PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid. Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn nuôi […]
h
h
h

PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)

Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid. Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn nuôi để tăng hiệu suất vật nuôi, giảm chi phí, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Mã sản phẩm: PROTEASE

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

PROTEASE TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

1. Protease là gì?

– Protease là một loại enzyme (chất xúc tác cho mọi phản ứng sinh học) có công dụng thuỷ phân protein thành các peptides hoặc các amino acid.
– Protease có mặt trong tự nhiên ở tất cả các cơ thể sống như vi sinh vật, thực vật, động vật, con người. Hiện nay, protease được sản xuất từ đa dạng các nguồn động thực vật, vi sinh vật, và tùy vào nguồn trích xuất mà nó sẽ có đặc tính và mục đích sử dụng khác nhau.
– Thủy phân protein bằng enzyme là một phương pháp được sử dụng để xử lý các phụ phẩm động vật hay bổ sung vào thức ăn chăn nuôi để tăng hiệu suất vật nuôi, giảm chi phí, hạn chế ô nhiễm môi trường.

2. Đặc tính của protease

– Phản ứng trong điều kiện đơn giản, dễ thiết lập và giảm tối đa các phản ứng phụ.
– Phân cắt protein chính xác, tạo ra loại peptides và amino acid mong muốn.
– Dễ dàng bất hoạt bằng việc xử lý nhiệt sau quá trình thuỷ phân.
– Tạo ra chất lượng sản phẩm tốt hơn so với phương pháp thuỷ phân protein bằng hoá học.
– Việc lựa chọn enzyme phụ thuộc vào nguồn protein và mức độ thuỷ phân.

3. Hướng dẫn sử dụng Protease

Dùng trộn trực tiếp vào nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

4. Quy cách đóng gói

25kg – 30kg/thùng

5. Liều dùng

Liều lượng: tùy theo hoạt lực và mục đích, đối tượng sử dụng mà có hàm lượng sử dụng phù hợp

6. Bảo quản và thời hạn sử dụng

Bảo quản ở nhiệt độ mát (nhiệt độ khuyến nghị 0 -25 độ C), đóng kín bao bì sau khi sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

7. Mua Enzyme Protease an toàn và giá tốt ở đâu?

Biozym tự tin là nhà phân phối lớn và uy tín về Protease. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm an toàn và chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
Hiện tại, Biozym đang phân phối với đầy đủ các loại Protease phục vụ cho đa dạng các ngành hàng thức ăn chăn nuôi khác nhau.
Xin vui lòng liên hệ 0973.553.603 (Zalo) với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và phục vụ quý khách tốt nhất.

Nguồn: Proteases in animal feed (Petra Philipps -Wiemann _Germany 2018), tài liệu kỹ thuật về sản phẩm công ty.
Được viết bởi: đội ngũ technical cty Biozym

Ứng dụng của Protease trong ngành thức ăn chăn nuôi, thủy sản

– Protein bao gồm các chuỗi dài các polypeptide, một chuỗi polypeptide lại chứa các amino acid.
– Để cơ thể có thể hấp thụ được dinh dưỡng và hoạt động các chức năng cần thiết, protein cần được thuỷ phân thành các đơn vị nhỏ hơn như peptides hoặc amino acid vì:

  • Các peptide có chức năng dinh dưỡng lẫn chức năng sinh lý học hay chức năng điều chỉnh trong các động vật. Một vài peptide từ nguồn động thực vật cũng có khả năng chống vi sinh, chống oxy hoá, chống tăng huyết áp và có tác dụng miễn dịch. Peptide còn được xem như một chất có hoạt tính sinh học.
  • Amino acid là đơn chất cuối cùng đóng nhiều vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng và phát triển của vật nuôi, là tiền đề của nhiều phản ứng sinh hoá trong cơ thể.

– Protease là enzyme thuỷ phân protein , nó có thể phân tách protein thành các peptide, amino acid đặc dụng hay loại bỏ các peptide, amino acid không mong muốn.
Các protein thực vật được thuỷ phân có thể thay thế một phần, thậm chí phần lớn bột cá (fishmeal) trong việc nuôi trồng thuỷ sản vì sự thiếu hụt bột cá toàn cầu.
Các sản phẩm protein đậu nành được thuỷ phân có thể thay thế bột sữa gầy cho việc nuôi bò con.

