GLUCOAMYLASE DẠNG BỘT – ENZYME CHO QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU TRUYỀN THỐNG

Glucoamylase là một enzyme thủy phân liên kết α-1,4-glucosic. Enzyme có thể cắt các liên kết α-1,4-glucosic từ đầu không khử của chuỗi phân tử tinh bột và thủy phân từ từ liên kết α-1,6-glucosic để chuyển hóa tinh bột thành glucose. Glucoamylase được sử dụng rộng rãi trong sản xuất rượu, MSG, bia, rượu vang, acid hữu cơ, kháng sinh và các sản phẩm lên men khác.

h
h
h

GLUCOAMYLASE DẠNG BỘT – ENZYME CHO QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU TRUYỀN THỐNG

Glucoamylase là một enzyme thủy phân liên kết α-1,4-glucosic. Enzyme có thể cắt các liên kết α-1,4-glucosic từ đầu không khử của chuỗi phân tử tinh bột và thủy phân từ từ liên kết α-1,6-glucosic để chuyển hóa tinh bột thành glucose. Glucoamylase được sử dụng rộng rãi trong sản xuất rượu, MSG, bia, rượu vang, acid hữu cơ, kháng sinh và các sản phẩm lên men khác.

Mã sản phẩm: Glucoamylase

Đóng gói: 25kg, 50kg

Hãng sản xuất: Hunan NHY

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Glucoamylase là một enzyme thủy phân liên kết α-1,4-glucosic. Enzyme có thể cắt các liên kết α-1,4-glucosic từ đầu không khử của chuỗi phân tử tinh bột và thủy phân từ từ liên kết α-1,6-glucosic để chuyển hóa tinh bột thành glucose. Glucoamylase với khả năng chuyển hóa cao được thu hồi từ quá trình lên men sâu với các chủng vi sinh vật chất lượng cao.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Ngoại quan Dạng bột
Màu Nâu
Mùi  Mùi lên men bình thường
Hoạt tính enzyme (U/g) ≥ 120,000
Độ mịn (Sàn tiêu chuẩn 0.40mm39) ≥ 75 %
Kim loại nặng (Pb) ≤ 0.004 %
Tổng số vi sinh vật hiếu khí ≤ 50,000 CFU/ml
Nấm mốc ≤200 CFU/ml
Nấm men ≤200 CFU/ml
Hoạt tính kháng khuẩn Không phát hiện

ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG

  • Nhiệt độ: 40-70oC; tối ưu 60-65oC
  • pH: Bền ở 3.0-5.5; tối ưu 4.2-4.6

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Làm rượu trên môi trường lỏng:

Chỉnh pH của nguyên liệu trong khoảng 4,5 bằng acid sulfuric; pha loãng enzyme glucoamylase với nước theo tỷ lệ 1:5-1:10 rồi cho vào nguyên liệu, sau đó giữ ở nhiệt độ 58oC trong khoảng 30 phút để quá trình đường hóa xảy ra; tiếp đến làm nguội để thực hiện quá trình lên men rượu.. Hàm lượng sử dụng 1.0-1.5 kg enzyme trên 1 tấn nguyên liệu thô.

  • Làm rượu trên môi trường rắn:

Trước tiên, pha loãng enzyme với nước theo tỷ lệ 1:3. Nguyên liệu sau khi nấu sẽ được làm nguội về nhiệt độ 60oC, rồi bổ sung glucoamylase vào, khuấy và trộn đều trong 30 phút để quá trình đường hóa xảy ra. Sau khi nhiệt độ của nguyên liệu giảm xuống còn 30oC thì bổ sung nấm men vào và trộn đều, sau đó đưa toàn bộ nguyên liệu vào thiết bị lên men. Hàm lượng sử dụng là 1,0-1,5 kg trên 1 tấn nguyên liệu thô.

ĐÓNG GÓI, BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ DỤNG

Quy cách đóng gói: 25kg/ bao, 50kg/ bao 

Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Hạn sử dụng:

  • 6 tháng ở nhiệt độ phòng trong điều kiện nguyên bao, chưa mở bao bì, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Thời hạn sử dụng kéo dài 18 tháng nếu được bảo quản ở nhiệt độ 0-10oC.
  • Thời gian bảo quản kéo dài và/ hoặc trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao dẫn đến việc hàm lượng sử dụng sẽ cao hơn, vì vậy cần tránh bảo quản trong các điều kiện này

Glucoamylase được sử dụng rộng rãi trong sản xuất rượu, MSG, bia, rượu vang, acid hữu cơ, kháng sinh và các sản phẩm lên men khác và được ứng dụng trong lĩnh vực thủy phân tinh bột và thủy phân dextrin.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Reviews

    There are no reviews yet.

    Be the first to review “GLUCOAMYLASE DẠNG BỘT – ENZYME CHO QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU TRUYỀN THỐNG”

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Sản phẩm liên quan

    CELLULASE CE-0100S

    CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide hoặc monosaccharide. CE-0100S được ứng dụng rộng rãi trong ngành thức ăn chăn nuôi.

