Potassium sorbate là gì?
Potassium sorbate (Kali sorbate) là muối kali của axit sorbic, dạng bột tinh thể trắng, công thức hóa học C6H7KO2.
Công dụng chính của nó là làm chất bảo quản thực phẩm. Potassium sorbate có hiệu quả trong một loạt các ứng dụng bao gồm thực phẩm, rượu vang và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Potassium sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm, chẳng hạn như phô mai, rượu vang, sữa chua, thịt khô, rượu táo, nước ngọt và nước trái cây, và đồ nướng. Nó cũng có thể được tìm thấy trong danh sách thành phần của nhiều sản phẩm trái cây sấy khô.
Ngoài ra, các sản phẩm thảo dược được bổ sung vào chế độ ăn uống thường chứa potassium sorbate để ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn , tăng thời hạn sử dụng.
Potassium sorbate có an toàn khi sử dụng?
Hiện nay, Potassium sorbate được Bộ Y tế cho phép sử dụng với liều lượng phù hợp dưới mã số E202.
Mua Potassium sorbate an toàn giá tốt ở đâu?
Biozym tự tin là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín về các nguyên liệu, phụ gia thực phẩm trong đó có Potassium sorbate. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm an toàn và chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
Hiện tại, Biozym đang phân phối đa dạng các loại chất bảo quản nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng thực phẩm khác nhau.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và phục vụ quý khách tốt nhất.
Potassium sorbate (K₂C₆H₇O₂) là một hợp chất muối của axit sorbic, và nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành thực phẩm, dược phẩm, và công nghiệp khác. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của potassium sorbate:
- Chất bảo quản thực phẩm: Potassium sorbate được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm như một chất bảo quản. Nó ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, và vi sinh vật khác trong thực phẩm, giúp kéo dài thời hạn sử dụng và duy trì chất lượng của sản phẩm.
- Chất chống oxi hóa: Potassium sorbate có khả năng chống oxi hóa trong thực phẩm, giúp bảo vệ các thành phần thực phẩm khỏi sự oxi hóa và làm giảm tác động của gốc tự do.
- Chất bảo quản trong sản phẩm dạng lỏng: Nó được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm thức uống như nước trái cây, nước đóng hộp, và sữa để bảo quản sản phẩm và duy trì hương vị tự nhiên.
- Bảo quản trong sản phẩm dạng sữa và sản phẩm sữa: Potassium sorbate giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và mốc trong sữa và các sản phẩm sữa khác.
- Sản phẩm dược phẩm: Nó được sử dụng trong một số sản phẩm dược phẩm để bảo quản và gia tăng tuổi thọ của chúng.
- Mỹ phẩm: Potassium sorbate có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da để bảo quản chất lượng của sản phẩm và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.
- Công nghiệp hóa chất: Ngoài ngành thực phẩm và dược phẩm, potassium sorbate cũng được sử dụng trong một số ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như trong việc sản xuất sơn và mực in.
Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Sản phẩm liên quan
Liên hệ đặt hàng
và tư vấn
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Reviews
There are no reviews yet.