ACID SORBIC_CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM_E200

Acid sorbic là một chất bảo quản hiệu quả, có thể ức chế hoạt động của nấm mốc, nấm men và vi khuẩn, kìm hãm sự phát triển và sinh sản của một số vi sinh vật nguy hiểm như pseudomonas, staphylococcus, salmonella. Acid sorbic cho phép kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm […]
h
h

ACID SORBIC_CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM_E200

Acid sorbic là một chất bảo quản hiệu quả, có thể ức chế hoạt động của nấm mốc, nấm men và vi khuẩn, kìm hãm sự phát triển và sinh sản của một số vi sinh vật nguy hiểm như pseudomonas, staphylococcus, salmonella. Acid sorbic cho phép kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm mà vẫn giữ nguyên hương vị ban đầu của thực phẩm. Được sử dụng như là yếu tố dinh dưỡng.

Mã sản phẩm: ACID SORBIC_CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM_E200

Đóng gói: 25 kg

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Acid sorbic là gì?

Acid sorbic có dạng tinh thể trắng, công thức phân tử: C6H8O6.

Công dụng?

Acid sorbic là một chất bảo quản hiệu quả, có thể ức chế hoạt động của nấm mốc, nấm men và vi khuẩn, kìm hãm sự phát triển và sinh sản của một số vi sinh vật nguy hiểm như pseudomonas, staphylococcus, salmonella. Acid sorbic cho phép kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm mà vẫn giữ nguyên hương vị ban đầu của thực phẩm.
Được sử dụng như là yếu tố dinh dưỡng.

Acid Sorbic có an toàn ?

Sorbic Acid có tính an toàn cao. Nó có thể được cơ thể con người hấp thụ nhanh chóng, sau đó bị phân hủy thành CO2 và H2O, hơn nữa là không còn lại trong cơ thể. Bên cạnh đó, Acid Sorbic có tính ổn định cao trong trạng thái bao gói kín, nó sẽ không bị phân hủy cho đến nhiệt độ 270 0C. Trong trường hợp tiếp xúc với không khí trong một thời gian dài , nó sẽ bị oxy hóa và hấp thụ ẩm.

Hàm lượng

0.5–2 g/kg
Độ pH dưới 6,5 là lý tưởng cho hoạt động kháng khuẩn.
Tuy nhiên, việc thêm muối sorbat có thể làm thay đổi một chút độ pH của thực phẩm, vì vậy có thể cần kiếm soát pH trước và sau thêm.

Cơ chế
Các phân tử axit sorbic không phân ly là các lipophilic sẽ xuyên qua màng sinh chất sau đó xâm nhập vào tế bào vi nấm. Môi trường pH cao hơn của bào tương tế bào nấm sợi (khoảng pH 7,8 ở A. niger) sẽ thúc đẩy sự phân ly nhanh chóng của các phân tử axit thành các proton và anion tích điện. Lúc này, quá trình axit hóa nội bào của bào tương tế bào nấm được diễn ra do sự tích tụ của các proton sẽ ức chế các hoạt động trao đổi chất quan trọng liên quan đến quá trình đường phân và do đó ức chế sản lượng ATP làm ức chế sự phát triển của chúng. Axit sorbic làm giảm pH nội bào và do đó giảm động lực proton (p) cũng có thể dẫn đến giảm sự hấp thu axit amin của tế bào vi nấm làm ức chế sự phát triển của chúng.

Mua acid sorbic an toàn giá tốt ở đâu?

Biozym tự tin là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín về các nguyên liệu, phụ gia thực phẩm trong đó có acid sorbic. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm an toàn và chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Hiện tại, Biozym đang phân phối đa dạng các loại chất bảo quản nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng thực phẩm khác nhau.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và phục vụ quý khách tốt nhất.

Sản xuất, chế biến thực phẩm: Trong các sản phẩm từ sữa như phô mai và sữa chua, trái cây sấy khô, cá, thịt, dưa chua, ô liu, súp, salad chế biến sẵn, thạch rau câu, xi-rô, rượu, bia, nước ngọt và các loại bánh nướng như bánh mì và bánh ngọt.
Trong sản xuất nước giải khát: Đồ uống có ga, nước trái cây, đồ uống từ sữa để ức chế vi sinh vật.
Trong dược phẩm
Sức khoẻ và làm đẹp
Trong nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “ACID SORBIC_CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM_E200”

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Sản phẩm liên quan

  TETRASODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP)

  TetraSodium PyroPhosphate TSPP trong thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định hương vị và trạng thái của thực phẩm. Nó duy trì và ổn định độ pH cho thực phẩm, hạn chế sự thay đổi pH sản phẩm trong suốt quá trình chế biến.  

  SODIUM ACID PYROPHOSPHATE (SAPP)

  SAPP được sử dụng trong rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau, nó là một phụ gia có rất nhiều vai trò trong nghiệp thực phẩm như giữ màu, ổn định thành phần, phụ gia kích thích hương vị.

  SODIUM HEXAMETAPHOSPHATE (SHMP)

  Sodium hexametaphotsphate được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm (các sản phẩm đường, sữa, thức ăn nhanh…), nó được biết đến và sử dụng bởi tác dụng ổn định và cải tiến chất lượng thực phẩm.

  SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE (STPP)

  Sodium Tripolyphosphate (INS 451i) : dạng bột, màu trắng, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học Na5P3O10. Nó chính là muối natri của polyphosphate penta-anion, đó là cơ sở liên hợp của axit triphosphoric. Nó được sản xuất dựa trên quy mô lớn giống như một thành phần của nhiều sản […]

  MONOSODIUM GLUTAMATE (MSG) – BỘT NGỌT

  Bột Ngọt là một chất điều vị bởi nó giúp cân bằng, hòa trộn và làm tròn đầy vị tổng hợp của thực phẩm.

  BỘT KONJAC

  Bột Konjac được chiết xuất từ hoa và củ cây khoai nưa.

  GUAR GUM

  Guar gum là một sợi chiết xuất từ ​​hạt của cây guar. Guar Gum sử dụng như chất phụ gia trong thực phẩm, có xu hướng cải thiện sự mềm mại , hút nước trong thực phẩm.

  WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG

  WHITE EGG POWDER – BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG là sản phẩm thu được từ quá trình thủy phân trứng gà tươi

  BỘT SỮA NON-DAIRY CREAMER (NDC)

  Non-dairy creamer (bột kem không sữa) là một sản phẩm thay thế cho bột kem sữa (dairy creamer) trong việc làm ngọt và làm mịn. Non-dairy creamer thường được làm từ các thành phần như dầu thực vật (thường là dầu cọ, dầu hạt cà phê), tinh bột, đường và các chất làm đặc.

  TINH BỘT MÌ – WHEAT STARCH

  Wheat starch (tinh bột lúa mì) là một loại tinh bột được sản xuất từ hạt lúa mì. Đây là một dạng tinh bột thực phẩm và có nhiều ứng dụng trong ngành thực phẩm và công nghiệp khác nhau. Wheat starch có khả năng làm đặc và làm dày..

  ASCORBIC ACID (VITAMIN C 98%)

  Acid ascorbic 98% (Vitamin C) ít chịu nhiệt, dễ bị oxy hóa dùng để cung cấp vitamin, giúp ổn định màu, ngăn ngừa quá trình oxy hóa.

  GLUTEN

  Gluten bột mỳ được sử dụng trong một số ứng dụng khác nhau. Để cải thiện tính đàn hồi và cấu trúc

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  0973 553 603

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.