Brzyme PL là enzyme Pullulanase (glucan 1,4-α-glucosidase), có nguồn gốc từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men chìm.
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
- Ngoại quan: Dạng lỏng
- Màu sắc: nâu
- Mã EC: 3.2.1.3
- pH: 3.0-5.5
- Khối lượng riêng: ≤ 1.25 g/mL
- Kim loại nặng: ≤ 0.004 % in Pb
- Chì: ≤ 0.001 % in Pb
- Tổng VSV hiếu khí: ≤ 10,000 cfu/mL
- Coliforms: ≤3,000 MPN/mL
- E. coli: Không phát hiện trong 25mL
- Salmonella Không phát hiện trong 25mL
- Nấm mốc ≤ 200 cfu/mL
- Nấm men ≤ 200 cfu/mL
- Khả năng kháng khuẩn: Không phát hiện
Điều kiện hoạt động khuyến nghị:
- Nhiệt độ 40-70℃, tối ưu 50-60℃
- pH 3.8-7.0, tối ưu 4.0-5.0
Quy cách đóng gói: Can nhựa HDPE 25kg, 30kg hoặc thùng IBC 1125kg đạt tiêu chuẩn Food-Grade.
Bảo quản: Cần lưu giữ sản phẩm ở nhiệt độ dưới 25°C, tránh ánh nắng trực tiếp. Ở nhiệt độ này sản phẩm có hạn sử dụng là 6 tháng. Nếu lưu giữ ở nhiệt độ dưới 10°C thì sản phẩm có hạn sử dụng là 18 tháng.
Pullulanase Brzyme PL được sử dụng cho quá trình đường hóa trong ngành công nghiệp rượu, chưng cất, sản xuất bia,.. Trong sản xuất bia, tác dụng hiệp đồng của pullulanase với alpha-amylase sẽ giúp pullulanase phân hủy hoàn toàn tinh bột có trong nguyên liệu thô, làm giảm hàm lượng dextrin trong dịch nha, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả lên men. Liều lượng thực tế cần phải được tối ưu hóa tùy thuộc vào các yếu tố như bản chất nguyên liệu thô, độ pH, nhiệt độ và thời gian
Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Sản phẩm liên quan
Liên hệ đặt hàng
và tư vấn
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
Reviews
There are no reviews yet.