ASCORBIC ACID (VITAMIN C 98%)

Acid ascorbic 98% (Vitamin C) ít chịu nhiệt, dễ bị oxy hóa dùng để cung cấp vitamin, giúp ổn định màu, ngăn ngừa quá trình oxy hóa.
h
h
h

ASCORBIC ACID (VITAMIN C 98%)

Acid ascorbic 98% (Vitamin C) ít chịu nhiệt, dễ bị oxy hóa dùng để cung cấp vitamin, giúp ổn định màu, ngăn ngừa quá trình oxy hóa.

Mã sản phẩm: --

Đóng gói: 25 kg

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Chờ hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Hiện tại nguồn acid ascorbic thường không đủ và kém rất lượng tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên đây là loại nguyên liệu phổ biến để bổ sung Vitamin C cho nhiều ngành sản xuất khác nhau.

Acid ascorbic 98%

Trong quá trình chế biến thịt, acid ascobic (hay còn được gọi là Vitamin C, VC, Acidum ascorbicum) giúp ổn định màu, tăng nhanh khả năng tạo màu cho sản phẩm. Ngoài ra, acid ascorbic ngăn ngừa phản ứng oxi hóa các hợp chất polyphenol tạo thành những hợp chất mới gây sẫm màu cho rau quả, do nó tạo ra môi trường pH thấp làm chậm vận tốc phản ứng oxi hóa gây sẫm màu, ức chế hoạt động của enzyme oxy hóa khử. Ngoài ra nó còn ngăn ngừa sự oxi hóa các chất màu có trong nguyên liệu.

Bên cạnh đó, acid ascorbic có thể được thêm vào nguyên liệu thức ăn chăn nuôi để cung cấp vitamin, tạo pH thấp để hạn chế vi khuẩn gây hại.

Thông tin Acid ascorbic

Đặc điểm: Acid ascorbic (Vitamin C): bột tinh thể trắng hoặc gần như trắng hoặc tinh thể không màu. Vitamin C sẽ phai màu nếu tiếp xúc với không khí và độ ẩm.

Điểm nóng chảy : khoảng 190 ° C. Và nó sẽ tan chảy với sự phân hủy.

Công thức : C6H8O

Lưu trữ/Bảo quản

 • Ascorbic Aid (Vitamin C) nên được giữ trong bao (bình) kín khí tại khu vực thoáng mát, khô, thoáng khí.
 • Bảo vệ chống lại thiệt hại vật lý. 
 • Cô lập từ bất kỳ nguồn nhiệt hoặc đánh lửa. 
 • Tránh xa các chất không tương thích

Để đảm bảo nguồn hàng Acid ascorbic chất lượng phục vụ sản xuất thì yêu cầu đặt ra cho bộ phận thu mua là sản phẩm giá rẻ + chất lượng, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu trên Biozym luôn mang đến các sản phẩm Acid ascorbic (Vitamin C) uy tín từ các nhà cung ứng hàng đầu thế giới.

ỨNG DỤNG ASCORBIC ACID (VITAMIN C 98%)

Tùy mỗi nhu cầu ứng dụng mà nồng độ Ascorbic Acid sử dụng với nồng độ khác nhau và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như:

 • Thứ ăn chăn nuôi
 • Sản xuất mỹ phẩm
 • Dược phẩm
 • Thực phẩm
 • Chế biến
 • Sinh học

Biozym tự hào là đơn vị tại Việt Nam cung cấp Ascorbic Acid chất lượng đạt tiêu chuẩn cung cấp cho ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Liên hệ Biozym để được tư vấn giải pháp bổ sung hàm lượng Ascorbic Acid (Vitamin C) phù hợp giúp phát triển sản phẩm nhé!

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “ASCORBIC ACID (VITAMIN C 98%)”

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Sản phẩm liên quan

  TETRASODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP)

  TetraSodium PyroPhosphate TSPP trong thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định hương vị và trạng thái của thực phẩm. Nó duy trì và ổn định độ pH cho thực phẩm, hạn chế sự thay đổi pH sản phẩm trong suốt quá trình chế biến.  

  SODIUM ACID PYROPHOSPHATE (SAPP)

  SAPP được sử dụng trong rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau, nó là một phụ gia có rất nhiều vai trò trong nghiệp thực phẩm như giữ màu, ổn định thành phần, phụ gia kích thích hương vị.

  SODIUM HEXAMETAPHOSPHATE (SHMP)

  Sodium hexametaphotsphate được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm (các sản phẩm đường, sữa, thức ăn nhanh…), nó được biết đến và sử dụng bởi tác dụng ổn định và cải tiến chất lượng thực phẩm.

  SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE (STPP)

  Sodium Tripolyphosphate (INS 451i) : dạng bột, màu trắng, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học Na5P3O10. Nó chính là muối natri của polyphosphate penta-anion, đó là cơ sở liên hợp của axit triphosphoric. Nó được sản xuất dựa trên quy mô lớn giống như một thành phần của nhiều sản […]

  MONOSODIUM GLUTAMATE (MSG) – BỘT NGỌT

  Bột Ngọt là một chất điều vị bởi nó giúp cân bằng, hòa trộn và làm tròn đầy vị tổng hợp của thực phẩm.

  BỘT KONJAC

  Bột Konjac được chiết xuất từ hoa và củ cây khoai nưa.

  GUAR GUM

  Guar gum là một sợi chiết xuất từ ​​hạt của cây guar. Guar Gum sử dụng như chất phụ gia trong thực phẩm, có xu hướng cải thiện sự mềm mại , hút nước trong thực phẩm.

  WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG

  WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG là sản phẩm thu được từ quá trình thủy phân trứng gà tươi

  BỘT SỮA NON-DAIRY CREAMER (NDC)

  Non-dairy creamer (bột kem không sữa) là một sản phẩm thay thế cho bột kem sữa (dairy creamer) trong việc làm ngọt và làm mịn. Non-dairy creamer thường được làm từ các thành phần như dầu thực vật (thường là dầu cọ, dầu hạt cà phê), tinh bột, đường và các chất làm đặc.

  TINH BỘT MÌ – WHEAT STARCH

  Wheat starch (tinh bột lúa mì) là một loại tinh bột được sản xuất từ hạt lúa mì. Đây là một dạng tinh bột thực phẩm và có nhiều ứng dụng trong ngành thực phẩm và công nghiệp khác nhau. Wheat starch có khả năng làm đặc và làm dày..

  GLUTEN

  Gluten bột mỳ được sử dụng trong một số ứng dụng khác nhau. Để cải thiện tính đàn hồi và cấu trúc

  MẠCH NHA

  Malt là sản phẩm của quá trình mầm nảy mầm của các loại hạt ngũ cốc, như lúa mạch hoặc lúa. Quá trình này gây ra sự biến đổi enzymatic quan trọng trong hạt ngũ cốc

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  0973 553 603

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.