GA-6000FG – GLUCOAMYLASE CHO SẢN XUẤT BÁNH, ALCOHOL & LÊN MEN BIA

Glucoamylase GA-6000FG là chế phẩm enzyme dạng bột dùng trong thực phẩm được tạo ra từ chủng vi sinh Aspergillus niger sử dụng kỹ thuật lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. GA-6000FG có tỷ lệ chuyển đổi cao từ chất nền tinh bột thành đường có thể lên men. Enzyme này được sử dụng trong sản xuất bánh nướng, bia và chưng cất rượu.

h
h
h

GA-6000FG – GLUCOAMYLASE CHO SẢN XUẤT BÁNH, ALCOHOL & LÊN MEN BIA

Glucoamylase GA-6000FG là chế phẩm enzyme dạng bột dùng trong thực phẩm được tạo ra từ chủng vi sinh Aspergillus niger sử dụng kỹ thuật lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. GA-6000FG có tỷ lệ chuyển đổi cao từ chất nền tinh bột thành đường có thể lên men.

Mã sản phẩm: GA-6000FG

Đóng gói: 20kg

Hãng sản xuất: Boli

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Glucoamylase GA-6000FG là chế phẩm enzyme dạng bột dùng trong thực phẩm được tạo ra từ chủng vi sinh Aspergillus niger sử dụng kỹ thuật lên men chìm, chiết xuất và tinh chế.

GA-6000FG có tỷ lệ chuyển đổi cao từ chất nền tinh bột thành đường có thể lên men. Nó có thể thủy phân liên kết α-D-1, 4 glucosidic từ đầu không khử của tinh bột. Nó cũng có thể thủy phân từ từ liên kết nhánh α-D-1,6 glucoside của tinh bột và cắt liên kết α-1, 3 để giải phóng glucose.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

  • Thành phần Enzyme: Glucoamylase
  • Tên gọi hệ thống: EC3.2.1.3, 1,4-alpha-D-glucan glucohydrolase
  • Hoạt lực: ≥ 600,000 U/gr
  • Miêu tả cảm quan: dạng bột, màu vàng nhạt
  • Độ ẩm: < 8%

Màu sắc có thể thay đổi theo từng lô hàng sản xuất. Cường độ màu không ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của enzyme.

TÁC ĐỘNG CỦA PH VÀ NHIỆT ĐỘ 

  • GA-6000FG hoạt động ở pH từ 3.0-5.0, với pH tối ưu 3.5 – 4.5
  • GA-6000FG có thể hoạt động ở nhiệt độ 30-65°C, với khoảng nhiệt độ tối ưu từ 58-62°C.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

GA-6000FG được sử dụng để đường hóa tinh bột từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như ngô, milo, lúa mạch, lúa mì, gạo, khoai tây và khoai mì.

GA-6000FG mang lại những lợi ích sau cho sản xuất bánh nướng:

  • Tăng hàm lượng glucose, từ đó cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho quá trình lên men của nấm men;
  • Có lợi cho phản ứng Maillard, cải thiện màu của vỏ bánh và mùi vị của bánh mì
  • Tăng cường khả năng lên men, tăng thể tích ổ bánh sau khi nướng.
  • Có thể sử dụng trong bột nhào đông lạnh và thúc đẩy quá trình lên men của nấm men.

GA-6000FG được thiết kế để đảm bảo những lợi ích sau trong sản xuất rượu và lên men bia:

  • Tăng tốc độ lên men
  • Tăng sản lượng rượu
  • Phân hủy tinh bột/dextrin hiệu quả
  • Ít tinh bột còn sót lại sau chưng cất
  • Cải thiện hiệu suất trong quá trình tiền đường hóa

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG KHUYẾN NGHỊ

Trong sản xuất bánh nướng: Liều lượng sử dụng khuyến nghị là 2∼4.5g/ 100kg bột mì.

Trong chưng cất rượu và sản xuất bia: Liều lượng sử dụng từ 0.25 đến 0.3kg/ Tấn nguyên liệu. Liều lượng enzyme thực tế phụ thuộc vào bản chất nguyên liệu thô, nhiệt độ, thời gian phản ứng và pH của quá trình đường hóa/lên men.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI & BẢO QUẢN

Bao bì tiêu chuẩn là thùng carton 20kg hoặc bao giấy 20kg có lớp PE bên trong. Bao bì tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu.

Thời hạn sử dụng thông thường là 24 tháng ở 0∼25°C trong bao bì ban đầu, được đóng kín và chưa mở, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Thời hạn sử dụng của nó sẽ được kéo dài nếu được bảo quản đúng cách ở 0∼10°C.

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Việc bảo quản ở các điều kiện bất lợi chẳng hạn như độ ẩm và nhiệt độ cao có thể dẫn đến yêu cầu về liều lượng sử dụng cao hơn.

GA-6000FG được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như làm bánh, rượu, chưng cất rượu, sản xuất bia.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Reviews

    There are no reviews yet.

    Be the first to review “GA-6000FG – GLUCOAMYLASE CHO SẢN XUẤT BÁNH, ALCOHOL & LÊN MEN BIA”

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Sản phẩm liên quan

    CELLULASE CE-0100S

    CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide hoặc monosaccharide. CE-0100S được ứng dụng rộng rãi trong ngành thức ăn chăn nuôi.

