GLUCOAMYLASE (GAL) là một chế phẩm enzyme glucoamylase dùng cho thực phẩm được tạo ra từ quá trình lên men có kiểm soát của các chủng Aspergillus niger.
GAL có các chứng nhận Kosher, Halal, GAL là chất không tổng hợp và có thể phân hủy sinh học.
Đặc tính sản phẩm:
- Trạng thái: chất lỏng màu nâu đậm
- Thành phần: enzyme glucoamylase
- Hoạt tính: 950 AGU/g
- Tỷ trọng: 1.15 ± 0.05
- Khả năng hoà tan: Dễ tan trong nước
Cơ chế hoạt động: GAL là một amylase có khả năng xúc tác giải phóng các đơn vị glucose liên tiếp từ đầu không khử của tinh bột bằng cách thủy phân mạch thẳng (1,4-alpha-D) cũng như mạch nhánh (1,6-alpha-D) tại các liên kết glycosidic.
Liều lượng được khuyến nghị: 0.35-0.45 kg enzyme trên mỗi tấn tinh bột (tính trên khối lượng chất khô). Liều lượng thực tế cần được tối ưu hóa tùy thuộc vào các yếu tố như – loại nguyên liệu, kích thước hạt của nguyên liệu, hàm lượng chất khô, pH, nhiệt độ và thời gian.
GAL có thể hoạt động ở nhiệt độ từ 30-60℃, pH từ 4.0-4.5. Đối với các nhà máy chế biến ngũ cốc sử dụng quá trình lên men đường hóa đồng thời (Simultaneous Saccharification Fermentation – SSF), GAL có thể được thêm trực tiếp vào thiết bị lên men. Đối với các nhà máy nghiền khô hạt ngũ cốc và các nhà máy nghiền ướt sử dụng bước đường hóa sơ bộ riêng biệt trước khi lên men, nhiệt độ trên 62oC có thể làm mất hoạt tính của enzyme. Khách hàng nên thử nghiệm để tìm ra được hàm lượng tối ưu cho từng quy trình cụ thể.
Thông số kỹ thuật về chất lượng: GAL là enzyme dùng cho thực phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về độ tinh khiết được khuyến nghị cho các enzyme dùng cho thực phẩm do Ủy ban chuyên gia về phụ gia thực phẩm (JECFA) và Bộ luật hóa thực phẩm (FCC) đưa ra. GAL được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn Hệ thống Chất lượng Quốc tế ISO 9001: 2008
Quy cách đóng gói: thùng nhựa 30kg hoặc thùng 1125kg
Bảo quản: GAL nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản trong điều kiện bao bì kín, ở nhiệt độ dưới 5°C, giúp duy trì hoạt tính tối đa nếu bảo quản trong thời gian dài. Trong điều kiện bảo quản này, tổn thất hoạt tính của enzyme sau một năm là không vượt quá 10%.
GAL được sử dụng để thủy phân dextrin nhanh chóng và hiệu quả tạo ra glucose ứng dụng trong sản xuất rượu. Việc tạo glucose nhanh chóng bằng việc sử dụng GAL đảm bảo quá trình lên men diễn ra nhanh hơn và tối đa hóa hiệu suất quá trình lên men. Sử dụng GAL mang lại sản lượng rượu cao và hàm lượng tinh bột còn sót lại thấp.
Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Sản phẩm liên quan
Liên hệ đặt hàng
và tư vấn
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Reviews
There are no reviews yet.