– Protease giúp cải thiện các bệnh liên quan đến tiêu hoá. Các động vật không tiêu hoá hoặc không hấp thụ tất cả các protein và amino acid có trong bữa ăn. Phần không được tiêu hoá này sẽ là cơ chất chủ yếu cho sự lên men vi sinh tăng cao trong động vật dạ dày đơn. Điều này sẽ dẫn đến sự rối loạn tiêu hoá.
Thêm protease vào thức ăn chăn nuôi có thể cải thiện thêm khả năng tiêu hoá protein trong nguyên liệu thông qua việc đẩy mạnh khả năng hoà tan và thuỷ phân các protein trong khẩu phần ăn và giúp giảm cơ chất cho các phản ứng lên men không mong đợi.
Cải thiện khả năng hấp thụ protein trong thức ăn chăn nuôi, giảm lượng dùng protein. Giảm bệnh tiêu chảy động vật

– Protease được thêm vào khẩu phần ăn để bổ sung cho sự thiếu hụt các protease nội tại của động vật. Tăng khả năng tiêu hóa protein trong thức ăn chăn nuôi và giảm liều lượng sử dụng protein trong công thức thức ăn chăn nuôi.
Giảm sự khác biệt các nguồn thức ăn từ các khu vực khác nhau và ổn định khả năng sản xuất

– Về khía cạnh môi trường: Protease giúp giảm lượng thải ammonia. Bảo vệ môi trường bởi việc giảm nguồn ô nhiễm từ nitrogen.
Nitrogen được xem như một chất gây ô nhiễm môi trường chính. Phân của động vật là một nguồn thải khí NH3 và N2O (chất góp phần vào hiệu ứng nhà kính). Việc sử dụng protease trong khẩu phần ăn của động vật giúp giảm sản sinh ra lượng khí thải này, từ đó giảm vấn đề ô nhiễm môi trường và giảm tác động xấu của nó đến sức khỏe con người và động vật.

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Reviews

    There are no reviews yet.

    Be the first to review “PROTEASE (ENZYME TRONG THỨC ĂN CHĂN NUÔI)”

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Sản phẩm liên quan

    CELLULASE CE-0100S

    CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide hoặc monosaccharide. CE-0100S được ứng dụng rộng rãi trong ngành thức ăn chăn nuôi.

    GLUCOAMYLASE DẠNG BỘT – ENZYME CHO QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU TRUYỀN THỐNG

    Glucoamylase là một enzyme thủy phân liên kết α-1,4-glucosic. Enzyme có thể cắt các liên kết α-1,4-glucosic từ đầu không khử của chuỗi phân tử tinh bột và thủy phân từ từ liên kết α-1,6-glucosic để chuyển hóa tinh bột thành glucose. Glucoamylase được sử dụng rộng rãi trong sản xuất rượu, MSG, bia, rượu vang, acid hữu cơ, kháng sinh và các sản phẩm lên men khác.

    BAA-0100 – ALPHA-AMYLASE TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM

    BAA-0100 là enzyme alpha-amylase dùng trong thực phẩm, được sản xuất từ chủng vi sinh Bacillus subtilis thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. BAA-0100 là một endoamylase có thể làm giảm nhanh chóng độ nhớt của dung dịch hồ tinh bột. Enzyme này có nhiều ứng dụng trong sản xuất bánh, trái cây thuỷ phân và bia...

    GA-6000FG – GLUCOAMYLASE CHO SẢN XUẤT BÁNH, ALCOHOL & LÊN MEN BIA

    Glucoamylase GA-6000FG là chế phẩm enzyme dạng bột dùng trong thực phẩm được tạo ra từ chủng vi sinh Aspergillus niger sử dụng kỹ thuật lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. GA-6000FG có tỷ lệ chuyển đổi cao từ chất nền tinh bột thành đường có thể lên men. Enzyme này được sử dụng trong sản xuất bánh nướng, bia và chưng cất rượu.

