ENZYME ACID PECTINASE

Acid pectinase có thể phá vỡ thành tế bào của trái cây và làm giảm độ nhớt của dịch nước hoa quả, giúp làm tăng tốc độ lọc, và giảm thời gian xử lý quy trình, giảm giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm.
h
h
h

ENZYME ACID PECTINASE

Acid pectinase có thể phá vỡ thành tế bào của trái cây và làm giảm độ nhớt của dịch nước hoa quả, giúp làm tăng tốc độ lọc, và giảm thời gian xử lý quy trình, giảm giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Mã sản phẩm: ENZYME ACID PECTINASE

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

MÔ TẢ CHUNG

Sản phẩm thu được từ quá trình lên men sâu Aspergillus Niger, có thể được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nước trái cây, nước ép rau quả và rượu vang. Nó cũng có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất thức ăn chăn nuôi, chất bảo quản gỗ,…

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Acid pectinase là một loại hợp chất xúc tác sinh học, với nhiều thành phần. Thành phần chủ yếu chứa PMGL (Polymethylgalacturonate lyase), PG (Polygalacturonase), PGL (Polygalacturonate lyase), PE (Pectinesterase). Acid pectinase có thể phá vỡ thành tế bào của trái cây và làm giảm độ nhớt của dịch nước hoa quả, giúp làm tăng tốc độ lọc, và giảm thời gian xử lý quy trình, giảm giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm.

TÍNH CHẤT

  • Nhiệt độ hoạt động: 25-65, tối ưu ở 50-60
  • pH hoạt động: 5-4.5, tối ưu ở 3.3-4.0

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

  • Loại lỏng: Màu nâu nhạt; hoạt tính 30,000 U/ml hoặc 60,000 U/ml

Loại rắn: Dạng bột màu vàng; hoạt tính 30,000 U/g, 60,000 U/g, dùng cho thực phẩm là 300,000 U/g

  • Đơn vị đo hoạt tính: Lượng enzyme cần để thuỷ phân galacturonic acid từ pectin trong 1 giờ tại pH 3.5, nhiệt độ 50℃

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Trong quá trình ép nước trái cây và rau quả, liều lượng khuyến nghị là 05-0.3L/ tấn trái cây và thịt quả (hoạt tính tương ứng là 30,000 U/ml), pH 3.4-4.0, nhiệt độ 45-55℃ trong 1-5 giờ
  • Trong sản xuất rượu: liều lượng khuyến nghị 05-0.2L/ tấn thịt quả (hoạt tính tương ứng là 30,000 U/ml). Enzyme cũng có thể được thêm vào trực tiếp vào hỗn hợp thịt quả hoặc sau khi pha loãng
  • Trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, liều lượng khuyến nghị 03-0.06kg/ tấn thức ăn (hoạt tính tương ứng là 30,000 U/g)

QUY CÁCH VÀ BẢO QUẢN

Enzyme dạng lỏng được chứa trong thùng nhựa, còn loại rắn thì được bảo chứa trong bao nhựa.

Tránh ánh nắng mặt trời trong quá trình vận chuyển.

Bảo quản sản phẩm trong điều kiện tránh ánh nắng, mưa, ở nơi khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát.

  • Sử dụng rộng rãi trong sản xuất nước trái cây, nước ép rau quả và rượu vang. Nó cũng có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất thức ăn chăn nuôi, chất bảo quản gỗ,…
  • Trong quá trình ép nước trái cây và rau quả, liều lượng khuyến nghị là 05-0.3L/ tấn trái cây và thịt quả (hoạt tính tương ứng là 30,000 U/ml), pH 3.4-4.0, nhiệt độ 45-55℃ trong 1-5 giờ
  • Trong sản xuất rượu: liều lượng khuyến nghị 05-0.2L/ tấn thịt quả (hoạt tính tương ứng là 30,000 U/ml). Enzyme cũng có thể được thêm vào trực tiếp vào hỗn hợp thịt quả hoặc sau khi pha loãng
  • Trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, liều lượng khuyến nghị 03-0.06kg/ tấn thức ăn (hoạt tính tương ứng là 30,000 U/g)

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Reviews

    There are no reviews yet.

    Be the first to review “ENZYME ACID PECTINASE”

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Sản phẩm liên quan

    CONZYME® DL6 – CELLULASE ACID

    CONZYME® DL6 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao được sử dụng cho quá trình hoàn thiện các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell

    CONEZYME C6A – CELLULASE TRUNG TÍNH

    CONZYME® C6A là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase là một loại sản phẩm có thể sử dụng được ngay, được nghiên cứu riêng cho quá trình mài mòn đối với vải denim, vì nó tạo ra hiệu ứng mài mòn tốt cho vải denim với khả năng bám màu chàm trở lại thấp ở nhiệt độ giặt lạnh.

    CONZYME® A18 CELLULASE TRUNG TÍNH

    CONZYME ® A18 là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase nồng độ cao, được nghiên cứu dành riêng cho quá trình mài mòn vải denim. Nó được khuyến khích sử dụng cho quá trình giặt sinh học cũng như tạo ra hiệu ứng phai màu và mài mòn đối với các loại quần áo từ vải denim.

    AQUA COMBO

    Hỗn hợp Probiotics chuyên cho sức khoẻ đường ruột thuỷ sản. Probiotics giúp ngăn ngừa các bệnh đường ruột, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, cải thiện và làm ổn định chất lượng nước, giảm sử dụng kháng sinh, cải thiện hiệu quả của thức ăn, thu hoạch sớm, nâng cao lợi nhuận chăn nuôi thuỷ […]

    CATALASE CA – 580FG DÙNG CHO THỰC PHẨM

    CA-580FG là một enzyme catalase dùng cho thực phẩm được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. Nó có khả năng phân hủy hydroperoxide (H2O2) thành nước và oxy một cách hiệu quả và an toàn.

    iKnowZyme CAT 30 L

    iKnowZyme CAT 30L là enzyme catalase với tác dụng phân huỷ hydrogen peroxide thành nước và oxy. Nó thúc đẩy sự phân hủy của hydrogen peroxide và được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

    PROMAX GXI- HỖN HỢP VI SINH

    Giải pháp hỗn hợp men vi sinh trung – cao cấp, dành cho các nhu cầu thị trường khác biệt và định vị sản phẩm tập trung vào chức năng. Tập trung phòng và giảm tiêu chảy, táo bón; cải thiện tốc độ tăng trưởng và sử dụng thức ăn và giảm tỷ lệ tử […]

    SUPER EM – BỘT MEN VI SINH ĐẬM ĐẶC

    Tập trung vào chất lượng nước, khả năng miễn dịch và chống stress trong nuôi trồng thuỷ sản. Khả năng tồn tại cao, hiệu quả chi phí cao, độ ổn định cao, sử dụng trong mọi thời tiết, áp dụng cho nước mặn và nước ngọt, dễ sử dụng, đa chức năng, thân thiện với môi […]

    CLEAZYME C-S 002- ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

    Cleazyme C-S 002 là enzyme cellulase dạng hạt có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Vì vậy, sau khi giặt bằng cellulase, quần áo sẽ trắng sáng và mềm mại hơn. Nó cũng […]

    CELLULASE CE-0100S FOR ANIMAL FEED

    CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide […]

    LAVANZYME P-S 003 – ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

    Lavanzyme P-S 003 bản chất là alkaline protease enzyme dạng hạt không bụi có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme-S 003 được bổ sung vào bột giặt giúp thủy phân các vết protein không tan thành các […]

    PECTINASE PE – 3000: enzym cho chế biến trái cây, rau củ

    Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép […]

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    0973 553 603

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.