MALTOGENIC AMYLASE MAM100

Maltogenic Amylase MAM100 giúp kéo dài hạn sử dụng bánh, hạn sử dụng khi dùng MAM100 sẽ lâu hơn khi dùng DATEM và SSL, giữ cho ruột bánh mì mềm dẻo.
h
h
h

MALTOGENIC AMYLASE MAM100

Maltogenic Amylase MAM100 giúp kéo dài hạn sử dụng bánh, hạn sử dụng khi dùng MAM100 sẽ lâu hơn khi dùng DATEM và SSL, giữ cho ruột bánh mì mềm dẻo.

Mã sản phẩm: MALTOGENIC AMYLASE MAM100

Đóng gói: --

Hãng sản xuất: --

Nước sản xuất: Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Giá:

Liên hệ

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng
Liên hệ

Mô tả:

Maltogenic Amylase MAM100 là một giải pháp đột phá trong ngành sản xuất bánh mì, giúp kéo dài hạn sử dụng và duy trì độ mềm mịn của sản phẩm. So với các chất thay thế truyền thống như DATEM và SSL, MAM100 không chỉ làm tăng tuổi thọ của sản phẩm mà còn cải thiện chất lượng ruột bánh mì. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động tích cực của Maltogenic Amylase MAM100 và tại sao bạn nên sử dụng nó trong quy trình sản xuất bánh mì của bạn.

  1. Kéo Dài Hạn Sử Dụng Bánh Mì:

MAM100 có khả năng tạo ra các dẫn xuất đường maltooligosaccharide trong bánh mì, giúp kiểm soát sự cứng rắn của sản phẩm. Điều này cho phép bạn kéo dài hạn sử dụng của bánh mì mà không lo lắng về việc sản phẩm trở nên khô hay cứng sau một thời gian. Sử dụng MAM100 là một giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa quy trình sản xuất và giảm lãng phí.

  1. Bánh Mì Mềm Dẻo Hơn:

Không chỉ giúp kéo dài hạn sử dụng, Maltogenic Amylase MAM100 còn giúp duy trì độ mềm mịn của ruột bánh mì. Điều này tạo ra trải nghiệm ẩm mịn và ngon miệng hơn cho khách hàng của bạn. Bạn có thể tự tin rằng sản phẩm của mình sẽ luôn giữ được độ tươi ngon ngay cả sau một thời gian dài.

  1. Thay Thế Tốt Hơn Cho DATEM và SSL 

MAM100 không chỉ là một giải pháp hiệu quả mà còn là sự thay thế tốt hơn cho các chất như DATEM và SSL. Sản phẩm này không chứa các hạt nano và không gây ra hiện tượng cục bộ hoá, giúp bạn duy trì sự nhất quán và chất lượng trong sản phẩm của mình.

Với Maltogenic Amylase MAM100, bạn có thể đảm bảo rằng bánh mì của bạn sẽ luôn ngon, mềm mịn và có hạn sử dụng dài hơn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về cách MAM100 có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo ra lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp của bạn.

Maltogenic Amylase MAM100 giúp kéo dài hạn sử dụng bánh, hạn sử dụng khi dùng MAM100 sẽ lâu hơn khi dùng DATEM và SSL, giữ cho ruột bánh mì mềm dẻo.

So sánh bánh mì có và không sử dụng MAM100

 

Bạn cần BIOZYM hỗ trợ ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    Reviews

    There are no reviews yet.

    Be the first to review “MALTOGENIC AMYLASE MAM100”

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Sản phẩm liên quan

    CELLULASE CE-0100S

    CE-0100S là một loại enzyme acid cellulase dạng bột với nồng độ cao được tạo ra từ các chủng Trichoderma reesei thông qua quá trình lên men chìm và một loạt quá trình chiết xuất và tinh chế. Đó là một nhóm các enzyme phức hợp đa thành phần để phân hủy cellulose thành oligosaccharide hoặc monosaccharide. CE-0100S được ứng dụng rộng rãi trong ngành thức ăn chăn nuôi.

    GLUCOAMYLASE DẠNG BỘT – ENZYME CHO QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU TRUYỀN THỐNG

    Glucoamylase là một enzyme thủy phân liên kết α-1,4-glucosic. Enzyme có thể cắt các liên kết α-1,4-glucosic từ đầu không khử của chuỗi phân tử tinh bột và thủy phân từ từ liên kết α-1,6-glucosic để chuyển hóa tinh bột thành glucose. Glucoamylase được sử dụng rộng rãi trong sản xuất rượu, MSG, bia, rượu vang, acid hữu cơ, kháng sinh và các sản phẩm lên men khác.

    BAA-0100 – ALPHA-AMYLASE TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM

    BAA-0100 là enzyme alpha-amylase dùng trong thực phẩm, được sản xuất từ chủng vi sinh Bacillus subtilis thông qua quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. BAA-0100 là một endoamylase có thể làm giảm nhanh chóng độ nhớt của dung dịch hồ tinh bột. Enzyme này có nhiều ứng dụng trong sản xuất bánh, trái cây thuỷ phân và bia...

