Guar gum là một sợi chiết xuất từ hạt của cây guar. Nó là một sản phẩm quan trọng đối với một số ứng dụng công nghiệp bao gồm mỹ phẩm dệt may, giấy, dầu , hóa dầu v.v
Tuy nhiên ứng dụng quan trọng nhất của nó nằm trong ngành công nghiệp thực phẩm.
- Một số ứng dụng của guar gum như phụ gia thực phẩm:
- Sản phẩm Nướng:
Guar gum được sử dụng như một chất phụ gia trong các sản phẩm nướng, có xu hướng cải thiện sự mềm mại và khả năng hút nước trong các sản phẩm thực phẩm.
- Đồ Tráng Miệng và Thực Phẩm Đông Lạnh:
Trong các đồ tráng miệng và thực phẩm đông lạnh, guar gum là một chất phụ gia có giá trị, đặc biệt trong sản xuất kem. Guar gum ngăn chặn thực phẩm đông lạnh từ việc tan chảy ở nhiệt độ cao, làm cho kem trở nên mềm mại và dễ tan chảy khi ăn.
- Súp và Nước Sốt:
Guar gum được thêm vào súp và nước sốt như một chất kết dính nước và chất làm đặc. Khi thêm vào súp và nước sốt, guar gum hấp thụ nước dư thừa trong sản phẩm, làm cho thực phẩm trở nên đặc hơn. Guar gum như một chất phụ gia thực phẩm giúp kéo dài thời hạn sử dụng của nước sốt và súp.
Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Sản phẩm liên quan
Liên hệ đặt hàng
và tư vấn
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Reviews
There are no reviews yet.