    GLUCOAMYLASE DẠNG BỘT – ENZYME CHO QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU TRUYỀN THỐNG

    Glucoamylase là một enzyme thủy phân liên kết α-1,4-glucosic. Enzyme có thể cắt các liên kết α-1,4-glucosic từ đầu không khử của chuỗi phân tử tinh bột và thủy phân từ từ liên kết α-1,6-glucosic để chuyển hóa tinh bột thành glucose. Glucoamylase được sử dụng rộng rãi trong sản xuất rượu, MSG, bia, rượu vang, acid hữu cơ, kháng sinh và các sản phẩm lên men khác.

    BAA-0100 – ALPHA-AMYLASE TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM

    BAA-0100 là enzyme alpha-amylase dùng trong thực phẩm, được sản xuất từ chủng vi sinh Bacillus subtilis thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. BAA-0100 là một endoamylase có thể làm giảm nhanh chóng độ nhớt của dung dịch hồ tinh bột. Enzyme này có nhiều ứng dụng trong sản xuất bánh, trái cây thuỷ phân và bia...

    BIO-NUTRITECH MP500

    Bio-Nutritech MP500 là một chế phẩm enzyme, được tạo ra từ chủng Streptomyces mobaraensis thông qua quá trình lên men và nuôi cấy chìm, sau đó được tinh chế bằng phương pháp chiết xuất hiện đại. Sản phẩm có tác dụng đáng kể trong việc tạo bọt, làm bền nhũ, ổn định nhiệt, khả năng giữ nước và khả năng tạo gel của lòng trắng trứng, từ đó cải thiện được giá trị dinh dưỡng, mùi vị của thịt viên, thịt xay, thịt nguội (dòng ham), xúc xích, mì, đậu hủ và các sản phẩm khác.

    DY1-1Pt – ENZYM HỖ TRỢ BÓC VỎ MỰC

    DY1-1Pt là một chế phẩm enzyme được nghiên cứu đặc biệt cho quá trình bóc lớp vỏ mực, có thể tách lớp vỏ mực nhanh chóng trong điều kiện xử lý nhẹ, vẫn đảm bảo được chất lượng và số lượng của mực sau khi bóc vỏ, đồng thời nâng cao hiệu quả tách vỏ.

    BIO-NUTRITECH MP120

    Bio-Nutritech MP120 là một chế phẩm enzyme, được tạo ra từ chủng vi sinh vật thông qua quá trình lên men và nuôi cấy chìm, sau đó được tinh chế bằng phương pháp chiết xuất hiện đại. Enzyme này có thể được dùng trong sản xuất thịt viên, thịt xay, thịt nguội (dòng ham), xúc xích, mì, đậu hủ và các sản phẩm khác

    iKnowZyme CXL – ENZYME THẠCH DỪA

    iKnowZyme CXL là hỗn hợp enzyme có độ tinh khiết cao. Nó được làm từ chủng vi sinh vật thuần. Sau khi lên men và chưng cất chất lỏng sâu. Sản phẩm này được nghiên cứu để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Giúp trong quá trình sản xuất thực phẩm hiệu quả trong việc phân hủy β-1,4-xylosidase khỏi phân tử xylan và thủy phân liên kết axit 1,4-beta-D-glycosidic trong cellulose, hemicellulose, địa y và beta-D-glucan trong ngũ cốc.

    GRAINZYM OA

    GrainZym OA là một chế phẩm enzyme hỗn hợp, có thể thủy phân vừa phải các phân tử tinh bột và protein trong ngũ cốc thành các phân tử nhỏ, giải quyết các vấn đề lão hóa tinh bột (hiện tượng kết tinh hoặc đông tụ của tinh bột sau khi hồ hóa ở nhiệt độ thấp), đông tụ protein,... kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm, đồng thời cải thiện hương vị của sản phẩm và nâng cao năng suất sản xuất.

    LIPASE – ENZYME CHO NGÀNH SẢN XUẤT GIẤY

    Lipase được tạo ra từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế biến thuộc da, thức ăn chăn nuôi, sản xuất giấy, giặt tẩy và năng lượng sinh học.

    CONZYME® DL10 – CELLULASE ACID

    CONZYME® DL10 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao. Enzyme này được sử dụng cho quá trình đánh bóng sinh học vải và quần áo. Nó cải thiện được độ mềm và hình thức của vải và làm giảm hoàn toàn tình trạng xù lông cho các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell.

    GENZYME HTAA – AMYLASE CHO QUÁ TRÌNH RŨ HỒ

    Genzyme HTAA là enzyme α-amylase có khả năng chịu nhiệt cao từ vi khuẩn, với nồng độ cao, được sản xuất cho quá trình rũ hồ vải. Sản phẩm cho quá trình rũ hồ các loại vải được hồ sợi bằng tinh bột, tinh bột biến tính, hoặc hỗn hợp của tinh bột với các hoá chất hồ sợi khác mà không làm ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của vải.

    GENZYME CLT

    Genzyme CLT là enzyme cellulase trung tính nồng độ cao dạng lỏng được tạo ra bằng phương pháp lên men chìm chất lỏng có kiểm soát và quá trình hậu xử lý đặc biệt bằng cách sử dụng chủng vi sinh vật đã được phát triển về mặt di truyền. Sản phẩm phù hợp với quá trình hoàn thiện sinh học trong nhà máy vải và tiệm giặt quần áo, mang lại hiệu quả làm sạch vải và quần áo trong điều kiện pH trung tính.

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    0947068 999

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.