CELLULASE CE-2000

Cellulase CE-2000 là một chế phẩm enzyme dạng bột có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Nó có thể phân hủy cấu trúc của cellulose và làm suy giảm nó thành oligosaccharides và glucose.
h

CELLULASE CE-2000

Cellulase CE-2000 là một chế phẩm enzyme dạng bột có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Nó có thể phân hủy cấu trúc của cellulose và làm suy giảm nó thành oligosaccharides và glucose.

Mã sản phẩm: CELLULASE CE-2000

Đóng gói: 30 kgs/ thùng

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Mô tả chung:

Cellulase CE-2000 là một chế phẩm enzyme dạng bột có nguồn gốc từ các chủng được chọn lọc của Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế . Nó bao gồm endoglucanase, CellobiohydrolaseⅡand β-glucosidase, với các tác dụng chính trên liên kết β-1, 4 của các phân tử cellulose. Nó có thể phân hủy cấu trúc của cellulose và làm suy giảm nó thành oligosaccharides và glucose.

Đặc tính sản phẩm:

Thành phần Enzyme:  Cellulase

Tên hệ thống:               EC 3.2.1.4, 4- β-D-glucan 4-glucanhydrolase

Hoạt lực:                      20,000 U/g (tối thiểu)

Miêu tả cảm quan:       dạng bột, màu trắng ngà

Tác động của pH lên CE-2000:

Khoảng pH hiệu quả của CE-2000 là từ 4.0 đến 6.5. pH tối ưu là 4.8(Như hình 1)

Tác động của nhiệt độ lên CE-2000:

Khoảng nhiệt độ hoạt động hiệu quả của CE-2000 là từ 30 đến 70ºC; nhiệt độ tối ưu là 55ºC (như hình 2). CE-2000 bị bất hoạt hoàn toàn tại nhiệt độ trên 80ºC trong vòng 10 phút.

 

Hầu hết các loại trái cây và rau quả chứa cellulose ở các mức độ khác nhau. Trong chế biến trái cây và rau quả, việc sử dụng cellulase có thể giúp làm mềm mô thực vật, cải thiện hương vị và đơn giản hóa quá trình. Trong việc chuẩn bị các loại rau quả khô như cà rốt, khoai tây và các loại tương tự, việc xử lý thích hợp với cellulase sau quá trình khử nước có thể cải thiện việc nấu và phục hồi các loại rau mất nước. Ngoài ra, sự suy thoái của các nguyên liệu chứa cellulose bằng cellulase có thể không chỉ cải thiện năng suất nước trái cây mà còn làm trong thành phẩm một cách đáng kể.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Reviews

    There are no reviews yet.

    Be the first to review “CELLULASE CE-2000”

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Sản phẩm liên quan

    CONZYME® DL6 – CELLULASE ACID

    CONZYME® DL6 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao được sử dụng cho quá trình hoàn thiện các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell

    CONEZYME C6A – CELLULASE TRUNG TÍNH

    CONZYME® C6A là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase là một loại sản phẩm có thể sử dụng được ngay, được nghiên cứu riêng cho quá trình mài mòn đối với vải denim, vì nó tạo ra hiệu ứng mài mòn tốt cho vải denim với khả năng bám màu chàm trở lại thấp ở nhiệt độ giặt lạnh.

    CONZYME® A18 CELLULASE TRUNG TÍNH

    CONZYME ® A18 là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase nồng độ cao, được nghiên cứu dành riêng cho quá trình mài mòn vải denim. Nó được khuyến khích sử dụng cho quá trình giặt sinh học cũng như tạo ra hiệu ứng phai màu và mài mòn đối với các loại quần áo từ vải denim.

    AQUA COMBO

    Hỗn hợp Probiotics chuyên cho sức khoẻ đường ruột thuỷ sản. Probiotics giúp ngăn ngừa các bệnh đường ruột, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, cải thiện và làm ổn định chất lượng nước, giảm sử dụng kháng sinh, cải thiện hiệu quả của thức ăn, thu hoạch sớm, nâng cao lợi nhuận chăn nuôi thuỷ […]

    CATALASE CA – 580FG DÙNG CHO THỰC PHẨM

    CA-580FG là một enzyme catalase dùng cho thực phẩm được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. Nó có khả năng phân hủy hydroperoxide (H2O2) thành nước và oxy một cách hiệu quả và an toàn.

    iKnowZyme CAT 30 L

    iKnowZyme CAT 30L là enzyme catalase với tác dụng phân huỷ hydrogen peroxide thành nước và oxy. Nó thúc đẩy sự phân hủy của hydrogen peroxide và được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

    PROMAX GXI- HỖN HỢP VI SINH

    Giải pháp hỗn hợp men vi sinh trung – cao cấp, dành cho các nhu cầu thị trường khác biệt và định vị sản phẩm tập trung vào chức năng. Tập trung phòng và giảm tiêu chảy, táo bón; cải thiện tốc độ tăng trưởng và sử dụng thức ăn và giảm tỷ lệ tử […]

    SUPER EM – BỘT MEN VI SINH ĐẬM ĐẶC

    Tập trung vào chất lượng nước, khả năng miễn dịch và chống stress trong nuôi trồng thuỷ sản. Khả năng tồn tại cao, hiệu quả chi phí cao, độ ổn định cao, sử dụng trong mọi thời tiết, áp dụng cho nước mặn và nước ngọt, dễ sử dụng, đa chức năng, thân thiện với môi […]

    CLEAZYME C-S 002- ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

    Cleazyme C-S 002 là enzyme cellulase dạng hạt có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Vì vậy, sau khi giặt bằng cellulase, quần áo sẽ trắng sáng và mềm mại hơn. Nó cũng […]

    CELLULASE CE-0100S FOR ANIMAL FEED

    CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide […]

    LAVANZYME P-S 003 – ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

    Lavanzyme P-S 003 bản chất là alkaline protease enzyme dạng hạt không bụi có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme-S 003 được bổ sung vào bột giặt giúp thủy phân các vết protein không tan thành các […]

    PECTINASE PE – 3000: enzym cho chế biến trái cây, rau củ

    Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép […]

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    0973 553 603

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.