PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid. Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn nuôi […]
h
h
h

PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid. Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn nuôi để tăng hiệu suất vật nuôi, giảm chi phí, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Mã sản phẩm: PROTEASE

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

PROTEASE TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

1. Protease là gì?

– Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid.
– Protease có mặt trong tự nhiên ở tất cả các cơ thể sống như vi sinh vật, thực vật, động vật, con người. Hiện nay, protease được sản xuất từ đa dạng các nguồn động thực vật, vi sinh vật, và tùy vào nguồn trích xuất mà nó sẽ có đặc tính và mục đích sử dụng khác nhau.
– Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn nuôi để tăng hiệu suất vật nuôi, giảm chi phí, hạn chế ô nhiễm môi trường.

2. Đặc tính của protease

– Phản ứng trong điều kiện đơn giản, dễ thiết lập và giảm tối đa các phản ứng phụ.
– Phân cắt protein chính xác, tạo ra loại peptides và amino acid mong muốn.
– Dễ dàng bất hoạt bằng việc xử lý nhiệt sau quá trình thuỷ phân.
– Tạo ra chất lượng sản phẩm tốt hơn so với phương pháp thuỷ phân protein bằng hoá học.
– Việc lựa chọn enzyme phụ thuộc vào nguồn protein và mức độ thuỷ phân.

3. Hướng dẫn sử dụng Protease

Dùng trộn trực tiếp vào nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

4. Quy cách đóng gói

25kg – 30kg/thùng

5. Liều dùng

Liều lượng: tùy theo hoạt lực và mục đích, đối tượng sử dụng mà có hàm lượng sử dụng phù hợp

6. Bảo quản và thời hạn sử dụng

Bảo quản ở nhiệt độ mát (nhiệt độ khuyến nghị 0 -25 độ C), đóng kín bao bì sau khi sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

7. Mua Enzyme Protease an toàn và giá tốt ở đâu?

Biozym tự tin là nhà phân phối lớn và uy tín về Protease. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm an toàn và chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
Hiện tại, Biozym đang phân phối với đầy đủ các loại Protease phục vụ cho đa dạng các ngành hàng thức ăn chăn nuôi khác nhau.
Xin vui lòng liên hệ 0973.553.603 (Zalo) với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và phục vụ quý khách tốt nhất.

Nguồn: Proteases in animal feed (Petra Philipps -Wiemann _Germany 2018), tài liệu kỹ thuật về sản phẩm công ty.
Được viết bởi: đội ngũ technical cty Biozym

Ứng dụng của Protease trong ngành thức ăn chăn nuôi, thủy sản

– Protein bao gồm các chuỗi dài các polypeptide, một chuỗi polypeptide lại chứa các amino acid.
– Để cơ thể có thể hấp thụ được dinh dưỡng và hoạt động các chức năng cần thiết, protein cần được thuỷ phân thành các đơn vị nhỏ hơn như peptides hoặc amino acid vì:

 • Các peptide có chức năng dinh dưỡng lẫn chức năng sinh lý học hay chức năng điều chỉnh trong các động vật. Một vài peptide từ nguồn động thực vật cũng có khả năng chống vi sinh, chống oxy hoá, chống tăng huyết áp và có tác dụng miễn dịch. Peptide còn được xem như một chất có hoạt tính sinh học.
 • Amino acid là đơn chất cuối cùng đóng nhiều vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng và phát triển của vật nuôi, là tiền đề của nhiều phản ứng sinh hoá trong cơ thể.

– Protease là enzyme thuỷ phân protein , nó có thể phân tách protein thành các peptide, amino acid đặc dụng hay loại bỏ các peptide, amino acid không mong muốn.
Các protein thực vật được thuỷ phân có thể thay thế một phần, thậm chí phần lớn bột cá (fishmeal) trong việc nuôi trồng thuỷ sản vì sự thiếu hụt bột cá toàn cầu.
Các sản phẩm protein đậu nành được thuỷ phân có thể thay thế bột sữa gầy cho việc nuôi bò con.

– Protease giúp cải thiện các bệnh liên quan đến tiêu hoá. Các động vật không tiêu hoá hoặc không hấp thụ tất cả các protein và amino acid có trong bữa ăn. Phần không được tiêu hoá này sẽ là cơ chất chủ yếu cho sự lên men vi sinh tăng cao trong động vật dạ dày đơn. Điều này sẽ dẫn đến sự rối loạn tiêu hoá.
Thêm protease vào thức ăn chăn nuôi có thể cải thiện thêm khả năng tiêu hoá protein trong nguyên liệu thông qua việc đẩy mạnh khả năng hoà tan và thuỷ phân các protein trong khẩu phần ăn và giúp giảm cơ chất cho các phản ứng lên men không mong đợi.
Cải thiện khả năng hấp thụ protein trong thức ăn chăn nuôi, giảm lượng dùng protein. Giảm bệnh tiêu chảy động vật