    BIO-NUTRITECH MP500

    Bio-Nutritech MP500 là một chế phẩm enzyme, được tạo ra từ chủng Streptomyces mobaraensis thông qua quá trình lên men và nuôi cấy chìm, sau đó được tinh chế bằng phương pháp chiết xuất hiện đại. Sản phẩm có tác dụng đáng kể trong việc tạo bọt, làm bền nhũ, ổn định nhiệt, khả năng giữ nước và khả năng tạo gel của lòng trắng trứng, từ đó cải thiện được giá trị dinh dưỡng, mùi vị của thịt viên, thịt xay, thịt nguội (dòng ham), xúc xích, mì, đậu hủ và các sản phẩm khác.

    DY1-1Pt – ENZYM HỖ TRỢ BÓC VỎ MỰC

    DY1-1Pt là một chế phẩm enzyme được nghiên cứu đặc biệt cho quá trình bóc lớp vỏ mực, có thể tách lớp vỏ mực nhanh chóng trong điều kiện xử lý nhẹ, vẫn đảm bảo được chất lượng và số lượng của mực sau khi bóc vỏ, đồng thời nâng cao hiệu quả tách vỏ.

    BIO-NUTRITECH MP120

    Bio-Nutritech MP120 là một chế phẩm enzyme, được tạo ra từ chủng vi sinh vật thông qua quá trình lên men và nuôi cấy chìm, sau đó được tinh chế bằng phương pháp chiết xuất hiện đại. Enzyme này có thể được dùng trong sản xuất thịt viên, thịt xay, thịt nguội (dòng ham), xúc xích, mì, đậu hủ và các sản phẩm khác

    iKnowZyme CXL – ENZYME THẠCH DỪA

    iKnowZyme CXL là hỗn hợp enzyme có độ tinh khiết cao. Nó được làm từ chủng vi sinh vật thuần. Sau khi lên men và chưng cất chất lỏng sâu. Sản phẩm này được nghiên cứu để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Giúp trong quá trình sản xuất thực phẩm hiệu quả trong việc phân hủy β-1,4-xylosidase khỏi phân tử xylan và thủy phân liên kết axit 1,4-beta-D-glycosidic trong cellulose, hemicellulose, địa y và beta-D-glucan trong ngũ cốc.

    GRAINZYM OA

    GrainZym OA là một chế phẩm enzyme hỗn hợp, có thể thủy phân vừa phải các phân tử tinh bột và protein trong ngũ cốc thành các phân tử nhỏ, giải quyết các vấn đề lão hóa tinh bột (hiện tượng kết tinh hoặc đông tụ của tinh bột sau khi hồ hóa ở nhiệt độ thấp), đông tụ protein,... kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm, đồng thời cải thiện hương vị của sản phẩm và nâng cao năng suất sản xuất.

    LIPASE – ENZYME CHO NGÀNH SẢN XUẤT GIẤY

    Lipase được tạo ra từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế biến thuộc da, thức ăn chăn nuôi, sản xuất giấy, giặt tẩy và năng lượng sinh học.

    CONZYME® DL10 – CELLULASE ACID

    CONZYME® DL10 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao. Enzyme này được sử dụng cho quá trình đánh bóng sinh học vải và quần áo. Nó cải thiện được độ mềm và hình thức của vải và làm giảm hoàn toàn tình trạng xù lông cho các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell.

    GENZYME HTAA – AMYLASE CHO QUÁ TRÌNH RŨ HỒ

    Genzyme HTAA là enzyme α-amylase có khả năng chịu nhiệt cao từ vi khuẩn, với nồng độ cao, được sản xuất cho quá trình rũ hồ vải. Sản phẩm cho quá trình rũ hồ các loại vải được hồ sợi bằng tinh bột, tinh bột biến tính, hoặc hỗn hợp của tinh bột với các hoá chất hồ sợi khác mà không làm ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của vải.

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    0973 553 603

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.