Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao chả cá, cá viên, xúc xích cá, surimi…luôn giữ được độ giòn dai và hấp dẫn không? BIO BINDER F – Sản phẩm Hệ Phosphate Mix – Bí quyết cho sản phẩm làm từ cá giòn dai và ngon mê ly!
BIO BINDER F là một trong những sản phẩm thế mạnh của Biozym trong việc cải thiện cấu trúc các sản phẩm từ thịt cá chế biến. Sản phẩm đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng theo đúng quy định, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.
Thông tin chung về sản phẩm BIO BINDER F:
- Ngoại quan: Dạng bột
- Màu sắc: màu trắng
- Thành phần: 60-70% Tetrasodium Diphosphate (INS 450(iii)), 30-40%, Pentasodium Triphosphate (INS 451(i))
- Hàm lượng sử dụng khuyến nghị: 2.5-4.5g/1KG SẢN PHẨM.
- Hướng dẫn sử dụng: Cho trực tiếp vào tại công đoạn xay thịt cá đầu tiên, kết hợp với muối và nước đá theo đúng hàm lượng khuyến nghị sử dụng , xay lạnh trong thời gian phù hợp để tạo hệ nhũ nhuyễn đồng nhất, dẻo, bóng mịn.
- Quy cách đóng gói: 1kg/ túi, 20 hoặc 25 túi/ thùng carton; hoặc 25kg/ thùng carton
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
Sử dụng cho các sản phẩm làm từ cá như chả cá, xúc xích cá, cá viên, thanh cua… để giúp:
- Tăng cấu trúc giòn dai, cải thiện cấu trúc nâng cao độ săn chắc cho sản phẩm…
- Giúp sản phẩm chế biến từ thịt không bị khô hay tách nước chảy nhớt sau khi làm chín, đảm bảo độ ẩm lý tưởng cho sản phẩm, không bị nứt bỡ sau làm chín.
- Góp phần ổn định độ PH, tạo kết dính cho hệ nhũ tốt khi xay thịt, hệ nhũ quyện lại đồng nhất, bóng mướt dẻo dai.
Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Sản phẩm liên quan
Liên hệ đặt hàng
và tư vấn
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Reviews
There are no reviews yet.