tươi

    BỘT SỮA NON-DAIRY CREAMER (NDC)

    Non-dairy creamer (bột kem không sữa) là một sản phẩm thay thế cho bột kem sữa (dairy creamer) trong việc làm ngọt và làm mịn. Non-dairy creamer thường được làm từ các thành phần như dầu thực vật (thường là dầu cọ, dầu hạt cà phê), tinh bột, đường và các chất làm đặc.

    TINH BỘT MÌ – WHEAT STARCH

    Wheat starch (tinh bột lúa mì) là một loại tinh bột được sản xuất từ hạt lúa mì. Đây là một dạng tinh bột thực phẩm và có nhiều ứng dụng trong ngành thực phẩm và công nghiệp khác nhau. Wheat starch có khả năng làm đặc và làm dày..

    ASCORBIC ACID (VITAMIN C 98%)

    Acid ascorbic 98% (Vitamin C) ít chịu nhiệt, dễ bị oxy hóa dùng để cung cấp vitamin, giúp ổn định màu, ngăn ngừa quá trình oxy hóa.

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    0947068 999

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.