NATRI ACID PYROPHOSPHATE (SAPP) có tên gọi khác là Sodium acid pyrophosphate
là một muối photphat có công thức hóa học Na2H2P2O7. Muối này có phân tử lượng là 222 gam/moL
+ SAPP được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm cũng như chế biến thủy sản :
+ Trong thực phẩm, nó được sử dụng như là một phụ gia cô lập, tạo vòng kiểm soát, kẹp, tách biệt kim loại Fe trong sơ chế và chế biến các sản phẩm từ khoai tây nhằm hạn chế việc chuyển màu của củ khoai trong quá trình sản xuất, giữ cho khoai luôn ở màu vàng ngà mà không bị đen, xám đi..
+ SAPP được sử dụng trong rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau, nó là một phụ gia có rất nhiều vai trò trong nghiệp thực phẩm như giữ màu, ổn định thành phần, phụ gia kích thích hương vị
+ Trong sữa dâu tây : duy trì màu hồng trong xúc xích : ổn định và phát triển màu
Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Sản phẩm liên quan
Liên hệ đặt hàng
và tư vấn
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Reviews
There are no reviews yet.