– Protease được thêm vào khẩu phần ăn để bổ sung cho sự thiếu hụt các protease nội tại của động vật. Tăng khả năng tiêu hóa protein trong thức ăn chăn nuôi và giảm liều lượng sử dụng protein trong công thức thức ăn chăn nuôi.
Giảm sự khác biệt các nguồn thức ăn từ các khu vực khác nhau và ổn định khả năng sản xuất

– Về khía cạnh môi trường: Protease giúp giảm lượng thải ammonia. Bảo vệ môi trường bởi việc giảm nguồn ô nhiễm từ nitrogen.
Nitrogen được xem như một chất gây ô nhiễm môi trường chính. Phân của động vật là một nguồn thải khí NH3 và N2O (chất góp phần vào hiệu ứng nhà kính). Việc sử dụng protease trong khẩu phần ăn của động vật giúp giảm sản sinh ra lượng khí thải này, từ đó giảm vấn đề ô nhiễm môi trường và giảm tác động xấu của nó đến sức khỏe con người và động vật.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)”

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Sản phẩm liên quan

  CONZYME® DL6 – CELLULASE ACID

  CONZYME® DL6 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao được sử dụng cho quá trình hoàn thiện các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell

  CONEZYME C6A – CELLULASE TRUNG TÍNH

  CONZYME® C6A là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase là một loại sản phẩm có thể sử dụng được ngay, được nghiên cứu riêng cho quá trình mài mòn đối với vải denim, vì nó tạo ra hiệu ứng mài mòn tốt cho vải denim với khả năng bám màu chàm trở lại thấp ở nhiệt độ giặt lạnh.

  CONZYME® A18 CELLULASE TRUNG TÍNH

  CONZYME ® A18 là một chế phẩm enzyme trung tính cellulase nồng độ cao, được nghiên cứu dành riêng cho quá trình mài mòn vải denim. Nó được khuyến khích sử dụng cho quá trình giặt sinh học cũng như tạo ra hiệu ứng phai màu và mài mòn đối với các loại quần áo từ vải denim.

  AQUA COMBO

  Hỗn hợp Probiotics chuyên cho sức khoẻ đường ruột thuỷ sản. Probiotics giúp ngăn ngừa các bệnh đường ruột, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, cải thiện và làm ổn định chất lượng nước, giảm sử dụng kháng sinh, cải thiện hiệu quả của thức ăn, thu hoạch sớm, nâng cao lợi nhuận chăn nuôi thuỷ […]

  CATALASE CA – 580FG DÙNG CHO THỰC PHẨM

  CA-580FG là một enzyme catalase dùng cho thực phẩm được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. Nó có khả năng phân hủy hydroperoxide (H2O2) thành nước và oxy một cách hiệu quả và an toàn.

  iKnowZyme CAT 30 L

  iKnowZyme CAT 30L là enzyme catalase với tác dụng phân huỷ hydrogen peroxide thành nước và oxy. Nó thúc đẩy sự phân hủy của hydrogen peroxide và được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

  PROMAX GXI- HỖN HỢP VI SINH

  Giải pháp hỗn hợp men vi sinh trung – cao cấp, dành cho các nhu cầu thị trường khác biệt và định vị sản phẩm tập trung vào chức năng. Tập trung phòng và giảm tiêu chảy, táo bón; cải thiện tốc độ tăng trưởng và sử dụng thức ăn và giảm tỷ lệ tử […]

  SUPER EM – BỘT MEN VI SINH ĐẬM ĐẶC

  Tập trung vào chất lượng nước, khả năng miễn dịch và chống stress trong nuôi trồng thuỷ sản. Khả năng tồn tại cao, hiệu quả chi phí cao, độ ổn định cao, sử dụng trong mọi thời tiết, áp dụng cho nước mặn và nước ngọt, dễ sử dụng, đa chức năng, thân thiện với môi […]

  CLEAZYME C-S 002- ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

  Cleazyme C-S 002 là enzyme cellulase dạng hạt có tính kiềm được sử dụng trong công thức nước tẩy rửa. Trong quá trình giặt, cellulase có thể loại bỏ hiệu quả các sợi nhỏ trên bề mặt vải. Vì vậy, sau khi giặt bằng cellulase, quần áo sẽ trắng sáng và mềm mại hơn. Nó cũng […]

  CELLULASE CE-0100S FOR ANIMAL FEED

  CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide […]

  LAVANZYME P-S 003 – ENZYME DÙNG CHO BỘT GIẶT

  Lavanzyme P-S 003 bản chất là alkaline protease enzyme dạng hạt không bụi có nguồn gốc từ chủng Bacillus spp. Nó phù hợp để sử dụng trong việc phát triển các dòng sản phẩm chất tẩy rửa. Lavanzyme-S 003 được bổ sung vào bột giặt giúp thủy phân các vết protein không tan thành các […]

  PECTINASE PE – 3000: enzym cho chế biến trái cây, rau củ

  Pectinase PE-3000 được sản xuất từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế PE-3000 được sử dụng rất hiệu quả trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Nó giúp làm giảm độ nhớt, cải thiện năng suất, tốc độ lọc của các loại dịch cốt, nước ép […]

  Liên hệ đặt hàng
  và tư vấn

  0973 553 603

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.