Bột lòng trắng trứng là sản phẩm thu được từ quá trình thủy phân trứng gà tươi
Cảm quan: dạng bột , màu trắng sữa, mùi trứng tự nhiên.
Sản phẩm được chế biến theo quy trình khắt khe, nghiêm ngặt của nhà sản xuất, đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm, về môi trường.
Ứng dụng:
– Xúc xích, lạp xưởng, thịt viên, cá viên, thủy sản viên
– Sốt Mayonaire
– Chả giò, chả lụa, chả quế
– Các sản phẩm bánh: bánh mì, bánh trứng, bánh trung thu, bánh bông lan…
– Đậu hũ trứng
– Các sản phẩm gia vị cần tạo hương trứng
Công dụng:
– Có thể thay thế được trứng tươi
– Chất nhũ hóa, cấu trúc sản phẩm trong thực phẩm: xúc xích, lạp xưởng, thịt viên, cá viên…
Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Sản phẩm liên quan
Liên hệ đặt hàng
và tư vấn
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Reviews
There are no reviews yet.