    GA-6000FG – GLUCOAMYLASE CHO SẢN XUẤT BÁNH, ALCOHOL & LÊN MEN BIA

    Glucoamylase GA-6000FG là chế phẩm enzyme dạng bột dùng trong thực phẩm được tạo ra từ chủng vi sinh Aspergillus niger sử dụng kỹ thuật lên men chìm, chiết xuất và tinh chế. GA-6000FG có tỷ lệ chuyển đổi cao từ chất nền tinh bột thành đường có thể lên men. Enzyme này được sử dụng trong sản xuất bánh nướng, bia và chưng cất rượu.

    BIO-NUTRITECH MP500

    Bio-Nutritech MP500 là một chế phẩm enzyme, được tạo ra từ chủng Streptomyces mobaraensis thông qua quá trình lên men và nuôi cấy chìm, sau đó được tinh chế bằng phương pháp chiết xuất hiện đại. Sản phẩm có tác dụng đáng kể trong việc tạo bọt, làm bền nhũ, ổn định nhiệt, khả năng giữ nước và khả năng tạo gel của lòng trắng trứng, từ đó cải thiện được giá trị dinh dưỡng, mùi vị của thịt viên, thịt xay, thịt nguội (dòng ham), xúc xích, mì, đậu hủ và các sản phẩm khác.

    DY1-1Pt – ENZYM HỖ TRỢ BÓC VỎ MỰC

    DY1-1Pt là một chế phẩm enzyme được nghiên cứu đặc biệt cho quá trình bóc lớp vỏ mực, có thể tách lớp vỏ mực nhanh chóng trong điều kiện xử lý nhẹ, vẫn đảm bảo được chất lượng và số lượng của mực sau khi bóc vỏ, đồng thời nâng cao hiệu quả tách vỏ.

    BIO-NUTRITECH MP120

    Bio-Nutritech MP120 là một chế phẩm enzyme, được tạo ra từ chủng vi sinh vật thông qua quá trình lên men và nuôi cấy chìm, sau đó được tinh chế bằng phương pháp chiết xuất hiện đại. Enzyme này có thể được dùng trong sản xuất thịt viên, thịt xay, thịt nguội (dòng ham), xúc xích, mì, đậu hủ và các sản phẩm khác

    iKnowZyme CXL – ENZYME THẠCH DỪA

    iKnowZyme CXL là hỗn hợp enzyme có độ tinh khiết cao. Nó được làm từ chủng vi sinh vật thuần. Sau khi lên men và chưng cất chất lỏng sâu. Sản phẩm này được nghiên cứu để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Giúp trong quá trình sản xuất thực phẩm hiệu quả trong việc phân hủy β-1,4-xylosidase khỏi phân tử xylan và thủy phân liên kết axit 1,4-beta-D-glycosidic trong cellulose, hemicellulose, địa y và beta-D-glucan trong ngũ cốc.

    GRAINZYM OA

    GrainZym OA là một chế phẩm enzyme hỗn hợp, có thể thủy phân vừa phải các phân tử tinh bột và protein trong ngũ cốc thành các phân tử nhỏ, giải quyết các vấn đề lão hóa tinh bột (hiện tượng kết tinh hoặc đông tụ của tinh bột sau khi hồ hóa ở nhiệt độ thấp), đông tụ protein,... kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm, đồng thời cải thiện hương vị của sản phẩm và nâng cao năng suất sản xuất.

    LIPASE – ENZYME CHO NGÀNH SẢN XUẤT GIẤY

    Lipase được tạo ra từ chủng Aspergillus niger thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế biến thuộc da, thức ăn chăn nuôi, sản xuất giấy, giặt tẩy và năng lượng sinh học.

    CONZYME® DL10 – CELLULASE ACID

    CONZYME® DL10 là một chế phẩm acid cellulase dạng lỏng với nồng độ cao. Enzyme này được sử dụng cho quá trình đánh bóng sinh học vải và quần áo. Nó cải thiện được độ mềm và hình thức của vải và làm giảm hoàn toàn tình trạng xù lông cho các loại vải có bản chất từ cellulose như vải cotton, vải lanh, vải viscose hoặc lyocell.

    GENZYME HTAA – AMYLASE CHO QUÁ TRÌNH RŨ HỒ

    Genzyme HTAA là enzyme α-amylase có khả năng chịu nhiệt cao từ vi khuẩn, với nồng độ cao, được sản xuất cho quá trình rũ hồ vải. Sản phẩm cho quá trình rũ hồ các loại vải được hồ sợi bằng tinh bột, tinh bột biến tính, hoặc hỗn hợp của tinh bột với các hoá chất hồ sợi khác mà không làm ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của vải.

    Liên hệ đặt hàng
    và tư vấn

    0947068 999

    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.