Brzyme FXE là hỗn hợp enzyme gồm Beta-Glucanase và Xylanase. Enzyme này có thể giúp thủy phân β-glucan và Xylan, làm giảm độ nhớt của dịch nha một cách hiệu quả và cải thiện quá trình lọc.
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
- Ngoại quan: Dạng lỏng
- Màu sắc: Nâu
- Kim loại nặng; ≤ 0.004 % in Pb
- Chì: ≤ 0.001 % in Pb
- Tổng VSV hiếu khí: ≤ 10,000 cfu/ mL
- Coliforms: ≤3,000 MPN/ mL
- E. coli: Không phát hiện trong 25 mL
- Salmonella: Không phát hiện trong 25 mL
- Nấm mốc: ≤ 200 cfu/ mL
- Nấm men: ≤ 200 cfu/ mL
- Khả năng kháng khuẩn: Không phát hiện
Điều kiện hoạt động:
- pH 3.5-6.5, tối ưu 4.5-5.5
- Nhiệt độ 35-70℃, tối ưu 35-50℃
Hàm lượng sử dụng khuyến nghị: 100-200g/ 1 tấn malt khô, tùy thuộc vào chất lượng của mạch nha và mục đích của quá trình đường hóa, điều kiện phản ứng được điều chỉnh thích hợp hoặc được xác định dựa trên thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.
Quy cách đóng gói: Can nhựa HDPE 25kg, 30kg đạt tiêu chuẩn Food-Grade.
Bảo quản: Cần lưu giữ sản phẩm ở nhiệt độ dưới 25°C, tránh ánh nắng trực tiếp. Ở nhiệt độ này sản phẩm có hạn sử dụng là 6 tháng. Nếu lưu giữ ở nhiệt độ dưới 10°C thì sản phẩm có hạn sử dụng là 18 tháng.
Brzyme FXE có thể được sử dụng cho quá trình nấu để giảm độ nhớt, cải thiện quá trình lọc và kiểm soát độ đục của bia, cải thiện năng suất trích ly và quá trình thủy phân protein để tăng hàm lượng nitơ amin tự do.
Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Sản phẩm liên quan
Liên hệ đặt hàng
và tư vấn
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Reviews
There are no reviews yet.