    BAA-0100 – ALPHA-AMYLASE TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM

    BAA-0100 là enzyme alpha-amylase dùng trong thực phẩm, được sản xuất từ chủng vi sinh Bacillus subtilis thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. BAA-0100 là một endoamylase có thể làm giảm nhanh chóng độ nhớt của dung dịch hồ tinh bột. Enzyme này có nhiều ứng dụng trong sản xuất bánh, trái cây thuỷ phân và bia...

    GA-6000FG – GLUCOAMYLASE CHO SẢN XUẤT BÁNH, ALCOHOL & LÊN MEN BIA

    Glucoamylase GA-6000FG là chế phẩm enzyme dạng bột dùng trong thực phẩm được tạo ra từ chủng vi sinh Aspergillus niger sử dụng kỹ thuật lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. GA-6000FG có tỷ lệ chuyển đổi cao từ chất nền tinh bột thành đường có thể lên men. Enzyme này được sử dụng trong sản xuất bánh nướng, bia và chưng cất rượu.

    BIO-NUTRITECH MP500

    Bio-Nutritech MP500 là một chế phẩm enzyme, được tạo ra từ chủng Streptomyces mobaraensis thông qua quá trình lên men và nuôi cấy chìm, sau đó được tinh chế bằng phương pháp chiết xuất hiện đại. Sản phẩm có tác dụng đáng kể trong việc tạo bọt, làm bền nhũ, ổn định nhiệt, khả năng giữ nước và khả năng tạo gel của lòng trắng trứng, từ đó cải thiện được giá trị dinh dưỡng, mùi vị của thịt viên, thịt xay, thịt nguội (dòng ham), xúc xích, mì, đậu hủ và các sản phẩm khác.

    DY1-1Pt – ENZYM HỖ TRỢ BÓC VỎ MỰC

    DY1-1Pt là một chế phẩm enzyme được nghiên cứu đặc biệt cho quá trình bóc lớp vỏ mực, có thể tách lớp vỏ mực nhanh chóng trong điều kiện xử lý nhẹ, vẫn đảm bảo được chất lượng và số lượng của mực sau khi bóc vỏ, đồng thời nâng cao hiệu quả tách vỏ.

    BIO-NUTRITECH MP120

    Bio-Nutritech MP120 là một chế phẩm enzyme, được tạo ra từ chủng vi sinh vật thông qua quá trình lên men và nuôi cấy chìm, sau đó được tinh chế bằng phương pháp chiết xuất hiện đại. Enzyme này có thể được dùng trong sản xuất thịt viên, thịt xay, thịt nguội (dòng ham), xúc xích, mì, đậu hủ và các sản phẩm khác

    iKnowZyme CXL – ENZYME THẠCH DỪA

    iKnowZyme CXL là hỗn hợp enzyme có độ tinh khiết cao. Nó được làm từ chủng vi sinh vật thuần. Sau khi lên men và chưng cất chất lỏng sâu. Sản phẩm này được nghiên cứu để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Giúp trong quá trình sản xuất thực phẩm hiệu quả trong việc phân hủy β-1,4-xylosidase khỏi phân tử xylan và thủy phân liên kết axit 1,4-beta-D-glycosidic trong cellulose, hemicellulose, địa y và beta-D-glucan trong ngũ cốc.

    GRAINZYM OA

    GrainZym OA là một chế phẩm enzyme hỗn hợp, có thể thủy phân vừa phải các phân tử tinh bột và protein trong ngũ cốc thành các phân tử nhỏ, giải quyết các vấn đề lão hóa tinh bột (hiện tượng kết tinh hoặc đông tụ của tinh bột sau khi hồ hóa ở nhiệt độ thấp), đông tụ protein,... kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm, đồng thời cải thiện hương vị của sản phẩm và nâng cao năng suất sản xuất.

    LIPASE – ENZYME CHO NGÀNH SẢN XUẤT GIẤY

    Lipase được tạo ra từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế biến thuộc da, thức ăn chăn nuôi, sản xuất giấy, giặt tẩy và năng lượng sinh học.

    CONZYME® DL10 – CELLULASE ACID

    CONZYME® DL10 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao. Enzyme này được sử dụng cho quá trình đánh bóng sinh học vải và quần áo. Nó cải thiện được độ mềm và hình thức của vải và làm giảm hoàn toàn tình trạng xù lông cho các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell.

    GENZYME HTAA – AMYLASE CHO QUÁ TRÌNH RŨ HỒ

    Genzyme HTAA là enzyme α-amylase có khả năng chịu nhiệt cao từ vi khuẩn, với nồng độ cao, được sản xuất cho quá trình rũ hồ vải. Sản phẩm cho quá trình rũ hồ các loại vải được hồ sợi bằng tinh bột, tinh bột biến tính, hoặc hỗn hợp của tinh bột với các hoá chất hồ sợi khác mà không làm ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của vải.

    GENZYME CLT

    Genzyme CLT là enzyme cellulase trung tính nồng độ cao dạng lỏng được tạo ra bằng phương pháp lên men chìm chất lỏng có kiểm soát và quá trình hậu xử lý đặc biệt bằng cách sử dụng chủng vi sinh vật đã được phát triển về mặt di truyền. Sản phẩm phù hợp với quá trình hoàn thiện sinh học trong nhà máy vải và tiệm giặt quần áo, mang lại hiệu quả làm sạch vải và quần áo trong điều kiện pH trung tính.

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    0947068 999

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.